Ch3Thailand Logo

ถ้าเลือกได้! อยากให้ดอกไม้ชนิดไหน “พาข้ามมิติเวลา” ไปหาคนรัก?

เปิดอ่านแล้ว 2,793 ครั้ง

จากกระแสความแรงของละคร “บ่วงบรรจถรณ์” ที่กำลังฮิตติดลมบนอยู่ในตอนนี้ จนสาวๆ หลายคนต่างก็พากันอิจฉา “แพรนวล” ที่โชคชะตาพาเธอย้อนเวลามาเจอกับชายในฝัน อย่าง “หลาวเปิง” โดยมีเตียงโบราณและดอกลั่นทมเป็นสื่อกลางข้ามมิติทะลุเวลามาหารัก “ดูจอทายใจ” ก็เลยอยากจะชวนแฟนๆ ให้ลองเลือกดูว่า ถ้ามีโอกาสเหมือน แพรนวล สักครั้ง อยากให้ดอกไม้ชนิดไหน พาข้ามเวลามาพบกับชายในฝันที่รอคอย ที่สำคัญดอกไม้ที่เลือกจะบอกความเป็นตัวตนได้อีกด้วย...ลองเลือกกันดูนะจ๊ะ ดอกกุหลาบ สำหรับแฟนๆ ที่เลือกดอกกุหลาบให้พาข้ามเวลา คุณเป็นคนรักสวยรักงาม ชอบความสะดวกสบาย ชอบมองหาสิ่งใหม่ๆ มาเป็นประสบการณ์ชีวิต ชอบหาสิ่งปกป้องตนเอง ไม่ชอบเผชิญหน้าด้วยตัวของตัวเอง ต้องหาคนคุ้มกัน

ดอกบัว คุณเป็นคนใจดี มีความเมตตากรุณา มีความใจเย็นเป็นที่ตั้ง จะโกรธใครสักคนดูเป็นเรื่องยากมาก ให้อภัยคนทำผิดกับคุณได้เสมอ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่สามารถดึงดูดใจคนอื่นได้ง่าย เป็นคนรักครอบครัว และจะมีความสุข อบอุ่นใจเมื่อได้อยู่ในที่ที่มีคนมาก

ดอกมะลิ คุณเป็นคนชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย รักความถูกต้องและชอบเป็นคนชอบสั่งการ และแอบจับผิดคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง เป็นคนคิดมาก ไม่ว่ามีเรื่องอะไรเข้ามาก็จะเก็บมาคิดวนเวียนแบบไม่ยอมปล่อยวางง่ายๆ 

ดอกเฟื่องฟ้า คุณเป็นรักความสันโดษ แต่ก็พร้อมจะให้ความเป็นคนกันเองกับทุกคน มีจิตอาสาชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนมีความอดทนสูง แต่ก็เปราะบางเมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ตั้งตัวตั้งสติได้แต่ต้องใช้วลาสักหน่อย

ดอกซ่อนกลิ่น คุณเป็นคนรักอิสระ ชอบคิดเพ้อฝัน คนภายนอกอาจมองว่าคุณเป็นคนที่เข้าใจได้ยาก ดูเหมือนเป็นคนลึกลับ ไม่ว่าจะเป็นแนวคิดหรือการใช้ชีวิต มักจะมีปัญหากับคนรอบข้างเรื่องทัศนคติที่ต่างกัน ซึ่งบางครั้งอาจเป็นแพราะคุณไม่แสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา

สนุกสนานกับดอกไม้ทายใจ บอกนิสัยและความเป็นตัวตนกันไปแล้ว ยังไงก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ “แพรนวล” ให้สมหวังกับชายในฝันที่เฝ้ารอคอย ในละคร “บ่วงบรรจถรณ์” ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงบรรจถรณ์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android