Ch3Thailand Logo

มหกรรมรับสมัครงาน

เปิดอ่านแล้ว 2,673 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

Nationejobs.com เว็บไซด์ชั้นนำด้านการสมัครงานออนไลน์ ประกาศความพร้อมในการจัดงาน Your Career 2012 มหกรรมรับสมัครงานครั้งแรกของปีที่รวบรวมตำแหน่งงานดีๆกว่า 10,000 ตำแหน่งจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศมาไว้ที่ Royal Paragon Hall 2, Siam Paragon ในวันอังคารที่ 7 และวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555
สำหรับงานมหกรรมรับสมัครงาน Your Career 2012 นั้นนับเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ทาง Nationejobs.com ได้ทำการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษารวมถึงประชาชนวัยทำงานได้มีโอกาสเข้าถึงตำแหน่งงานดีๆทุกสาขาอาชีพจากบริษัทชั้นนำที่ถูกรวบรวมไว้ที่เดียว “จริงๆแล้ว งานมหกรรมรับสมัครงาน Your Career นั้นทาง Nationejobs.com จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงปลายปี แต่จากสถานะการณ์น้ำท่วมในปลายปีที่ผ่านมา ทำให้เกิดผลกระทบมากมายในตลาดแรงงาน มีประชาชนจำนวนไม่น้อยที่ประสบกับภาวะว่างงานจากมหาอุทุกภัยดังกล่าว ทาง Nationejobs.com จึงไม่รีรอที่จะจัดงาน Your Career 2012 ขึ้นตั้งแต่ต้นปี โดยมีบริษัทชั้นนำมากมายที่สนใจเข้าร่วมกับเรา” คุณอรพิน งามวงษ์วาน, ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าว
นอกจากนั้นภายในงานผู้เข้าร่วมงานจะไม่พบแต่ตำแหน่งงานดีๆเท่านั้น “งาน Your Career 2012 ครั้งนี้เราจัดขึ้นโดยมีรูปแบบสะท้อนถึงทฤษฎี Mind Map หรือ “แผนผังทางความคิด” ของคนรุ่นใหม่ ที่กำหนดเป้าหมายในชีวิตของทุกคนให้มีแบบแผนชัดเจน กำหนดจุดมุ่งหมายในแง่ของความสำเร็จแบบมีขั้นตอน เราได้จัดเตรียมพื้นที่ในการทดสอบความสามารถการทำงานพื้นฐาน เช่น ระบบทดสอบภาษาอังกฤษ รวมถึงมีการรวบรวมบุคลากรชั้นนำที่จะมาร่วมให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์เพื่อเป็นประโยชน์ในการวางแผนการทำงานให้ประสบความสำเร็จแก่ผู้ร่วมงานฟรี ซึ่งเราได้รับเกียรติจากทั้ง อ.สุชาดา สุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา และ อ.ธวัชพงศ์ ธนิตลิมปะพงศ์ มาบรรยายในหัวข้อดังกล่าวภายในงาน” คุณอรพิน กล่าว
งาน Your Career 2012 แพลนดี..งานดี..ที่ Nationjobs.com นั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 7 – 8 กุมภาพันธ์ 2555 ณ Royal Paragon Hall 2, Siam Paragon โดยนอกจากสาระความรู้ภายในงานและยังมีกิจกรรมร่วมสนุกพร้อมแจกของรางวัลต่างๆมากมาย สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 มกราคม 2555 ที่ www.nationejobs.com/yc2012 พร้อมลุ้นรับรางวัลแพคเก็จห้องพักสุดหรูจาก ClubMed มูลค่ากว่า 100,000 บาท


เกี่ยวกับเนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com)
เนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com) คือเว็บไซด์ชั้นนำด้านการสมัครงานออนไลน์ของประเทศไทย โดยสมาชิกสามารถหางาน ฝากประวัติและสมัครงานออนไลน์กับตำแหน่งงานอัพเดตล่าสุดทุกวันจากบริษัทชั้นนำกว่า 12,000 ตำแหน่งผ่านระบบที่ทันสมัยและเชื่อถือได้พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้านการบริหารบุคลากรอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ
ตลอดระยะเวลา 11 ปี Nationejobs.com มีสมาชิกที่มีคุณภาพฝากประวัติการทำงานกว่า 500,000 รายในระบบและมีเครือข่ายสื่อที่สมบูรณ์แบบที่สุดทั้งสื่อหนังสือพิมพ์, สื่อเว็บไซต์, สื่อทีวีและสื่ออื่นพร้อมจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง Nationejobs.com อยู่ภายใต้ Nation Multimedia Group (NMG) หนึ่งในกลุ่มบริษัทด้านสื่อโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับเนชั่นอีจ็อบ (Nationejobs.com) พร้อมข่าวสารกิจกรรมอื่นๆได้ที่ http://www.nationejobs.com และ http://www.facebook.com/NationejobsFAN

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei