Ch3Thailand Logo

เปลี่ยนฉันให้เป็นเธอ

เปิดอ่านแล้ว 6,964 ครั้ง

ออกอากาศ

 :  เสาร์-อาทิตย์ 10.45-12.00 น. ช่อง SD

รายละเอียดซีรีส์

เกริ่นนำ :
นำแสดงโดย : ฮยอนบิน (Hyun Bin), ฮาจีวอน (Ha Ji Won) , ลี ฟิลลิป (Lee Philip) , ยุนซังฮยอน (Yoon Sang Hyun), คิมซาราง (Kim Sa Rang)


นำแสดงโดย    ฮยอนบิน, ฮา จีวอน, ลี ฟิลลิป, ยุน ซังฮยอน, คิม ซารัง


 คิมจูวอน ผู้บริหารหนุ่มสุดแสนไฮโซและสมบูรณ์แบบ เขาไม่เคยประทับใจผู้หญิงคนไหนเลย จนกระทั่งเกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้นกับออสก้าหรือแชอูยองลูกพี่ลูกน้องของเขา ผู้เป็นถึงดาราและนักร้องชื่อดัง เป็นเหตุให้จูวอนต้องเข้ามาแก้ปัญหาชู้สาวระหว่างออสก้ากับนักแสดงหญิงที่ขู่จะแฉความสัมพันธ์ของเธอกับออสก้า


จูวอนจึงไปที่กองถ่ายละครที่นักแสดงหญิงคนนั้นเล่นเป็นนางเอก และได้พบกับ กิล ราอิม สตันต์หญิงคนสวย ดังต้องมนต์สะกด เขาเกิดความประทับใจในตัวเธอ พร้อมทั้งยังเข้าใจผิดคิดว่ากิลราอิมเป็นนางเอกสาวคนที่มีปัญหากับออสก้า เขาจึงพากิลราอิมไปพบกับออสก้า โดยไม่รู้ว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของออสก้า สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับกิลราอิมเป็นอย่างมากที่ทำให้เธอได้พบกับออสก้าดาราในดวงใจ หลังจากนั้นจูวอนก็เริ่มมาปั่นป่วนกวนใจกิลราอิมที่กองถ่ายเสมอ โดยมีผู้กำกับคิวบู๊อิมจองซูคอยแอบมองอยู่ด้วยความห่วงใย  เพราะผู้กำกับเองก็รู้สึกชอบกิลราอิมอยู่เหมือนกัน


วันหนึ่งออสก้าต้องไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะเชจู โดยมีทีมงานสตันต์ของกิลราอิมร่วมไปด้วย ตอนแรกกิลราอิมไม่ได้รับอนุญาตให้ไปด้วย แต่เธอก็พยายามแทรกซึมเข้าไปในฐานะแฟนคลับของออสก้า จนได้ไปร่วมในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอครั้งนี้ โดยผู้กำกับมิวสิควิดีโอครั้งนี้คือ ยูนชอล คนรักเก่าของออสก้า ที่ทิ้งออสก้าไปด้วยความเข้าใจผิด ด้วยความคับแค้นใจเธอจึงตั้งใจที่จะกลับมาแก้แค้นออสก้าอย่างสาสม นอกจากนั้นเธอยังเคยนัดบอดกับจูวอนด้วย แต่จูวอนกลับไม่สนใจเธอเลยแม้แต่นิดเดียว มิหนำซ้ำเธอยังเคยมีเรื่องกับกับกิลราอิมอีกด้วย

จูวอนตามไปที่เกาะเชจูด้วย เพราะไม่อยากให้ออสก้าและกิลราอิมใกล้ชิดกัน จูวอนท้าแข่งจักรยานกับออสก้า โดยถ้าใครแพ้จะต้องเลิกยุ่งกับกิลราอิม โดยที่กิลราอิมไม่รู้ว่าตนคือต้นเหตุของการแข่งขันจึงเข้าร่วมด้วยโดยขับตามพวกเขาทั้งสองไป แต่เกิดอุบัติเหตุบางอย่างที่ทำให้กิลราอิมหลงทางกับออสก้าและจูวอน   จูวอนเห็นท่าไม่จึงตามหากิลราอิมจนทำให้ทั้งสองหลงเข้าไปในป่าแห่งเวทมนต์และได้เจอกับคุณป้าจอมขมังเวทย์ ที่มอบขวดน้ำวิเศษให้คนทั้งสอง  เมื่อทั้งสองคนดื่มน้ำวิเศษเข้ากไปก็เกิดเรื่องราวมหัศจรรย์ขึ้นมาโดยพวกเขาสลับร่างกันจนมีเรื่องราวเพี้ยนๆขึ้นมากมาย


 

กิลราอิมต้องไปทำงานที่บริษัทในตำแหน่งประธานบริหารแทนจูวอน จนทำให้ทุกคนประหลาดใจเพราะเขาสามารถขึ้นลิฟต์ของบริษัทได้ เพราะถ้าเป็นจูวอนตัวจริงแล้วเขาจะเป็นคนกลัวลิฟต์ ส่วนจูวอนในร่างของกิลราอิมเองก็ต้องมาเป็นสตันต์หญิงและมีพฤติกรรมแปลกๆกับเพื่อนๆเช่นกัน


                        
และเมื่อจูวอนในร่างของกิลราอิมรู้ว่าผู้กำกับจองซูหลงรักกิลราอิมอยู่ เขาจึงใช้โอกาสนี้บอกกับผู้กำกับจองซูว่าไม่ให้บอกความรู้สึกที่ผู้กำกับมีกับกิลราอิมเด็ดขาด ให้เขาเก็บความรู้สึกนั้นไว้ตลดไป ผลจากการที่ทั้งสองคนสลับร่าง ทำให้ทั้งคู่เกิดความผูกพัน จนเกิดเป็นความรู้สึกที่ดีให้กันและกัน กระทั่งวันที่พวกเขาสามารถสลับร่างคืนกันได้ในวันที่ฝนตก


                 
มื่อแม่ของจูวอนรู้เรื่องราวทั้งหมด เธอพยายามที่จะขัดขวางทุกวิถีทาง ไม่ให้พวกเขาคบหากัน เพราะความต่างระหว่างฐานะ แต่ก็ไม่สามารถห้ามหัวใจของคนทั้งสองไว้ได้ และแล้วทั้งสองคนก็สลับร่างกันอีกครั้ง ซึ่งกลับยิ่งทำให้ทังคู่ยิ่งผูกพันกันมากขึ้น  วันที่กิลราอิมต้องเข้าทดสอบเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนนักแสดงภาพยนตร์จากต่างประเทศ วันนั้นเกิดฝนตกจนทำให้พวกเขาสลับคืนร่างกัน ขณะที่คืนร่างนั้นจูวอนติดอยู่ในลิฟท์ จึงทำให้เขาเกิดอาการกลัวลิฟท์จนเกือบตาย และเมื่อกิลราอิมรู้เรื่อง เธอจึงทิ้งการคัดเลือกนักแสดงนั้นมาช่วยเขา ในที่สุดเมื่อเหตุการณ์ผ่านพ้นไปจูวอนก็สามารถช่วยให้เธอผ่านการคัดเลือกนักแสดงได้เช่นกันแม่ของจูวอนได้พบกับกิลราอิมที่หลุมศพของพ่อของเธอ ทำให้เธอรู้ว่ากิลราอิมคือลูกสาวของนักดับเพลิงที่เคยช่วยเหลือจูวอนจากเหตุไฟไหม้ในลิฟต์ จนทำให้จูวอนเป็นคนกลัวลิฟต์มาจนถึงทุกวันนี้ แต่ถึงกระนั้นเธอเองก็ยังไม่อยากให้กิลราอิมมาเป็นลูกสะใภ้อยู่ดี  แต่ถึงอย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ยังยืนยันที่จะคบกันต่อไป


ในการถ่ายทำภาพยนตร์กิลราอิมเกิดอุบัติเหตุ จนทำให้เธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา จูวอนเสียใจมาก เขาจึงตัดสินใจพากิลราอิมไปยังพื้นที่ที่มีพยากรณ์ว่าจะเกิดฝนตก เพื่อให้พวกเขาสลับร่างกันอีกครั้ง จนเมื่อกิลราอิมฟื้นขึ้นมา ทำให้เธอรู้ว่าจูวอนนั้นรักเธอมากเพียงใด เรื่องราวความรักสลับร่างที่ยอมแลกได้แม้กระทั่งชีวิตของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร พวกเขาจะกลับมารักกันเหมือนเดิมได้หรือไม่... โปรดติดตาม


รูปภาพประกอบซีรีส์ เปลี่ยนฉันให้เป็นเธอ

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android