Ch3Thailand Logo

7 ลุค “คุณชาย” สไตล์ “เจมส์ มาร์” แบบไหนก็ดูดี๊ ดูดี!

เปิดอ่านแล้ว 2,784 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แฟนละครได้เห็น “เจมส์ มาร์” ในมาดของคุณชายกับละครเรื่อง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ตอน “คุณชายรณพีร์” และเป็นอีกครั้ง ที่ตี๋น้อยคนนี้ได้กลับมาสวมบทเป็นคุณชายอย่าง “ณรังค์” ในละครเรื่อง “สายธารหัวใจ” วันนี้เลยอยากมาตอกย้ำความเป็นคุณชายของเจมส์ ผ่าน 7 ลุคสุดเท่ที่ยังคงอยู่ในความประทับใจของแฟนละคร


1. ลุคคุณชายในเครื่องแบบทหารอากาศ ต้องยอมรับว่าเมื่อ เจมส์ มาร์ ได้มาสวมเครื่องทหารแบบเต็มยศ ก็ทำเอาแฟนๆกรี๊ดกระจายเมื่อชายพีร์ในมาดทหารอากาศปรากฏตัว ความขี้เล่นที่เคยเห็นก็จะถูกปรับเป็นโหมดที่ดูเท่ทันที 


2. ลุคคุณชายนักบิน นอกจากเครื่องแบบทหารอากาศแบบเต็มยศ ก็ยังมีชุดนักบินแบบเต็มยศที่ทำให้ เจมส์ ดูเท่บาดใจดูมีความเป็นฮีโร่ โดยเฉพาะในฉากที่ต้องขับเครื่องบินรบในการฝึกซ้อมและทำภารกิจก็ยิ่งทำให้ตี๋น้อยคนนี้ยิ่งดูเท่เพิ่มขึ้นไปอีก


3. ลุคคุณชายสิงห์มอเตอร์ไซค์ นอกจากมาดคุณชายนักบินและการเป็นทหารที่ดูเท่บาดใจแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเจมส์ ในลุคคุณชาย “ขี่บิ๊กไบค์” ก็เป็นอีกหนึ่งภาพจำสุดเท่ของเจมส์ และด้วยบทบาทของชายพีร์ที่ดูขี้เล่น แต่มีความเท่และเนี้ยบแฝงอยู่ด้วย 


4. ลุคคุณชายจริงจังกับการทำงาน นอกจากภาพการทำงานในสไตล์ทหารอากาศของคุณชายพีร์ ที่ทำให้สาวๆ กรี๊ดกันแล้ว ภาพหนุ่มออฟฟิศการทำงานนั่งโต๊ะ ในแบบของ “ณรังค์” ชายหนุ่มผู้มีเชื้อสายเจ้าก็ดูดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมื่อ ณรังค์ ทำงานอย่างจริงจัง ก็ยิ่งทำให้เขาดูน่าหลงใหล จนท่านหญิงปฐวีก็ยังต้องยอมใจละลายกันเลยทีเดียว


5. ลุคคุณชายในเสื้อกล้ามสีขาว เชื่อว่าฉากเสื้อกล้ามสีขาวในตำนานต้องทำให้สาวๆ ที่เป็นแฟนคลับของ เจมส์ ต้องพากันกรี๊ดบ้านแตกแน่นอน เพราะแม้ว่าฉากนี้จะเป็นเพียงแค่การซ่อมชิงช้า ในชุดสบายๆ แต่เมื่อคนสวมเป็นตี๋น้อย ความเท่แบบผู้ดีก็ฉายแสงออกมาทันที


6. ลุคคุณชายผู้เป็นสุภาพบุรุษ ลูกผู้ชายตัวจริงต้องปกป้องผู้หญิง เด็ก สตรี คนชรา และคนที่อ่อนแอกว่า โดยเฉพาะเมื่อ ณรังค์ จะต้องคอยปกป้อง “ละมุล” หญิงสาวผู้ใสซื่อและถูกรังแก (หรือเปล่า?) คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความแมนนี้เท่สุดๆ ไปเลย เล่นเอาสาวๆ หลายคนต้องแอบอิจฉา ละมุล ไปตามๆ กัน


7. ลุคคุณชายติดดิน นอกจากจะเป็นคุณชายที่ดูเท่ เป็นสุภาพบุรุษ และมีหน้าที่การงานที่ดีแล้ว ความไม่ถือตัว เข้ากันคนง่ายก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ ที่แฟนๆ ได้เห็น เจมส์ ในลุคนี้มาตั้งแต่ คุณชายรณพีร์ จนมาถึง ณรังค์ ในละคร สายธารหัวใจ กินง่าย อยู่ง่ายก็ดูดีได้เมื่อเป็น เจมส์ มาร์

ภาพคุณชายทั้ง 7 สไตล์ของ เจมส์ มาร์ ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีภาพความเป็นคุณชายของหนุ่มเจมส์ให้ได้เห็นกันอรกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถตามดู ตามกรี๊ด ตามอินฟินจิกหมอนกันได้ในละคร สายธารหัวใจ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สายธารหัวใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei