Ch3Thailand Logo

ชาคริต VS ญาดา “ใจใครจะไหม้ก่อนกัน?”

เปิดอ่านแล้ว 7,333 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เริ่มต้นเปิดฉากก็เข้มข้นกันแล้ว สำหรับละคร “ระเริงไฟ” เรื่องราวความรักที่ต้องรอคอยการพิสูจน์ความจริง ท่ามกลางความแค้นที่อัดแน่นภายในใจของ “ชาคริต” และ “ญาดา” สองตัวละครดำเนินเรื่องที่ต้องปะทะอารมณ์ เชือดเฉือนกันเพราะความแค้นที่ยากเกินจะให้อภัย ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมเลิกราวี หาวิธีทำร้ายกันจนชีวิตของทั้งคู่ต้องเข้ามาพัวพันกันแบบไม่รู้ตัว 

“ชาคริต” ชายหนุ่มผู้ที่มีหัวใจอัดแน่นไปด้วยความแค้นที่มีต่อครอบครัวของ “ญาดา” เขาเฝ้ารอเวลาทวงทุกสิ่งทุกอย่างที่ควรเป็นของครอบครัวกลับคืนมา จนเมื่อวันที่รอคอยเข้าใกล้ความเป็นจริงมากขึ้น เมื่อ “เขมิกา” ลูกสาวของ “ดิลก” ผู้ที่สร้างรอยแค้นแสนสาหัสไว้ในหัวใจได้มาตกหลุมรักเขา ความสัมพันธ์จากรักปลอมๆ จึงเกิดขึ้นและดำเนินไปจนมาถึงขั้นที่มีการตกลงแต่งงานร่วมชีวิตกัน และนั่นคือจุดที่ ชาคริต ได้เปิดฉากการแก้แค้นคนในตระกูลนี้ด้วยการละทิ้งการแต่งงานที่จัดเตรียมไว้อย่างเพียบพร้อม จนทำให้ เขมิกา ว่าที่เจ้าสาวทั้งเจ็บทั้งอายหัวใจสลายขั้นสุด ซึ่งนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการชำระแค้นที่ ชาคริต ได้เตรียมไว้เท่านั้น


“ญาดา” หญิงสาวที่ต้องมาพบกับสภาพความจริงอันน่าหดหู่ใจที่ไม่คาดคิดมาก่อนของ เขมิกา น้องสาวที่ถูกหลอกให้กลายเป็นเจ้าสาวที่ต้องหม้ายขันหมาก เพราะถูกเจ้าบ่าวกำมะลอตีจากอย่างไม่มีเยื่อใยในวันแต่งงานวันสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้หญิง เธอได้เห็นความปวดร้าวอันแสนสาหัสของน้องสาวที่ทนรับความเจ็บช้ำในหัวใจไว้ไม่ไหวจนหนีเตลิดหายไป  สร้างรอยความร้าวในหัวใจให้เกิดขึ้นกับทุกคนในครอบครัวที่เคยมีแต่ความสุขของเธอ เหตุการณ์ครั้งนี้จึงเป็นชนวนความแค้นที่เธอจะต้องตามชำระความ กับคนที่เป็นต้นเหตุของเรื่องเลวร้ายครั้งนี้อย่าง ชาคริต แบบไม่มีวันยอมเลิกราไปได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน


เมื่อไฟแห่งความแค้นของ ชาคริต และ ญาดา ได้เริ่มต้นปะทุขึ้นแล้วในหัวใจของทั้งคู่ การประจัญหน้าต่อสู้เพื่อชำระแค้นครั้งนี้จึงเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การกระโดดเข้ากองเพลิงซึ่งเป็นเหมือนเวทีแห่งการแก้แค้นครั้งนี้...ใจใครจะไหม้ก่อนกัน ติดตามชมละคร ระเริงไฟ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 ห้ามพลาด!


ละครที่เกี่ยวข้อง : ระเริงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei