Ch3Thailand Logo

ทายนิสัยจาก “เจ้านาย” ในฝัน!

เปิดอ่านแล้ว 1,467 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ “ดูจอทายใจ” ขอเอาใจคนทำงานกับหัวข้อ “ทายนิสัยจากเจ้านายในฝัน” ที่หากเลือกได้...ก็อยากจะมีโอกาสได้ทำงานกับเจ้านายที่มีลักษณะจากตัวละครทั้ง 3 นี้จากซีรีส์ บูเช็คเทียน ที่กำลังโด่งดัง ตั้งใจเลือกและเชื่อความคิดแรกของตัวเอง พร้อมแล้วลองเลือกได้เลย!

ชอบเจ้านายแบบ “ถังไท่จง” 

คุณเป็นคนที่มีหัวใจฝักใฝ่ในความดี เป็นคนที่แยกแยะออกว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ รู้จักหน้าที่ของตัวเอง แต่ก็ดูจะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความเป็นผู้นำในตัวมากนัก ไม่ค่อยกล้าแสดงออก รวมถึงไม่ค่อยชอบแสดงความคิดเห็น ทั้งที่ในหัวมีความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียใหม่ๆ ที่น่าจะถูกนำมาพัฒนาให้เป็นประโยชน์ได้ แต่คุณก็มักที่จะไม่ค่อยอยากให้ใครรู้ความคิดในส่วนนี้ เพราะไม่มั่นใจว่าจะเป็นสิ่งที่ดีพอหรือเปล่า จึงเลือกที่จะรอให้มีคนที่พร้อมจะแสดงออกในสิ่งที่คิดตรงกัน และคอยที่จะสนับสนุนเขาคนนั้นให้ประสบความสำเร็จ


ชอบเจ้านายแบบ “ถังเกาจง” 

คุณเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบตามใครมากนัก โดยเฉพาะเรื่องที่รู้สึกว่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำเหมือนใคร มีนิสัยตรงไปตรงมา ออกแนวกล้าได้กล้าเสีย โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณด้วยแล้ว อะไรที่เป็นความจริงไม่ว่าจะถูกหรือผิด คุณจะยอมรับทั้งคำชื่นชมเพื่อเก็บไว้เป็นกำลังใจ และคำตักเตือนที่พร้อมจะนำไปปรับปรุงเพื่อพัฒนาตนเอง แต่นั่นหมายความว่าเรื่องนั้นต้องเป็นความจริง เพราะหากถูกใส่ความหรือให้ร้ายอย่างไม่เป็นธรรม คุณก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อให้เรื่องที่เป็นจริงนั้นถูกเปิดเผยออกมา


ชอบเจ้านายแบบ “อู่เม่ยเหนียง”

คุณเป็นคนที่มีความจริงใจ มักจะแคร์ความรู้สึกคนอื่นก่อนตัวเองอยู่เสมอและปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน  รักความเป็นธรรมแต่ชอบแก้ปัญหาด้วยการประนีประนอม มากกว่าการใช้ความรุนแรงเพื่อเอาชนะ มีความเป็นคนหัวก้าวหน้ารักความทันสมัย เปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ที่ดีและให้ประโยชน์มากกว่า เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นในการทำอะไรดีให้กับคนที่รัก และมีความเพียรพยายามในการทำสิ่งที่จะทำให้คนรอบข้างมีความสุข จนบางครั้งก็ลืมที่จะนึกถึงความสุขของตัวเอง 


ไม่ว่าคุณจะแอบปลื้ม หรือชื่นชอบเจ้านายในแบบไหนก็ตาม แต่สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือต้องไม่ลืมว่า ความตั้งใจในการทำงาน และการร่วมแรงร่วมใจทำงานให้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมาย เป็นสิ่งที่มีสำคัญมากกว่าและต้องนึกถึงก่อนเสมอนะจ๊ะ...แล้วกลับมาสนุกสนานกับการทายนิสัยกันใหม่ได้ในครั้งต่อไป

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei