Ch3Thailand Logo

5 นางเอกแต่ง “ลุคบอย” แต่ยังดู “คิ้วท์” สุดๆ

เปิดอ่านแล้ว 847 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เชื่อได้เลยว่าที่ผ่านมาแฟนละครช่อง 3 หลายคนจะต้องถูกใจกับบทบาทการแสดงของเหล่านางเอกสาว ที่ได้รับบทแมนๆ ลุยๆ แต่ด้วยใบหน้าหวานๆ ก็ยังแอบมีความน่ารักภายใต้ลุคบอยๆ เหล่านั้นอยู่ดี วันนี้เลยขอรวม 5 นางเอกหน้าหวาน ที่ต้องมาแต่งลุคบอยๆ โชว์สเต็ปความเท่แบบ “แมนๆ คุยกับครับ” มาดูซิว่ามีใครบ้าง...

ไอซ์-ปรีชญา จาก รักกันพัลวัน กับบทบาท “ตุล” สาวหล่อที่กลับใจมาชอบผู้ชาย เพราะโดนสาวๆ หักอก จนเจ็บหนักช้ำรักไปอยู่นาน แต่ก็ยังมีทั้งหนุ่มๆ สาวๆ มารอคิวจีบสาวห้าวคนนี้กันให้เพียบ ก็แหม...หน้าหวานอย่างสาวไอซ์จะแต่งเป็นหนุ่มก็หล่อ แต่งเป็นสาวก็น่ารักขนาดนี้ ใครเห็นก็ตกหลุมรักเอาได้ง่ายๆ น่ะสิ

แต้ว-ณฐพร จาก ตะวันฉายในม่านเมฆ นักแสดงสาวมากบทบาทที่หลายคนยกนิ้วให้กับฝีมือการแสดงของเธอ โดยเฉพาะในบท “ตะวันฉาย” ที่สาวแต้วต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย ทั้งใส่แว่น สวมวิก ซึ่งตอนแรกๆ ก็ทำเอาแฟนๆ เกือบจำไม่ได้ แต่ด้วยออร่าความสวยซะขนาดนั้น แต่งบอยอย่างไรก็ยังดูคิ้วท์สุดๆ อยู่ดี

น้ำตาล-พิจักขณา จาก ตะวันยอแสง เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่แต่งลุคบอยๆ ก็ดูเท่ แต่งลุคหวานๆ ก็สวย แต่ดูเหมือนแฟนๆ จะติดใจสาวน้ำตาลกับบทบาท “ตะวัน” หรือ “ยอแสง” ที่มาในลุคห้าวๆ ทำผมสั้น ถึงขนาดว่าช่วงนั้นชื่อของน้ำตาลถูกพูดถึงและเป็นที่จับตามองเลยทีเดียว

พรีม-รณิดา จาก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายธราธร ที่แม้จะรับบทเป็นถึง ม.ล.ระวีรำไพ แต่กลับต้องลงทุนลุยเข้าป่าเข้าดง แถมยังต้องปลอมเป็นผู้ชายอยู่หลายตอน แต่งานนี้สาวพรีมก็ยังฉายแววความสดใสได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าแต่งบอยแค่ไหนก็ยังน่ารักอ้ะ!

พริม-พริมา จาก ผู้ดีอีสาน กับการแสดงครั้งแรกก็ต้องรับบท “หยัง” ลูกสาวนายอำเภอที่ปลอมตัวเพื่อสืบหาความยุติธรรมให้กับผู้เป็นพ่อ โดยงานนี้สาวพริมต้องแต่งตัวเป็นผู้ชายมากกว่าครึ่งเรื่อง แต่นางเอกป้ายแดงก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แสดงได้สมบทบาท ถึงขนาดบอกว่าเดินไปไหนก็มีแต่คนเรียกหยังอยู่ตลอด

เมื่อนางเอกหน้าหวาน ต้องมาสวมมาดสาวหล่อแบบนี้ บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาแน่นอน แล้วมาติดตามเรื่องราวสุดชุลมุนของสาวหล่อเรื่องล่าสุด ที่จะมาเรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้ในละคร รักกันพัลวัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei