Ch3Thailand Logo

มาลอง! ทายนิสัยจาก “ชายในฝัน” ชวนจิ้น อินตัวละคร

เปิดอ่านแล้ว 6,328 ครั้ง

“ดูจอทายใจ” คอลัมน์ใหม่ขอเปิดประเดิมเติมความฟินรับละครใหม่ เอาใจแฟนละครก่อนเลยนะจ๊ะ อ้ะ! ลองเลือกหนุ่มๆ พระเอกสุดฮ็อต แบบที่เห็นแล้วต้องร้องว่า “นี่แหละชายในฝันในของฉัน!” แล้วมาดูกันว่าบรรดาพระเอกที่เลือกไว้จะบอกความเป็นตัวตนของคุณได้มากน้อยแค่ไหน


“หลาวเปิง” หนุ่มเวียงขินสุดโรแมนติก

ชายหนุ่มสุขุมอ่อนโยน อบอุ่น เป็นสุภาพบุรุษ เฉลียวฉลาด มีไหวพริบ มีความเป็นผู้นำ และยึดมั่นในรักแท้และรักเดียว สาวๆ ที่มีชายหนุ่มลักษณะนี้ไปชายในฝัน บอกได้เลยว่าเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีจินตนาการสูง แคร์ความรู้สึกคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ ข้อดีคือเป็นคนที่มีความสุขง่ายๆ กับเรื่องเล็กๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต แต่ข้อที่ต้องระวังคือ บางครั้งควรให้ความสำคัญกับตัวเองบ้าง อย่ามัวแต่ทำเพื่อคนอื่นจนลืมดูแลหัวใจตัวเอง


“ณรังค์” หนุ่มซ่อนอารมณ์ข่มความรู้สึก

ชายหนุ่มพูดน้อย เคร่งขรึม แต่จิตใจดี มีความอ่อนโยน แต่ก็กล้าที่จะปฏิเสธในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง สาวๆ ที่ใฝ่ฝันอยากมีคนรู้ในในสไตล์ที่เป็น ณรังค์ คุณเป็นคนที่มีความร่าเริง สนุกสนาน ชอบงานสังสรรค์ปาร์ตี้ และมักจะเป็นที่สนใจหรือเป็นจุดเด่นเสมอเมื่ออยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก ชอบที่จะเป็นคนคอยเอ็นเตอร์เทนคนอื่นๆ ให้มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ในบางครั้งก็จะรู้สึกอยากอยู่คนเดียวบ้างเพื่อค้นหาตัวเอง หรือเพื่อทบทวนตัวเอง


“แมตต์”  หนุ่มมั่นตัวพ่อ หล่อรวย ฟอร์มเยอะ

หนุ่มหล่อหน้าตาดี มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง พูดจาขวานผ่าซากนิดๆ เย็นชาหน่อยๆ ฟอร์มเยอะ ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย ถ้าสาวๆ จะเทใจให้กับหนุ่มสไตล์นี้ตั้งแตกแรกพบ แต่สำหรับคนที่มีสเปคชายในฝันแบบ “นายแมตต์” คนนี้ล่ะก็ คุณน่าจะเป็นคนที่ดูภายนอกอาจจะดูมั่นใจและเป็นที่ยอมรับของคนอื่น แต่ลึกๆ ข้างในน่ะอ่อนไหวง่ายเกิ๊น ค่อนข้างจะมีโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร แต่ลึกๆ ในหัวใจก็แอบเหงาและอยากมีคนรู้ใจเหมือนคนอื่นเหมือนกัน


“วิน” หนุ่มมาดเข้มสไตล์ “แบดบอย” 

ชายหนุ่มแนวติสต์ เซอร์ๆ แมนๆ พูดน้อยต่อยหนัก เปลี่ยนอารมณ์ได้หลายแนวและยากที่จะจับทางได้ถูก สาวๆ ที่ชื่นชอบหนุ่มในฝันแนวนี้ คุณเป็นคนที่มีความเอื้ออาทรในจิตใจสูง มีความเห็นอกเห็นใจและชอบช่วยเหลือคนอื่น มีกรอบชีวิตที่ผ่านการวางแผนมาอย่างดี และเดินอยู่ในแนวที่วาง เป็นคนรอบคอบ ทำอะไรคิดหน้าคิดหลังเสมอ ไม่ชอบทำอะไรสุ่มเสี่ยงหรือท้าทายโลด อะไรที่ผิดจากแผนที่วางไว้ก็ไม่ค่อยสบายใจที่จะทำ หรือทำแบบไม่เต็มใจนัก เรียกว่าเซฟตัวเองในทุกๆ เรื่อง เพราะไม่อยากพบกับความผิดพลาด หรือความผิดหวัง ชายในฝันที่หวังไว้จะเป็นคนที่มาเติมความหวือหวาให้กับชีวิต


หนุ่มที่ชอบ บอกความเป็นตัวเองที่ใช่ ดูแล้วตรงมั้ยลองถามใจดู! แต่ยังไงก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ 4 พระเอก 4 สไตล์ กับผลงานการแสดงที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้ทั้ง บ่วงบรรจถรณ์ สายธารหัวใจ รักกันพัลวัน และรักร้าย รักใครชอบใคร เลือกดูกันได้ตามใจ หรือจะติดตามกันทุกเรื่องก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใดนะจ๊ะ เรียกได้ว่ามาครบทุกอารมณ์เลยทีเดียว แล้วกลับมาสนุกกับการทายนิสัย ทายใจ ขำ ขำ กันได้ในครั้งต่อไปจ้า


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android