Ch3Thailand Logo

รู้จักกับตัวตนของ “แน๊ตตี้ นาตาชา” น้องใหม่สุดตรอง!

เปิดอ่านแล้ว 8,269 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถ้าพูดถึงนักแสดงหญิงน้องใหม่ รูปร่างเล็ก แต่พลังในการแสดงมายมายที่กำลังมีผลงานอยู่ตอนนี้ หลายคนต้องนึกถึง “พาย” คุณแม่ของ กาโม่ จากละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” วันนี้ น้องใหม่ไฟกะพริบ จะพามาทำความรู้จักกับตัวตนของ “พาย” หรือ “แน๊ตตี้” นาตาชา จุลานนท์ เจ้าของบทบาทนั้นกันให้มากขึ้น 


จุดเริ่มในวงการบันเทิง คือการเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการสตอเบอรี่ชีสเค้ก 

“แน๊ตตี้” เริ่มต้นเส้นทางสายบันเทิงด้วยการเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ “สตอเบอรี่ชีสเค้ก” จากการผลักดันของเพื่อนๆ ที่ส่งใบสมัครไปยังรายการ และด้วยความสามารถที่โดดเด่นของเธอในเรื่องการร้องเพลง ซึ่งเธอเคยเข้าเรียนคอร์สการร้องเพลงแบบจริงๆ จังๆ ประกอบกับความน่ารัก สดใส ก็ทำให้ แน๊ตตี้ ผ่านการคัดเลือกเป็นหนึ่งในพิธีกรวัยใสในที่สุด และด้วยการทำงานที่หนักหน่วงเกินอายุของเด็กสาวอายุ 15 ปี ก็ทำให้ แน๊ตตี้ ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ มากมายจากการทำงาน 

“สิ่งที่แน๊ตได้จากการทำสตอเบอรี่ชีสเค้กก็คือความรับผิดชอบ ต้องตื่นเช้ามากๆ และต้องเรียนรู้กับการอยู่กับผู้คนในสังคมให้ได้ ซึ่งมันทำให้แน๊ตต้องปรับตัว และก็ยังได้วิธีการพูด อายคอนแทกต์กับผู้ชม”


จากพิธีกรสู่นักแสดง บทบาทใหม่ที่ท้าทายกว่าเดิม

หลังจากการผ่านงานพิธีกรมาแล้ว แน๊ตตี้ ก็ได้รับโอกาสในการทำงานด้านการแสดง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณาและภาพยนตร์ แต่สำหรับละครเรื่องแรกของ แน๊ตตี้ ที่ทำให้เธอก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดงเต็มตัวก็คือ ละครเรื่อง “พ่อครัวหัวป่าก์” ในบทบาทเพื่อนสนิทของนางเอกที่มีคาแรกเตอร์สนุกสนาน ตลก ส่วนผลงานการแสดงเรื่อง “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ละครล่าสุดที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายมากขึ้น เพราะในเรื่องนี้ แน๊ตตี้ ต้องรับบทเป็น “พาย” คุณแม่ยังสาวที่ตั้งครรภ์ขณะยังไม่พร้อม

“พอมาเรื่องที่สองอย่าง พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ซึ่งยังไม่ได้ไปแคส แต่ได้รับบทมาก่อน เสมอก็เลยคอนเฟิร์ม แต่พออ่านบทแล้วก็กังวลว่าจะเล่นได้หรือเปล่า เพราะเราจะต้องท้องก่อนแต่งงาน ที่สำคัญคือบทนี้ดราม่าตลอด จากลูกก็ต้องร้อง คลอดลูกก็ต้องร้อง ต้องทำทุกอย่างให้เหมือนกับเรื่องจริง”


นอกจากบทบาทพิธีกร นักแสดง แน๊ตตี้ ก็ยังเป็นนักธุรกิจ

ไม่เพียงแค่การเป็นพิธีกรและนักแสดงเท่านั้น แน๊ตตี้ ยังมีอีกบทบาทหนึ่งนั่นก็คือการเป็นนักธุรกิจ เธอมีแบรนด์รองเท้าของตัวเอง ที่มีชื่อว่า “Natasha shoes” ซึ่งเป็นธุรกิจที่เกิดมาจากการบ่มเพาะตั้งแต่เด็กๆ จากตัวเองและครอบครัวที่ทำธุรกิจด้านรองเท้าอยู่แล้ว 

“จริงๆ เป็นคนชอบรองเท้าอยู่แล้ว ตั้งแต่เด็กๆ พอกลับมาจากโรงเรียนอนุบาล หรือช่วง ป.1 – ป.2 ก็จะเอารองเท้าพี่ป้าน้าอา หรือขอแม่ออกมาใส่เล่นตลอด แล้วพอเริ่มโตขึ้น เราก็ยังใส่ส้นสูงไม่เหมาะ แต่ก็ซื้อรองเท้ามาเล่น แล้วก็ตั้งชื่อให้ตามที่ตัวเองชอบ”

และด้วยความทุ่มเทของ แน๊ตตี้ ที่ต้องการจะสานต่อธุรกิจของครอบครัวด้วยตัวเอง ก็ทำให้เธอต้องศึกษาข้อมูลการทำรองเท้าเพิ่มเติม วางแผนการทำธุรกิจเอง และทำอะไรหลายๆ อย่างด้วยตัวเอง ตั้งแต่การถ่ายรูปเพื่อรีวิวสินค้าเอง การพูดคุยกับลูกค้า และการจัดส่งสินค้าที่ต้องบรรจุของด้วยตัวเอง


ไลฟสไตล์ของ แน๊ตตี้ คือการถ่ายภาพและเล่นกับแมว

รู้จักกับด้านการทำงานของ แน๊ตตี้ ที่ดูจริงจังมาแล้ว หลายคนก็คงอยากรู้แล้วว่าในเวลาปกติ แน๊ตตี้ มีไลฟ์สไตล์แตกต่างจากเวลาทำงานหรือเปล่า ซึ่งก็ดูเหมือนว่า แน๊ตตี้ จะมีไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย ในเวลาว่าง แน๊ตตี้ จะชอบเล่นกับน้องแมวของเธอ เพราะเธอเป็นคนที่ค่อนข้างขี้เหงา แต่เมื่อออกไปพบปะเพื่อนๆ แน๊ตตี้ ก็มักจะหยิบงานไปทำด้วยเสมอ นั่นก็คือการถ่ายภาพรีวิวสินค้า 

“ถ้าสมมติแน๊ตออกไปกับเพื่อน เจอกันที่ร้านกาแฟ ก็จะไม่ได้แค่ไปนั่งสวยๆ แต่จะหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายภาพรีวิวสินค้าของตัวเอง ซึ่งบางครั้งเราก็อาจจะแลกกับเสื้อผ้าของเพื่อนที่ทำธุรกิจเสื้อผ้าด้วย เพราะนอกจากจะได้ไปพักผ่อน สังสรรค์แล้วเราก็ยังได้งานกลับมาด้วย”


เป้าหมายสูงสุดในชีวิตที่อยากไปให้ถึง

และด้วยบทบาทหน้าที่ที่หลากหลายของ แน๊ตตี้ ก็ทำให้เธอแบ่งเป้าหมายสูงสุดในชีวิตเอาไว้ถึงสองทาง ซึ่งทางแรกก็คือ ด้านการแสดง และอีกด้านก็คือธุรกิจรองเท้าของครอบครัว 

“จริงๆ แน๊ตก็รักการเป็นนักแสดง เพราะพอเข้ามาได้เล่นก็ทำให้เรายิ่งชอบ ยิ่งรู้สึกว่าเราสนิทกับมัน แล้วก็มีสิ่งที่เราจะต้องปรับปรุง ซึ่งเรารู้ตัวแล้วว่ามันคือตรงไหน เราก็อยากปรับเพื่อให้เราได้เป็นนักแสดงที่ดี และที่สำคัญแน๊ตจะไม่ทิ้งบริษัทรองเท้าของพ่อด้วย อยากจะขยายให้ได้มากกว่านี้ นี่คือสองเป้าหมายในที่ชีวิตที่จะต้องทำให้ได้”


ถึงแม้ว่า แน๊ตตี้ จะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่ขอบอกเลยว่าความฝันของเธอไม่ได้เล็กเท่าตัว และเธอยังเป็นสาวน้อยที่มีพลังในการขับเคลื่อนทำตามฝันอย่างมหาศาล เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวเล็กพริกขี้หนู ที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ทุกคนสามารถติดตามชมผลงานของแน๊ตตี้ได้ในละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33ละครที่เกี่ยวข้อง : พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei