Ch3Thailand Logo

ทีเด็ดลูกหนี้

เปิดอ่านแล้ว 21,143 ครั้ง

ออกอากาศ

 :  วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 9.30 น. ช่อง HD

รายละเอียดรายการ

ประเภทรายการ :
gameshow
ติดต่อรายการ :
PR บมจ.กันตนา กรุ๊ป
ที่อยู่รายการ :
บมจ.กันตนา กรุ๊ป 333/3 รัชดานิเวศน์ ซอย 19 ถนนประชาอุทิศ เขตห้วยขวาง 10310 กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ :
02-275-0046 ต่อ 481,491
Facebook :
https://www.facebook.com/teededlookne
รายละเอียดโดยย่อ :
ผู้ดำเนินรายการ : กนิษฐ์ สารสิน / ผดุง ทรงแสง (แจ๊ส ชวนชื่น) / ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล (ดีเจ บุ๊คกโกะ) รายการวาไรตี้แข่งเกมปลดหนี้สุดมันส์ ที่จะนำเสนอเรื่องราวชีวิตลูกหนี้อันสุดแสนพิสดาร โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ

“เรื่องราวหลากหลายอันน่าทึ่ง ที่นำพาให้เกิดสารพัด หนี้ !! ซึ่งกว่าจะรู้ตัว ก็นอนอยู่บนกองหนี้เสียแล้ววิธีง่ายๆที่จะเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้ คือ เล่าเรื่องให้เราฟัง เอาหนี้มาโชว์ แล้วใช้สมองเล่นเกม ถ้าคุณผ่านไปได้ เราพร้อม ล้างหนี้ ให้คุณ!!

เนื้อหาและการนำเสนอรายการ

วันพฤหัสบดี : นำเสนอเรื่องราวชีวิตของลูกหนี้ที่แปลก  พิสดาร  น่าสนใจ  โดยเชิญลูกหนี้ตัวจริงมาในรายการ พร้อมนำเสนอ VTR ละครจำลองเหตุการณ์ชีวิตลูกหนี้  ที่มีเนื้อหา เข้มข้น และสนุกสนาน  ระหว่างนำเสนอ VTR มีการหยุดแวะ แซว วีรกรรมของลูกหนี้ จากผู้ร่วมรายการที่เป็นคณะกรรมการ 5 คน  โดยมีทั้งนักวิชาการด้านเศรษฐศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ รวมทั้งดารานักแสดงที่มีฝีปากกล้า หลังจากนำเสนอละครชีวิตลูกหนี้จบ 1 เคส กรรมการทั้ง 5 คน จะต้องเลือกว่าจะให้ลูกหนี้คนนั้นผ่านเข้ารอบหรือไม่   

วันศุกร์ : พิธีกรสรุปลูกหนี้ที่เข้ารอบ เกมในรอบต่อไปเป็นเกมล้างหนี้  ลูกหนี้ที่เข้ารอบจะต้องมาแข่งขันกันในเกม “เปิดตู้เซฟ” เพื่อให้ได้ตั๋วผ่านเข้าสู่เกมล้างหนี้รอบสุดท้าย เพียงคนเดียว ในเกม “นาฬิกาเงิน”ผู้ชมจะได้ลุ้นกันว่าลูกหนี้จะสามารถล้างหนี้ของตัวเองได้สำเร็จหรือไม่ จากนั้นพิธีกรสรุปหนี้ที่ลูกหนี้สามารถล้างได้ในวันนี้

การแข่งขันเกม

เกมเปิดตู้เซฟ

ลูกหนี้ที่เข้ารอบจะต้องมาแข่งขันกันเปิดตู้เซฟ โดยพิธีกรจะบอกเลขรหัสผ่านให้ ลูกหนี้จะต้องเปิดเซฟให้ได้เร็วที่สุด ใครเปิดได้ก่อน ก็จะได้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายในเกมเกมนาฬิกาเงิน

เกมนาฬิกาเงิน

เป็นเกมคิดเลขคณิตศาสตร์ บวกลบเลข ซึ่งมีระดับตั้งแต่ หลักหน่วย หลักสิบ และหลักร้อย  โดยความยากง่ายจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ต้องปลดหนี้ และต้องอยู่ในจำนวนเงินไม่เกิน หนึ่งแสนบาท โดยจะมี 5 ข้อ แต่ละข้อมีเวลาตอบประมาณ 5 วินาที หากใช้เวลาคิดเกิน 5 วินาที เปอร์เซ็นจำนวนเงินที่ต้องการปลดหนี้จาก 100% จะค่อยๆลดลงจนกว่าจะสามารถตอบโจทย์ข้อนั้นๆได้ และผ่านไปสู่ข้อต่อไปจนครบ 5 ข้อ เหลือเปอร์เซ็นบนหน้าจอเท่าไหร่ ก็จะเอาไปคิดเป็นจำนวนเงินหนี้ที่ลูกหนี้สามารถล้างได้สำเร็จ


 

ข่าวเกี่ยวกับรายการ

ข่าวทั้งหมด
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei