Ch3Thailand Logo

รวมฉากหวาน “เต็ง-ดาว” เมื่อรักแท้แพ้ใกล้ชิด!

เปิดอ่านแล้ว 580 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เพราะความใกล้ชิดที่ “เต็ง” และ “ดาว” ต้องช่วยกันดูแล “น้องกาโม่” จึงทำให้หัวใจของคนทั้งคู่เริ่มหวั่นไหว โดยเฉพาะ เต็ง ที่โดนคิวปิดแผลงศรให้เกิดอาการหลงรัก ดาว ไปแบบเต็มๆ แม้เธอจะมีคู่รัเกิดเรื่องซะแล้วสิ! มี “นักโทษแหกคุก” หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการตามจับกุมไปได้แล้วบางส่วนเกิดเรื่องซะแล้วสิ! มี “นักโทษแหกคุก” หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการตามจับกุมไปได้แล้วบางส่วนกอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนว่าความรักกลับไม่ราบรื่น เพราะฝ่ายชายดันนอกใจ แถมยังไม่ใส่ใจดูแลเธออีกต่างหาก งานนี้ เต็ง  เลยต้องเร่งทำคะแนนแบบด่วนๆ ซึ่งดูเหมือนว่าจะได้ผล เพราะเมื่อ “รักแท้แพ้ใกล้ชิด” แถมยังเจอมุกจีบหวานๆ จากเต็งไปบ่อยๆ ก็เกิดอาการหวั่นไหวได้เหมือนกัน


เมื่อถึงวันครบรอบ 2 ขวบของ น้องกาโม่ งานนี้ ลุงเต็ง และ อาดาว ก็ได้พาหลานรักไปเลี้ยงฉลองกันแบบ 3 คน ให้ความรู้สึกแบบพ่อ แม่ และลูกในงานปาร์ตี้เล็กๆ แถมยังมีฉากฟินที่เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ด้วยคำพูดสุดหวานของ ลุงเต็ง ที่แม้จะดูตัดพ้อนิดๆ แต่ยิงประเด็นได้ตรงหัวใจผู้หญิงยิ้มสวยตรงหน้าจนอายม้วนกันไปข้างหนึ่งเลย กับประโยคที่ว่า “ปีหนึ่งนี่เราผ่านไปไวนะครับ แต่ความคลุมเครือของเรามันผ่านไปช้าจัง เหมือนเราไปไม่ถึงไหนกันเลย” งานนี้ไม่ใช่แค่สาว ดาว เท่านั้นที่ยิ้ม แต่แฟนๆ อย่างเราก็ฟินจิกหมอนไปตามๆ กัน


เมื่อ น้องหนู สาวใช้จอมป่วนจากข้างบ้านเข้าใจผิดคิดว่า เต็ง และ ดาว เป็นคุณพ่อและคุณแม่ของ น้องกาโม่ งานนี้มีเหรอที่หนุ่มจอมกวนของเราจะพลาด ขอหยอดมุกจีบสาวแบบซึ่งๆ หน้ากันอีกตามเคย แถมแอบส่งสายตากรุ้มกริ่มพร้อมคำพูด “ให้เขาเข้าใจผิดต่อไปได้ไหมครับ ผมอยากให้มันเป็นอย่างนั้นมาตั้งนานแล้ว” เจอแบบนี้เข้าไปนางเอกของเรายิ่งไปไม่เป็น ต้องรีบเปลี่ยนเรื่องคุยทั้งที่หัวใจเต้นรัวๆ กันไปเลย


“คุณดาวจะให้เกียรติแต่งงานกับผมได้ไหมครับ” คำพูดจากหัวใจที่มาจากความเพ้อเล็กๆ แบบไม่ได้ตั้งใจของหนุ่มเต็ง ที่งานนี้ทำให้ ดาว ถึงกับงง ก็ก่อนหน้านี้เรื่องที่ทั้งสองคนกำลังคุยกันก็คือ วิธีดูแล น้องกาโม่ หลานรักอยู่ดีๆ แต่ในเมื่อหัวใจมันเรียกร้อง งานนี้หนุ่มเต็งเลยหลุดคำพูดชวนฟินแบบจิ้นกันกระจาย


พอรู้ว่าแฟนหนุ่มของ ดาว นอกใจไปกับสาวรายอื่น ก็ถึงช่วงเวลาที่ เต็ง ต้องเดินหน้าทำคะแนนกับ ดาว อย่างเต็มที่ ติดอย่างเดียวคือยังกล้าๆ กลัวๆ ที่จะพูดคำว่า “ชอบ” ออกไป งานนี้ทำเอาเต็งนั่งตั้งหลักเตรียมคำพูดหวานๆ อยู่นาน จนในที่สุดก็ตัดสินใจวิ่งตาม ดาว กลับไปที่บ้าน แล้วบอกความในใจอย่างตรงไปตรงมา “ผมชอบคุณดาวครับ ชอบมากด้วย ผมไม่คิดว่าจะมีผู้หญิงคนไหนที่ทำให้ผมชอบได้มากขนาดนี้”  เรียกได้ว่าเป็นฉากบอกรักที่หวานสุดๆ แม้ ดาว จะดูสับสนกับความรู้สึกของตัวเองอยู่บ้าง แต่เธอก็หวั่นไหวไม่น้อยเลยล่ะ


หลังจากเจอเรื่องวุ่นวายในชีวิต แถมยังมีหนุ่มๆ เข้ามาปั่นป่วนหัวใจพร้อมกันถึง 2 คน จนเธอต้องหลบไปเคลียร์หัวใจตัวเองสักพัก แต่แล้วเธอก็ตัดสินใจกลับมาดูแล น้องกาโม อีกครั้ง แถมยังมีโมเมนต์หวานๆ ที่หนุ่มเต็งออดอ้อนพยาบาลคนสวยคนนี้อีกว่า “ผมนึกว่าจะไม่ได้เจอคุณดาวอีกแล้วเสียอีก” งานนี้บอกเลย “รักแท้แพ้ใกล้ชิด” แน่นอนเลยล่ะ

แล้วมาติดตามความหวาน ความวุ่น และความยุ่งของ ลุงเต็ง และ อาดาว ที่ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่จะมากระตุกหัวใจผู้ชมให้ฟินจนต้องนั่งจิกหมอน ใน พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei