Ch3Thailand Logo

10 ฉากฟิน คู่จิ้น “มิ้นต์-เจมส์”

เปิดอ่านแล้ว 1,278 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

การกลับมาพบกันอีกครั้งของ "เจมส์ มาร์" และ "มิ้นต์ ชาลิดา" ในรอบ 4 ปี ทำให้แฟนๆ ที่เฝ้ารอคู่เพื่อนซี้คู่นี้ได้หายคิดถึงเสียที ถึงแม้ว่าในละครเรื่องสายธารหัวใจจะเต็มไปด้วยความดราม่าของ “ณรังค์” ที่ต้องปะทะอารมณ์กับ “หญิงวี” และ “ท่านชายแม้นเทพ” แต่ก็ยังมีโมเม้นต์หวานซ่อนกวนของคู่ "ณรังค์" กับ "สิริกันยา" หรือ คู่เพื่อนสุดจิ้นอย่าง #เจมส์มิ้นต์


1. หนีเจ้าหนี้มาเจอรัก? ฉากแรกที่เปิดเรื่องและตัวละคร "ณรังค์" ก็ได้โคจรมาพบกับ "สิริกันยา" และย่า ที่กำลังหนีเจ้าหนี้นอกระบบแบบไม่คิดชีวิต แต่ใครจะไปคิดว่าทำให้ ณรังค์ กับ กันยา ได้เจอกันจนเกิดความประทับใจกันต่อกัน และยังมีโมเม้นต์สุดโรแมนติก อย่างตอนที่ ณรังค์ ส่ง กันยา และย่า ขึ้นแท็กซี่ พร้อมกับส่งสายตาหวานเป็นการขอบคุณกัน


2. โจรวิ่งราวกับอัศวินตี๋น้อย ถึงแม้สิริกันยาจะถูกโจรวิ่งราวกระเป๋าไปต่อหน้าต่อตา แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีสิ่งดีๆ เมื่อ ณรังค์ ได้เจอและให้การช่วยเหลือ อีกทั้งยังได้มานั่งปรับทัศนคติของกันและกันไปบางส่วน ซึ่งเป็นฉากที่ได้เห็น เจมส์มิ้นต์ ต่อปากต่อคำกันแบบขำๆ


3. ถ้ามีบุรุษพยาบาลส่วนตัวแบบนี้ก็เลิศ ถึงจะถูก ม.ร.ว. ปฐวี ขับรถชนจนขาแพลง แต่ก็นับว่า กันยา ยังมีเรื่องดีๆ ดีอยู่บ้างเพราะทำให้ ณรังค์ ได้เข้ามาดูแลเธอด้วยความเป็นห่วง ทั้งช่วยพยุง และขับรถไปส่งถึงบ้าน จนทำให้ทั้งคู่เริ่มเปิดใจให้กัน ขอบอกเลยว่าโมเม้นต์การใส่ใจดูแล กันยา ของ ณรังค์ สุดแสนจะฟิน


4. สัญชาตญาณจากความรัก เมื่อทั้งสองต้องตกอยู่ในอันตราย ก็ทำให้ต่างฝ่ายต่างช่วยเหลือกันและกัน ทั้งตอนที่ กันยา ลงมาช่วย ณรังค์จากคนร้าย และตอนที่ ณรังค์ ปกป้อง กันยา ด้วยการเอาตัวเข้าแลก บังวิถีกระสุนของคนร้ายให้ กันยา โอ้วว์...โรแมนติกสุด...สุด


5. เบ้ปากมองบนแบบโนแคร์โนสน เชื่อว่าฉากนี้แฟนๆที่จิ้น เจมส์มิ้นต์ ต้องขำจนท้องแข็งแน่ๆ เพราะการถ่ายทอดความกวนของมิ้นต์ผ่านทางสีหน้า ท่าทาง "เบ้ปาก มองบน" ออกจะคล้ายๆกับในชีวิตจริงที่ มิ้นต์ ชอบกวนและแกล้ง เจมส์ จนทำให้ เจมส์ ต้องแกล้ง มิ้นต์ คืนอยู่บ่อยครั้ง


6. พักรบแล้วมาเป็นบัดดี้กันเถอะ หลังจากที่คุยกันรู้เรื่องแล้ว? ณรังค์ กับ สิริกันยา ก็ได้ฤกษ์เข้าใจกันเสียที แต่จริงๆแล้ว ก่อนที่จะจับมือกันได้ กันยา ก็แอบมีความกวน ณรังค์ ด้วยการแค่แตะๆ มือ จน ณรังค์ ต้องทำหน้าจริงจัง กันยา จึงยอมสงบศึกด้วย เป็นโมเม้นต์ที่น่ารักไปอีกแบบ


7. จะทำยังไง? เมื่อมือกับหัวใจมันตรงกัน  อีกหนึ่งฉากหวานชวนเขินตามของ เจมส์มิ้นต์ ก็คือฉากกินข้าว ที่ไม่ว่าจะหยิบจะตักอะไรมือของทั้งคู่เป็นจะต้องมาชนมาแตะกันตลอด เห็นแล้วก็รู้สึกเขินแทน แต่ ณรังค์ กับ กันยา ก็ยังปากแข็งบอกว่าไม่ได้ใจตรงกัน แต่ว่าคนดูไม่ได้คิดแบบนั้น ดูจากหน้าของ ย่า ที่แทนอารมณ์ของคนดูสิจ๊ะ


8. ล้างจานยังไงให้หัวโขกกัน? เชื่อว่านี่ก็เป็นอีกโมเม้นต์ที่คนดูเห็นแล้วยิ้มตาม โดยเฉพาะตอนที่ทั้งสองคนก้มลงไปเก็บจานที่ตกแล้วหัวโขกกันอย่างแรก จนทั้งคู่ระเบิดเสียงหัวเราะออกมาเพื่อกลบเกลื่อนความเขิน เรียกว่าทั้งคู่แสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติ จนแฟนๆ ต้องขำตามไปด้วยกับฉากนี้


9. มันก็จะเขินๆหน่อย ความเขินของ กันยา รุนแรงจนถึงขั้นเผลอดื่มกาแฟร้อนๆ เข้าไปในปากจนแทบสำลัก ก็ช่วยไม่ได้นี่นา ในเมื่อ สิริกันยา ดูเหมือนจะเริ่มชอบ ณรังค์ ขึ้นมาแล้ว มันก็เลยจะมีอาการทำตัวไม่ถูกกันบ้างเป็นธรรมดา


10. ข้าวติดผมก็ฟินได้ ฉากนี้เรียกได้ว่าเขินจนตัวหมุนเป็นเกลียว ขนาด กันยา ยังเขินขนาดนี้  เมื่อ ณรังค์ แสดงความห่วงใยด้วยการหยิบข้าวออกจากผมให้ กันยา ต่อหน้าต่อตา ละมุล สาวแอ๊บใสซ่อนร้าย เชื่อว่าฉากนี้ต้องแอบมีแฟนๆ สะใจกันบ้างล่ะ

ฟินกับโมเม้นต์หวานๆ ของ “เจมส์มิ้นต์” กันไปแล้ว อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ ณรังค์ ชายผู้ยอมก้มหัวชดใช้หนี้กรรมให้แก่ผู้มีพระคุณ และ สิริกันยา หญิงสาวที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง ได้ใน ละครสายธารหัวใจ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สายธารหัวใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei