Ch3Thailand Logo

4 สัญญาณบอกชัด! เมื่ออยู่ในอาการ “ตกหลุมรัก”

เปิดอ่านแล้ว 4,937 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เห็นความชุลมุนในการแสดงความรักของตัวละครใน รักกันพัลวัน แล้วถึงกับต้องยกมือกุมขมับให้กับความวุ่นวาย โดยเฉพาะอาการ “ตกหลุมรัก” ที่แม้แต่ละคนจะแสดงออกมาแตกต่างกัน แต่ก็สร้างความปั่นป่วนให้หัวใจชนิดที่ว่าคนดูอย่างเรายังรู้สึกฟินตามไปด้วย ว่าแต่จะมีสัญญาณอะไรที่บ่งบอกว่าพวกเขากำลังอยู่ในอาการตกหลุมรักกันบ้าง รีบไปดูกันเถอะเผื่อเราจะมีอาการแบบนี้เหมือนกัน.... 

1. อยากสวยเป็นพิเศษ จาก ที่ไม่ได้สนใจเรื่องการแต่งตัวเท่าไร แต่อยู่ๆ ก็อยากลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยเวลาที่ต้องเจอกับคนพิเศษ เช่น เปลี่ยนลุคบอยๆ มาเป็นสาวหวาน เปลี่ยนลุคสาวแว่นมาเป็นสาวเปรี้ยว และเปลี่ยนลุคสาวเนิร์ดมาเป็นสาวมั่น บอกเลยว่าพฤติกรรมนี้คือจุดเริ่มต้นของอาการปิ๊งรักแน่นอน

2. อยากลองอะไรแบบที่เขาชอบ เป็นหนึ่งในอาการแรกๆ ของการสนใจฝ่ายตรงข้าม เพราะอยากรู้อยากเห็นเรื่องราวของเขา เช่น จากที่เคยฟังเพลงร็อกก็เปลี่ยนมาฟังเพลงป๊อบ หรือจากที่เคยเบื่อกับการทำงานแต่ก็ยังหางานอดิเรกให้เหมือนกับที่เขาชอบ เช่นเดียวกับ ตุล ที่ช่วงนี้ได้เริ่มสนใจงานอาสาสมัครขึ้นมาเป็นพิเศษ เพราะนี่คืองานอดิเรกของ พี่นัท หนุ่มรุ่นพี่ที่สาวตุลตกหลุมรักอยู่ยังไงล่ะ

3. พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับเขา เมื่อรู้ว่าตัวเองเริ่มสนใจเขาแล้วก็จะพยายามสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับเขาให้มากที่สุด เรียกได้ว่าต้องรู้ลึกรู้จริงและตามติดทุกฝีเก้าประหนึ่งเป็นปาปารัซซี่ ก็คงเหมือนกับ พิมมี่ ที่ตามสืบเรื่อง พี่ฌอน จนเรียกได้ว่าไม่มีใครรู้จักเขาดีเท่าเธอคนนี้อีกแล้ว

4. กล้าหยอดมุกจีบต่อหน้า เมื่อมั่นใจว่าโดนคิวปิดแผลงศรเข้าให้แล้ว บางคนก็จะแสดงอาการตกหลุมรักแบบตรงๆ หยอดมุกจีบไปแบบแพรวพราวสุดๆ อย่างที่ โตมร กำลังทำกับ ตุล อยู่ แม้จะแป้กบ้างอะไรบ้าง หรือโดนตุลสวนกลับมาอยู่หลายครั้ง แต่ โตมร ก็ไม่ถอดใจ ทำไงได้ก็หลงรักไปแล้วนี่นา 

แล้วมาติดตามอาการตกหลุมรักอันสุดชุลมุนที่คุณต้องอมยิ้ม ใน รักกันพัลวัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei