Ch3Thailand Logo

“แคท ตฤณญา” กับบท “ลาลิต” สาวใสซ่อนร้าย

เปิดอ่านแล้ว 791 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นาทีนี้คงไม่มีใครจะน่าเห็นใจได้เท่า “ลาลิต” จากละครเรื่อง “รักร้าย” อีกแล้ว เพราะเธอทั้งถูกแม่และพี่สาวคอยเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งในตอนนี้ยังถูกดึงเข้าไปในเกมแก้แค้นของวินอีกด้วย เรียกได้ว่า “แคท ตฤณญา” ผู้รับบท ลาลิต ถ่ายทอดความน่าสงสารนี้ออกมาได้อย่างเข้าถึงอารมณ์จนเรียกคะแนนสงสารจากแฟนละครได้ไม่น้อย 

แคท ตฤณญา มอร์สัน เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามอง เพราะเมื่อย้อนเวลากลับไปเมื่อปี พ.ศ. 2555 หรือ 5 ปีก่อน แคทมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในชีวิต ในเรื่อง “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” กับบทบาท กรรัมภา หรือ แก้ม หนึ่งในแก๊งสาวๆ ผู้มีญาณสัมผัสพิเศษ ซึ่งในตอนนั้น แคทเพิ่งจะอายุเพียงแค่ 14 ปีเท่านั้น แต่ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้น่ารักและมีเสน่ห์ สมบทบาทที่ได้รับ และในละครเรื่อง “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2” แคท ก็ยังคงได้กลับมารับบทของแก้ม อีกครั้งซึ่งก็ยังคงความเป็นตัวละครนี้ไว้ได้อย่างครบถ้วน

ต่อมาในปี พ.ศ. 2558 แคท กลับมาอีกครั้งกับการเป็นนางเอกเต็มตัว กับละครเรื่อง “สะใภ้สายลับ” รับบทเป็น ร.ต.ท.มัลลิกา ใจหาญ หรือ มะลิ ตำรวจสาวนักบู๊ มีความห้าว กล้าได้กล้าเสีย แทบจะไม่มีความอ่อนหวานอยู่เลย ซึ่งเป็นบทบาทที่แตกต่างจากในเรื่อง “The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” แบบสุดขั้ว ในปีถัดมา พ.ศ. 2559  ความเป็นสาวนักบู๊ก็ยังคงอยู่ กับละครเรื่อง “มือปราบสายเดี่ยว“ ซึ่ง แคท ต้องรับบทเป็น พริมา หรือ พริม สายสืบขาโหด กล้าหาญ  และในปีเดียวกัน ก็มีละครเรื่อง “บ่วงอธิฏฐาน” รับบท เมธาวี สาวหวาน น่ารัก สดใส แต่ต้องพลิกมาร้ายเมื่อถูกผีเข้าสิง 

และสำหรับผลงานล่าสุดของ แคท กับละครเรื่อง “รักร้าย” ในบทบาทของ ลาลิต ที่แม้จะดูน่าส่งสาร เพราะถูกกระทำสิ่งต่างๆมากมาย รวมถึงการตกเป็นเครื่องมือการแก้แค้นของ วิน พระเอกของเรื่อง จนท้ายที่สุดสิ่งเหล่านี้ก็กำลังจะทำให้ หญิงสาวผู้ใสซื่อ อ่อนหวาน ใจดี ต้องเปลี่ยนไปเป็นคนละคน  ซึ่งต้องมาดูกันว่า การเปลี่ยนแปลงของลาลิต ในการตีความหมายของตัวละครในแบบ แคท ตฤณญา จะสร้างผลกระทบใดบ้างให้แก่เรื่อง ติดตามชมละคร รักร้าย ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น.และศุกร์ เวลา 18.45 น.ทางช่อง 33 หรือติตามชมความเคลื่อนไหวส่วนตัวของแคทได้ที่ Instagram : @kattrinnaya


ละครที่เกี่ยวข้อง : รักร้าย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei