Ch3Thailand Logo

"โดนัท" กับการเป็นผู้จัดและผู้กำกับละครเต็มตัว

เปิดอ่านแล้ว 3,335 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นับว่าเป็นการ “พลิกบทบาท” ครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของ “โดนัท มนัสนันท์” นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ต้องก้าวเข้าสู่การเป็นผู้จัดและผู้กำกับละครแบบเต็มตัว กับผลงานละครเรื่องแรกอย่าง “เดือนประดับดาว” เป็นที่จับตามองตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ และได้รับการตอบรับจากแฟนๆ อย่างท่วมท้นเมื่อละครออนแอร์

หลายคนรู้จักกับ “โดนัท” มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ตั้งแต่ต้นปี 2000 ในฐานะนักแสดงวัยรุ่นมาแรง โดยมีผลงานตั้งแต่การเป็นนักแสดงในมิวสิกวิดีโอ ละคร ภาพยนตร์ พิธีกร และโฆษณาต่างๆ เรียกได้ว่าตลอดเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา โดนัท ก็ได้สะสมประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาแล้วเกือบทุกด้าน


และในวันนี้ โดนัท ได้ก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่ครั้งสำคัญในฐานะผู้จัดและผู้กำกับละครเต็มตัวกับละครเรื่อง “เดือนประดับดาว” ซึ่งก่อนหน้านี้ โดนัท ก็ได้ฝากฝีมือการกำกับภาพยนตร์เอาไว้ถึง 4 เรื่อง โดยเรื่องเป็นแนวรักแบบเจ็บๆ อย่าง “เลิฟซัค (LOVESUCKS)” ภาพยนตร์สั้นในโครงการ “ค่านิยม 12 ประการ ตอน กลับบ้าน” ภาพยนตร์สั้นเรื่อง “NUVO LOVE STORY” และภาพยนตร์เรื่อง “The Journey บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ”


สำหรับผลงานการกำกับละครเรื่อง “เดือนประดับดาว” ก็ได้รับกระแสการการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในเรื่องของ ภาพของละครที่ออกมา มีความสวยงามแปลกใหม่ เทคนิคการถ่ายทำรวมถึงเทคนิคพิเศษในฉากฝาแฝดที่สมจริง การดำเนินเรื่องที่กระชับ ทันสมัย และแอคติ้งของนักแสดงที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งล้วนมาจากความพิถีพิถันในการทำงานของ โดนัท


แน่นอนว่ากว่าจะมาเป็น เดือนประดับดาว ที่ได้รับชมกันอยู่ในตอนนี้ ผู้กำกับโดนัทต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อหาข้อมูล ทั้งเรื่องบทที่ โดนัท ค่อนข้างให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยมีการปรับเนื้อหาของเรื่องให้มีความทันสมัย นอกจากนี้ โดนัท ก็ยังเข้ามาดูแลในเรื่องของแอคติ้งให้แก่นักแสดง เพื่อให้มีความสมบทบาทและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด รวมถึงในขั้นตอนการตัดต่อที่โดนัทคุมเข้มทุกๆ ตอน ซึ่งบางตอนมีการตัดต่อแก้ไขซ้ำหลายรอบ เพื่อให้ได้ภาพและเรื่องราวที่ออกมาดีและสนุกที่สุด


เห็นความตั้งใจ และทุ่มเทของ ผู้จัดและผู้กำกับสาวสวยคนนี้แล้ว ก็สามารถการันตีได้เลยว่า ละครเรื่อง เดือนประดับดาว จะเป็นละครในดวงใจของใครหลายๆ คนได้ไม่ยาก ติดตามเป็นกำลังใจให้กับผลงานการกำกับละครเรื่องแรกของ โดนัท ได้ในละครเดือนประดับดาว ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เดือนประดับดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei