Ch3Thailand Logo

“จางกึนซอก” อปป้าหน้าสวยขวัญใจสาวเอเชีย

เปิดอ่านแล้ว 1,346 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถ้าพูดถึงนักแสดงเกาหลีผู้ชายที่มีใบหน้าสะสวยเกินความแมน หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ พระเอกหนุ่ม “จาง กึนซอก” อยู่ด้วยแน่นอน แต่ถึงแม้ว่าจะหน้าสวยเกินสาวๆบางคน แต่ต้องยอมรับเลยว่าเวลาที่เขาแสดงในบทย้อนยุค โดยเฉพาะซีรีส์ “เดิมพันบัลลังก์เดือด” ความหล่อเท่ของเขาพุ่งทะลุจนต้องยอมแพ้จริงๆ

“จาง กึนซอก” นักแสดงชายชาวเกาหลีใต้คนนี้เกิดเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2530 ปัจจุบันอายุ 30 ปี กึนซอกเกิดที่เมืองทันยัง จังหวัดชุงชองบก ประเทศเกาหลีใต้ เขาเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว ซึ่งเริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ยังเล็กมากกับผลงานชิ้นแรกๆในการเป็นนายแบบ แต่ต่อมา จางกึนซอกก็มีผลงานการแสดงเป็นละครโทรทัศน์ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2541 กับผลงานเรื่อง “Selling Happiness” แต่กึนซอกเริ่มเป็นที่รู้จักกับคนทั่วๆไปมากขึ้นกับผลเรื่อง “You're Beautiful” เขารับบทเป็น ฮวังแทคยอง ซึ่งเป็นบทบาทของนักร้องและนักดนตรีในวงดังร็อกชื่อดังของเกาหลี นอกจากนี้ผลงานเรื่องเยี่ยมที่คนพูดถึงเขาอีกก็คือ ซีรีส์ สาวจอมจุ้นกับหนามอินดี้ ที่เคยออกอากาศทางช่อง 3 ไปเมื่อไม่นานมานี้ 


แต่สำหรับผลงานล่าสุดที่ไม่พูดถึงเลยไม่ก็คือ ซีรีส์ เดิมพันบัลลังก์เดือด ที่เป็นแนวย้อนยุค แต่ผสมผสานการเล่าเรื่องแบบสมัยใหม่ซึ่งเชื่อมโยงกับการพนันเข้าไป ในเรื่องนี้ กึนซอก รับบทเป็น “แพคแทกิล” องค์ชายที่ถูกเข้าใจว่าได้สิ้นพระชนม์ไปแล้วตั้งแต่ทรงพระเยาว์ แต่แท้จริงเขาได้ใช้ชีวิตเยี่ยงสามัญชนอยู่นอกวัง ทำให้เขาได้เรียนรู้กับการเล่นการพนัน และได้รู้จักกับคนทางการเมืองที่ทำให้ชีวิตต้องวุ่นวาย แน่นอนว่าบทที่เขาได้เล่นค่อนข้างจะยากเพราะต้องแสดงให้เห็นถึงความลำบาก ความฉลาด และจอมโกง แต่ด้วยฝีมือการแสดงของจางกึนซอกที่สะสมมานานหลายสิบปีก็ทำให้เขาสามารถถ่ายทอดความเป็นนักพนันและความเป็นองค์ชายออกมาได้อย่างลงตัว


สำหรับแฟนๆของ จาง กึนซอก ซีรีส์เรื่อง เดิมพันบัลลังก์เดือด เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว เพราะนอกจากจะได้เห็นการแสดงของ กึนซอก แล้ว ยังจะได้เห็นการแสดงฝีมือชั้นครูของนักแสดงท่านอื่นด้วย อีกทั้งเนื้อหาที่เข้มข้น เฉือนคมกันไปมาก็ยิ่งทำให้เรื่องน่าติดตามกว่าขึ้น เพราะฉะนั้น อย่าพลาดชมซีรีส์ เดิมพันบัลลังก์เดือด ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.15 – 20.15 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00 น. – 20.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei