Ch3Thailand Logo

“น้องรถบัส” นำทีม “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” Live สด โชว์ทีเด็ด!

เปิดอ่านแล้ว 595 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“น้องรถบัส” ภคพล พร้อมด้วย “เม” นิศาชล และ “แน๊ตตี้” นาตาชา นักแสดงจากละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ร่วมพูดคุยในรายการ ดารา Live ทาง Ch3Thailand


วันนี้ (8 ธ.ค.) เวลา 10.15 น. อาคารมาลีนนท์ “น้องรถบัส” ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ พร้อมด้วย “เม” นิศาชล ต้วมสูงเนิน และ “แน๊ตตี้” นาตาชา จุลานนท์ นักแสดงจากละครเรื่อง “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” มาออกรายการ “ดารา Live” ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจและช่องยูทูปของ Ch3Thailand เพื่อร่วมพูดคุยเกี่ยวกับผลงานละครเรื่องล่าสุด โดย “น้องรถบัส” รับบทเป็น “กาโม่” หลานชายของลุงเต็ง (โป๊บ ธนวรรธน์) ส่วน “เม” รับบทเป็น “ลูกกวาด” พี่เลี้ยงเด็กในเนอร์สเซอรี่ที่เดียวกันกับนางเอก และ “แน๊ตตี้” รับบท “พาย” คุณแม่ของกาโม่จอมป่วน


บรรยากาศระหว่างการสัมภาษณ์ทีมนักแสดงในรายการ ดารา Live เป็นไปอย่างสนุกสนาน และเป็นกันเอง โดยเฉพาะ น้องเล็กสุด อย่าง “รถบัส” ที่สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดการสัมภาษณ์ ที่นอกจากจะอวดความสามารถด้านการทำอารมณ์ให้ร้องไห้ได้ไม่แพ้มืออาชีพแล้วก็ยัง โชว์ท่าประจำของลุงเต็งอย่าง “ท่าแฮปปี้ไลฟ์” ซึ่ง รถบัส ก็เลียนแบบได้เหมือนเป๊ะ ไม่แตกต่างจากท่าต้นฉบับของ โป๊บ ธนวรรธน์ เลยทีเดียว


ทางด้าน “เม” นิศาชล ก็ได้พูดถึงผลงานละครเรื่องพ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ เม ได้รับโอกาสให้มาแสดงในช่วงละครหลังข่าวเป็นครั้งแรก เพราะที่ผ่านมาแฟนๆ จะเห็น เม แสดงละครช่วงเย็นเป็นส่วนใหญ่ โดยในเรื่องนี้ เม ก็ต้องเจอกับศึกความรักสามเส้า ระหว่าง ลูกกวาด เวนีส (ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์) และ ทอย (บัว นลินทิพย์)


ส่วนทางด้าน “แน๊ตตี้” นาตาชา ได้เผยบทที่ต้องแสดงเป็นคุณแม่ใกล้คลอด ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ใหม่และยังต้องใช้พลังในการแสดงเยอะมาก และยังมีอีกหลายฉากที่ต้องใช้อารมณ์และพลังในการแสดงอีก ซึ่งแน๊ตตี้ก็ฝากให้แฟนละครติดตามชมกันได้ในละคร


อีกสีสันหนึ่งของรายการ ดารา Live ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ จากทางบ้าน ส่งคำถามมาพูดคุยกับนักแสดงได้แบบสดๆ ไปพร้อมกับการออกอากาศ ก็จะได้เห็นมุมน่ารักๆ สบายๆ ของนักแสดงที่อาจจะแตกต่างจากในบทบาทการแสดง


ในครั้งหน้า รายการ ดารา Live ยังมีนักแสดงและแขกพิเศษมาร่วมพูดคุยแบบสดๆ กับแฟนๆ อีกแน่นอน ยังไงก็ติดตามอัพเดทข่าวสารจากทาง Ch3Thailand กันได้ ส่วนคืนนี้อย่าลืมตามเป็นกำลังใจให้ทีมนักแสดงจากละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei