Ch3Thailand Logo

ย้อนดู 4 บทบาทของ “บอม ธนิน” ก่อนดู “เดือนประดับดาว”

เปิดอ่านแล้ว 2,813 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แฟนๆ ของ “บอม ธนิน” ในตอนนี้อาจจะอดใจรอดูผลงานล่าสุดของพระเอกหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดีและเป็นกันเองคนนี้ไม่ไหวแล้ว เพราะหลังจากละครเรื่องล่าสุดเมื่อปีที่แล้ว การกลับมาอีกครั้งของ บอม กับบทบาทการแสดงใหม่ในละครเดือนประดับดาว ก็ถือได้ว่าเป็นเวลากว่า 1 ปีเลยทีเดียว แต่ก่อนจะไปชมละครเร่องใหม่ของบอม แฟนๆ จำได้หรือไม่ว่า บอมบ์ ได้รับบทบาทอะไรมาบ้าง?


1. “คุณชายรัชชานนท์” จากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน “คุณชายรัชชานนท์” ซึ่งมีคาแรคเตอร์มาดคุณชายผู้สูงศักดิ์ หัวก้าวหน้าทันสมัย แต่ถึงแม้ว่าจะเติบโตมาในตระกูลเจ้านาย แต่ก็มีความขี้เล่น อารมณ์ดี อบอุ่น และเห็นอกเห็นใจผู้คน แน่นอนว่าในตอนนั้น ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็อยากเป็นสะใภ้จุฑาเทพกันทั้งนั้น ซึ่งคุณชายรัชชานนท์ก็เป็นหนุ่มฮอตคนหนึ่งที่สาวๆ หมายตาเอาไว้


2. “หลิน หลานเซ่อ” จากละคร “คิวบิก” คาแรคเตอร์ของมาเฟีย ลูกครึ่งฮ่องกง อังกฤษ เป็นผู้ชายที่มีบุคลิกเย็นชา ตรงไปตรงมา โหด ดุ มีแผนการ แต่ไม่โหดเหี้ยมจนไร้จรรยาบรรณ เป็นลุคมาเฟียในแบบที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบเพราะแม้จะโหดไปบ้างแต่ที่สุดก็เป็นผู้ชายที่รักผู้หญิงคนหนึ่งด้วยความจริงใจ


3. ร้อยตำรวจเอกขั้นเทพ นราดุลย์ หรือ “ผู้กองขั้นเทพ” ในละคร “สวยร้ายสายลับ” เป็นคาแรคเตอร์ของนายตำรวจหนุ่มไฟแรงมือปราบจากหน่วยเฉพาะกิจ 911 ที่ต้องปลอมตัวเข้าไปแทรกแซงในแก๊งโจรเพื่อจับกุมคนร้าย เป็นนายตำรวจที่มีความเป็นผู้นำ ความแน่วแน่ เรียกได้ว่าเป็นตำรวจในอุดมคติของประชาชนก็ว่าได้


4. “โลแกน ลู” หรือ มิสเตอร์ลู จากละคร “พิรุณพร่ำรัก” กับคาแรคเตอร์ของชายหนุ่มผู้ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จนส่งผลให้เขาความจำเสื่อม ด้วยเหตุนี้เอง เขาจึงต้องพยายามตามหาตัวตนของตัวเองว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นใครกันแน่ ซึ่งการที่เขาความจำเสื่อมก็ทำให้เขาทำอะไรต่างๆ เหมือนเด็กที่เพิ่งหัดเรียน นับว่าเป็นบทที่ท้าทายมาก


และล่าสุด กับผลงานละครเรื่อง “เดือนประดับดาว” ในบทบาทของ “วรัชช์” นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง เพราะมีความขี้เล่น อารมณ์ดี เป็นกันเอง แต่เป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ซึ่งในเรื่องนี้ ถือได้ว่าเป็นเรื่องแรกที่ บอม ได้รับบทบาทที่มีความใกล้เคียงกับตัวเขามากที่สุด ทั้งเรื่องอารมณ์ของตัวละครที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น ทั้งอาชีพที่เป็นนักแสดงเหมือนกัน และนิสัยหลายอย่างที่มีความเหมือน บอม เป็นอย่างมาก ส่วนจะแตกต่างจากตัวจริงในด้านไหน ต้องมาติดตามชม ละคร เดือนประดับดาว เวลา 20.20 น. หรือ รับชม ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคมนี้ เสนอตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : เดือนประดับดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei