Ch3Thailand Logo

การพบกันครั้งแรกของ “เคน-นุ่น” ยอดฝีมือสายดราม่า

เปิดอ่านแล้ว 2,885 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกว่าร้อนแรงกันตั้งแต่ละครยังไม่เปิดฉากเลยทีเดียว สำหรับ “ระเริงไฟ” ละครใหม่แกะกล่องที่พร้อมส่งตรงลงจอแล้ว แค่เห็นตัวอย่างบางส่วนของละครเรื่องนี้ก้เล่นเอาหลายคนแทบจะอดใจรอชมไม่ไหว เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะมีความดราม่าเข้มข้นแล้ว ละครเรื่องนี้ยังเป็นการพบกันครั้งแรกของสองนักแสดงคุณภาพ “เคน ธีรเดช” และ “นุ่น วรนุช” ตัวพ่อและตัวแม่สายดราม่า นักแสดงคุณภาพที่แฟนละครยกให้เป็นเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิงไทย


ด้วยประสบการณ์ด้านการแสดงที่เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับ เคน ธีรเดช พระเอกเบอร์ต้นๆ ที่ยังคงครองตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” ของสาวๆ มาตลอด ซึ่งไม่เพียงแต่ความหล่อกระชากใจที่นับวันมีแต่จะเพิ่มขึ้นเท่านั้น ฝีมือการแสดงของ เคน ก็เป็นเสน่ห์สำคัญที่มัดใจแฟนละครให้ต้องเฝ้าติดตามคอยชื่นชมผลงานการแสดงของเขาแทบทุกเรื่อง หลายคนคงจำภาพของพ่อครัวผู้น่ารักแสนดีของ “ครูกุ๊ก” จากละครสูตรเสน่หา(พ.ศ. 2552)  


ส่วนในมุมดราม่ากับบทผู้ชายอบอุ่นที่ยอมได้ทุกอย่างเพื่อคนที่รักอย่างแม้ต้องเป็นตัวสำรองอย่าง “วีกิจ” จากละครแรงเงา(พ.ศ.2544) แต่ที่เรียกว่าสร้างการจดจำในภาพพระเอกแนว “แบดบอย” ก็ต้องนึกถึง “คาวี” จากละครสวรรค์เบี่ยง(พ.ศ. 2551)  หนุ่มขี้วีนสายโหดที่ทรมานจิตใจนางเอกซะจนคนดูพากันสงสารทั่วบ้านทั่วเมือง และอีกหลายเรื่องที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครจนได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกยอดนิยม


มาถึงฝ่ายนางเอกดราม่าตัวแม่ “นุ่น วรนุช” ชื่อนี้การันตีฝีมือครองใจแฟนละครมาแล้วหลายเรื่อง ทั้งฝีมือการแสดงและความสวยสไตล์ไทยที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งบทบาทจาก “นางฟ้า” จากละครเพื่อนรักเพื่อนริษยา ที่สร้างกระแสฮิตติดลมบนเพราะช่วงที่ละครออกอากาศ #เพื่อนรักเพื่อนริษยา ก็ขึ้นอันดับ 1 ไทยเทรนด์ในทวิตเตอร์ เป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในตอนนั้น และเชื่อว่าแฟนๆ คงจำภาพของ “ลำยอง” จากละครทองเนื้อเก้า แม่สายเมาที่ต้องเป็นภาระให้กับลูกแบบที่เรียกว่าคนดูอินจนพากันสงสาร วันเฉลิม เด็กน้อยกตัญญูไปตามๆ กัน ซึ่งเป็นผลงานการแสดงของ นุ่น ที่ฉีกภาพความเป็นนางเอกแสนสวยออกไปอย่างสิ้นเชิง 


เตรียมพบกับการพบกันครั้งแรกและครั้งสำคัญของ “เคน ธีรเดช” และ “นุ่น วรนุช” สองนักแสดงชั้นนำสุดยอดสายดราม่าที่จะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนละครอีกครั้งในละคร ระเริงไฟ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : ระเริงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei