Ch3Thailand Logo

ชวนส่อง! ภาพน่ารักๆ ของ “ซุปตาร์” กับ “สัตว์ตัวโปรด”

เปิดอ่านแล้ว 1,228 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาเรียกรอยยิ้มกับภาพน่ารักๆ ของเหล่าดาราทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ที่มีมุมคิ้วท์ๆ ในวันว่างกับเจ้าสัตว์ตัวโปรด ซึ่งบอกเลยว่ามีทั้งสัตว์โปรดสุดแปลก และเหล่าสัตว์จอมกวนแต่ก็ชวนให้รัก จะป่วนและแปลกขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่า


น้องโปรด เริ่มกันด้วยหนุ่มหล่อรุ่นเล็ก ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “แม่เป้ย ปานวาด” ที่คุณแม่คนสวยต้องยอมให้กับความรักสัตว์ของลูกชายที่เอ็นดูสัตว์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น กระต่าย ม้า แมว แถมล่าสุดยังได้สัตว์โปรดสุดแปลกตัวใหม่เป็นน้องหนอนชาเขียวตัวกลมๆ ที่บางคนแค่เห็นยังไม่กล้าเข้าใกล้ แต่น้องโปรดคนเก่งของเรานี่ปลื้มมากเลยล่ะ


น้องภูดิศ ลูกชายคนโตของ “พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ” หนุ่มน้อยรักสัตว์อีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบสัตว์แปลกๆ โดยเฉพาะเจ้าหอยทากไซส์บิ๊ก ที่แม้จะดูเป็นสัตว์ที่ตัวหยึยๆ แต่น้องภูดิศก็ไม่ได้กลัวเอาเสียเลย กลับชอบเจ้าหอยทากตัวใหญ่นี้เอามากๆ แถมยังลงมือให้อาหารเองเสียด้วย เรียกได้ว่าดูแลกันแบบใกล้ชิดกันสุดๆ จนแฟนๆ ยกให้เป็น “ดร.หอยทาก” ไปแล้ว


อเล็กซ์ เรนเดล หนุ่มนักผจญภัยที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มรักสัตว์ป่าโดยเฉพาะช้างแบบสุดๆ ถึงขนาดเข้าร่วมกิจกรรมที่เกี่ยวกับป่าและช้างมากมาย ทั้งร่วมกิจกรรมกับศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย และเป็นส่วนหนึ่งของ ECC Thailand จัดแคมป์เพื่อเรียนรู้สิ่งแวดล้อม ที่สำคัญยังได้รับอุปถัมป์ “ขวัญเมือง” ช้างน้อยแสนรู้ที่ว่างเมื่อไหร่ หนุ่มอเล็กซ์เป็นต้องเดินทางไปหาเมื่อนั้น


มิ้นต์ ชาลิดา สาวสวยที่มักจะมีภาพสุดคิ้วท์กับสัตว์ป่ามากมายที่สวนสัตว์โบนันซามาอวดชาวโซเชียลกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็เป็นกิจกรรมวันว่างที่เข้าทางสาวมิ้นต์ของเราเลยทีเดียว ก็เธอน่ะเห็นสัตว์น่ารักๆ เป็นไม่ได้ โดยเฉพาะสิงโตขาวตัวเล็กขนปุย ที่เจอกันทีไรก็ต้องฟัดซักทีสองที


พี่สู่ขวัญ บูลกุล กับภาพน่ารักๆ ของสัตว์ป่า ด้วยความที่ผู้ประกาศคนสวยของเราเป็นภรรยาของ คุณโชคชัย เจ้าของฟาร์มโชคชัยอันโด่งดัง เลยมีโอกาสแชะภาพน่ารักกับสัตว์น้อยใหญ่เสมอ ซึ่งเป็นอะไรที่เห็นแล้วก็เพลินตาเพลินใจไปกับ พี่สู่ขวัญ ด้วย ล่าสุดก็ได้ถ่ายภาพคู่กับเจ้ากระต่ายน้อยตัวขาวจั๊วเห็นแล้วน่ากอดจริงๆ


ณเดชน์-ญาญ่า ซุปตาร์คู่จิ้นที่ควงกันมาฟินถึงช่อง 3 ขณะที่ทั้งคู่กำลังแจกลายเซ็นต์โฟโตบุ๊คส์ แต่ก็ยังพักแชะภาพกับเจ้าหวานเย็น สุนัขตัวโปรดของหนุ่มณเดชน์ที่พามางานนี้ด้วย เห็นแล้วก็ดูน่ารักทั้งสุนัขและเจ้าของ แหม...ทั้งหล่อและรักสัตว์แบบนี้แฟนๆ รักตายเลยล่ะ


ปิดท้ายด้วย ไอซ์ ปรีชญา นางเอกสาวจากละคร รักกันพัลวัน ที่ในเรื่องนี้ต้องเข้าฉากกับสัตว์ป่ามากมาย ซึ่งดูท่าทางสาวไอซ์แล้วน่าจะปลื้มสุดๆ เพราะสัตว์บางชนิดก็มีความน่ารักเกินห้ามใจ โดยเฉพาะเจ้าลิงกระรอกจอมซุกซน เข้าฉากด้วยกันทีไรก็เรียกรอยยิ้มได้ทุกครั้ง

ถ้าอยากเห็นภาพความน่ารักๆ ของสัตว์ป่าจอมกวน ขอบอกว่าห้ามพลาดละครสุดฮาที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ป่าใน รักกันพัลวัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei