Ch3Thailand Logo

มุม “นักรัก” ของพระเอกนักรบ “เว่ยอู๋จี้”

เปิดอ่านแล้ว 995 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่วงนี้เห็นยอดนักรบอย่าง “เว่ยอู้จี้” จากซีรีส์ยอดฮิต ลำนำทะเลทราย ที่มุ่งทำคะแนนหวังพิชิตใจสาวน้อยตัวป่วน “ซินเย่” ของเรากันแบบรุกหนัก จนเรียกได้ว่านอกจากพระเอกหนุ่มหล่อของเราจะทำหน้าที่เป็นแม่ทัพพิชิตศึกสงครามต่างๆ แล้ว แต่อีกหนึ่งบทบาทนอกสนามรบ เขาก็ได้ทำหน้าที่ในสนามรักด้วยการทุ่มเทและแสดงความจริงใจเพราะหวังว่าวันหนึ่ง “ซินเย่” จะยอมเปิดใจให้เขา วันนี้เราจึงขอพาแฟนๆ ไปย้อนรอยชวนเขินกับฉากน่ารักๆ สุดหวานฉ่ำของ “เว่ยอู๋จี้” กัน


เพียงแค่เปิดฉากมาช่วงแรก ก็เรียกความเขินชวนให้แฟนๆ ต้องฟินจิกหมอน เมื่อ เว่ยอู๋จี้ และ ซินเย่ ได้พบกันครั้งแรกท่ามกลางบรรยากาศของทะเลทรายโกบี แถมพ่อหนุ่มของเรายังให้ ซินเย่ ขึ้นบนหลังม้าตัวเดียวกับเขาเพื่อออกเดินทางไปด้วยกัน งานนี้มีหรือพระเอกนักรักของเราจะปล่อยให้พลาด ขอหยอดโมเม้นต์หวานๆ จิ้นๆ กับสาวน้อยที่เพิ่งรู้จักกันตามนิสัยคนชอบแกล้งแบบ เว่ยอู๋จี้ แถมยังจับมือของซินเย่ให้มากอดตนเองด้วยเหตุผลเพราะกลัวเธอตกม้า เรียกได้ว่ากะล่อนไม่เบาเลยล่ะ


หลังจากเจอกันครั้งแรกก็ดูเหมือนว่า เว่ยอู๋จี้ จะถูกใจสาวน้อยตากลม ซินเย่ เข้าเสียจริงๆ เพราะเมื่อรู้ว่าเธอเดินทางมาถึงเมืองเจี้ยนอัน และได้รับตำแหน่งเป็นเจ้าเรือนหยกโปรย ก็รีบเดินทางมาหาเธอทันที แถมยังมีหยอดคำหวานแบบมั่นใจในเสน่ห์ของตัวเองนิดๆ ว่า “เจ้ามาเจี้ยนอันแล้วทำไมไม่ไปหาข้า” แถมยังถามสาวเจ้าไปแบบตรงๆ ว่า “คิดถึงข้าหรือ” แหมๆ เรียกได้ว่ามั่นใจในเสน่ห์ของตัวเองสุดๆ หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วเป็น เว่ยอู๋จี้ เองต่างหากที่ตกหลุมรัก ซินเย่ ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกันไปแบบเต็มๆ 


หลังจาก ซินเย่ เข้ามารับตำแหน่งเจ้าเรือนหยกโปรย ก็ได้ลูกค้าประจำที่มักมาชมการแสดงระบำที่เรือนแห่งนี้อยู่เสมอ ซึ่งก็เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก เว่ยอู๋จี้ ของเรานี่เอง ซึ่งแท้จริงแล้วเขาไม่ได้ตั้งใจมาชมการแสดง แต่กลับตั้งใจมาหาสาว ซินเย่ ต่างหาก แถมมาทีไรก็ต้องมีการแหย่นิดหยอกหน่อย กวนโมโห ซินเย่ อยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะตอนนี้เขามาพบเธอแบบไม่ทันตั้งตัว จนสาวน้อยของเราตกใจพากันสะดุดตกน้ำไปพร้อมกันทั้งคู่ เรียกได้ว่าเป็นฉากฟินในตำนานของเรื่องนี้อีกฉากหนึ่งเลยล่ะ


ความเป็นหนุ่มจอมป่วนที่เข้ามากวนหัวใจของ เว่ยอู๋จี้ ยังไม่หมดแค่นี้ เมื่อ ซินเย่ ได้เคยขอตำราลับของผู้ใหญ่เกี่ยวกับการเป็นภรรยาไปให้กับพระสนมเซียง เพื่อที่เธอจะได้ปรนนิบัติฮ่องเต้ได้อย่างถูกอกถูกใจ แต่หนุ่มจอมกวน เว่ยอู๋จี้ ก็ยังแกล้งกระซิบบอก ซินเย่ ว่า “ตำราผู้ใหญ่เล่มนั้นเจ้าก็ควรอ่านด้วยเหมือนกันนะ” พร้อมส่งสายตาหวานเจี๊ยบแบบไม่ปิดบังไปให้ งานนี้ทำเอาสาวน้อยจอมแก่นแก้วหมดฤทธิ์ อายจนตัวม้วนกันไปเลยทีเดียวล่ะ

ยังมีฉากฟินๆ ที่รอให้แฟนได้อมยิ้มอีกมากมาย แล้วมาลุ้นไปพร้อมกันว่า เว่ยอู๋จี้ หนุ่มนักรักในมาดพระเอกนักรบคนนี้จะสามารถเอาชนะใจสาวน้อยจอมซนอย่าง ซินเย่ ได้หรือไม่ ใน ซีรีส์ ลำนำทะเลทราย ทุกวันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 21.00 น.ช่อง 28

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei