Ch3Thailand Logo

6 รายการเด็ดที่ “คนชอบเที่ยว” ไม่ควรพลาด!

เปิดอ่านแล้ว 14,221 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาออกเดินทางไปสัมผัสโลกที่กว้างใหญ่ กับรายการท่องเที่ยว 6 แบบ 6 สไตล์ ที่จะเป็นเหมือนไกด์ไลน์พาไปเซอร์เวย์สถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่มีความน่าสนใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเหล่าพิธีกรอารมณ์ดี และแขกรับเชิญสุดว้าวที่มาร่วมสร้างสีสัน รับประกันความสนุก ฮา กันในทุกสัปดาห์


“สมุดโคจร On the way” รายการวาไรตี้ท่องเที่ยว ที่จะพาผู้ชมไปพูดคุยกับเหล่าดาราศิลปิน พร้อมร่วมเดินทางไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก ผ่านวิถีชีวิต ประเพณี และวัฒนธรรมกันแบบเจาะลึก โดยมี พี่จ๊อบ-นิธิ คุณพ่อขาลุยที่จะพาทุกคนออกเดินทาง ภายใต้นิยาม.... “จุดหมาย ไม่สำคัญเท่า...เรื่องราวระหว่างทาง” รับชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ช่อง 28


“เซย์ไฮ” ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแบบเจาะลึกทุกซอกทุกมุม กับพิธีกรสาวสุดสวย ติ๊ก-กัญญารัตน์ ที่จะพาทุกคนเดินทางไปยังแดนปลาดิบ ลัดเลาะมุมมองใหม่ๆ ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ เพิ่มประสบการณ์ สร้างสีสัน และเติมเต็มความสุขให้กับเหล่านักเดินทาง รับชมได้ทุกวันศุกร์ เวลา 00.15 น. ช่อง 33


“หลงรักยิ้ม” เรียนรู้และบันทึกเรื่องราวที่น่าสนใจของประเทศไทย ผ่านมุมมองของพิธีกรชาวต่างชาติที่หลงรักในวิถีชีวิตไทยแบบสุดๆ กับหนุ่ม แดเนียล เฟรเซอร์ ที่ได้รวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจของประเทศไทย ทั้ง วิถีชีวิต ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี รวมไปถึงการแสดงการละเล่นพื้นบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมพาไปสัมผัสกับสถานที่ธรรมชาติที่สวยงามสุดๆ รับชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 น. ช่อง 28


“มากกว่าเที่ยว” ท่องเที่ยวไปอย่างไร้ขีดจำกัด จัดไปอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ เพราะทุกทริปเป็น... มากกว่าการเที่ยว กับพิธีกรผู้คร่ำหวอดเรื่องราวในต่างแดน คุณชิบ จิตนิยม และ คุณไกรศร วิจารย์ประสิทธิ์ ที่จะพาผู้ชมไปเจาะลึกข้อมูลการท่องเที่ยวในต่างประเทศแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เรียกได้ว่าไปกับกูรูแบบนี้ทริปไหนๆ ก็สนุกแน่นอน รับชมได้ทุกวัน เสาร์ เวลา 8.00 น. ช่อง 28 


“เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์” ออกเดินทางไปสัมผัสวิถีการท่องเที่ยวของไทยอย่างแท้จริง กับ 3 พิธีกรอารมณ์ดี คุณน้ำผึ้ง พี่น้อย และน้องเกด ที่จะพาไปดูวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในชุมชน ศิลปวัฒนธรรมแต่ละท้องถิ่น การส่งเสริมสินค้าภายในชุมชนและการเยี่ยมชมแหล่งสินค้าโอทอป รวมถึงแหล่งท่องเที่ยว Unseen ที่น่าประทับใจ รับชมได้ทุกวันอาทิตย์  เวลา 06.25 น. ช่อง 33  


“โต๊ะจีน Around the World” น้องเฟรนส์ฟราย ธัญชนก ชวนคุณออกเดินทางไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้การใช้ภาษาจีน ในชีวิตประจำวันและสถานการณ์ต่างๆ ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงการใช้ภาษาจีนง่ายๆ ไว้สำหรับสื่อสารกับนักท่องเที่ยวชาวจีน โดยจะสอดแทรกวิถีชีวิต วัฒนธรรม และเกร็ดความรู้ เพื่อให้เราเข้าใจนักท่องเที่ยวมากขึ้น และเพื่อเตรียมพร้อมในการเป็นเจ้าบ้านที่ดี รับชมได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.45 น. ช่อง 33

สนุกสนานกับการเดินทางไปพร้อมกับรายการท่องเที่ยว 6 แบบ 6 สไตล์ ที่จะพาทุกคนไปเปิดประสบการณ์บนโลกกว้างอย่างไร้ขีดจำกัด

รายการที่เกี่ยวข้อง : เซย์ไฮ (Say Hi)

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei