Ch3Thailand Logo

จุ๊บหลอกๆอยากบอกว่ารัก

เปิดอ่านแล้ว 5,619 ครั้ง

ออกอากาศ

 :  จันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ช่อง SD

รายละเอียดซีรีส์

เกริ่นนำ :
ซีรีส์เกาหลีสุดฮิตที่สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมของญี่ปุ่น เรื่องราวของโอฮานิ สาวน้อยจอมทึ่มที่ดันไปตกหลุกรักเบคซึงโจ หนุ่มอัจฉริยะแสนเพอร์เฟ็ค แต่เธอกลับถูกซึงโจปฏิเสธรัก สร้างความอับอายและผิดหวังให้แก่เธออย่างยิ่ง แต่แล้วกลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อบ้านของฮานิเกิดพังลงมาทำให้เธอกับพ่อต้องไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อนเก่าของพ่อ กลับกลายเป็นว่าซึงโจคือลูกชายของเพื่อนพ่อเธอ ทำให้ฮานิใกล้ชิดเขามากยิ่งขึ้น เธอจะสามารถพิชิตใจซึงโจได้หรือไม่ ต้องติดตาม!!

เรื่องย่อ

อัจฉริยะหนุ่มรูปหล่อ เบคซึงโจ (คิมฮยอนจุง) ได้รับจดหมายรักจากสาวน้อยจอมทึ่ม โอฮานิ (จองโซมิน) ที่แอบมาหลงรักเขาอย่างเต็มหัวใจ ซึงโจผู้เฉยชาได้นำจดหมายรักมาคืนให้กับฮานิพร้อมแก้คำผิดในจดหมายให้กับเธอ แถมด้วยคำดูถูกเหยียดหยามและยังให้เกรดยอดแย่กับการเขียนจดหมายฉบับนี้ของเธออีกด้วย ฮานิได้แต่เก็บความอับอายและผิดหวังไว้ในใจ

วันหนึ่ง ขณะที่ฮานิกำลังพูดคุยหยอกล้ออย่างสนุกสนานกับ บงจุนกู (รับบทโดย อีแทซอง) เพื่อนชายที่สนิทมาก พวกเขาดันเอาหัวไปโขกกับเสาบ้านเล่น เรื่องที่ไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้น บ้านของฮานิได้เกิดถล่มลงมาโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เธอกับพ่อกลายเป็นคนไร้บ้าน จากภาพข่าวที่แพร่ออกไปทั่วประเทศ ทำให้เพื่อนเก่าของพ่อที่เคยสนิทกันมากรู้ข่าว และพยายามติดต่อเพื่อช่วยเหลือพวกเขา

จุนกูได้ออกเรี่ยไรเงินเพื่อช่วยเหลือฮานิที่กำลังเดือดร้อน ขณะนั้นเอง ซึงโจเดินผ่านมาพอดี จุนกูจึงได้ขอให้เขาช่วยบริจาคเงิน ซึงโจจึงช่วยบริจาคด้วยความไม่เต็มใจนัก สร้างความไม่พอใจให้แก่ฮานิ เธอจึงต่อว่าเขา ทั้งคู่จึงท้าทายกัน โดยในการสอบครั้งหน้าฮานิจะต้องทำคะแนนให้ติด 50 อันดับแรกของโรงเรียนให้ได้ ถ้าเธอทำได้ซึงโจจะยอมแบกเธอเดินทั่วโรงเรียน

พ่อกับฮานิได้ที่อยู่อาศัยใหม่ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าของพ่อ แต่ฮานิกลับต้องต้องตกตะลึงเมื่อรู้ว่าลูกชายคนโตของเพื่อนพ่อคือ ซึงโจ คู่ปรับของเธอ อีกทั้งน้องชายคนเล็กของซึงโจยังดูถูกเธอว่าโง่ ทำให้ฮานิรู้สึกโกรธมาก ขณะอาศัยอยู่ในบ้านของซึงโจ ฮานิได้พบรูปภาพสมัยเด็กที่ซึงโจแต่งเป็นหญิง เธอจึงเอารูปมาแบล็กเมล์ โดยจะคืนรูปให้ถ้าซึงโจทำให้เธอสอบติด 1 ใน 50 อันดับของโรงเรียน แต่ถ้าเขาไม่ตกลง เธอจะเอารูปนี้ไปประจาน

           หลังจากที่ต้องมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกัน ฮานิมักจะหาเรื่องมาให้ซึงโจได้ปวดหัวเสมอ แต่เขาก็คอยช่วยฮานิให้ผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ทุกครั้ง ช่วงเวลาสนุกสนานในโรงเรียนมัธยมกำลังจะผ่านไป ทุกคนต่างต้องพยายามอย่างหนักเพื่อเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังให้ได้ แต่ซึงโจกลับขาดแรงบันดาลใจในการสอบ ต่างกับฮานิที่แม้เธอจะเรียนไม่เก่งแต่เธอก็พยายามที่จะเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยให้ได้ 

ทั้งคู่จะสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ตนเองหวังได้หรือไม่ แล้วความรักที่เริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างซึงโจกับฮานิจะดำเนินต่อไปอย่างไร มาร่วมอมยิ้มไปกับความน่ารักใสใสของพวกเขาได้ใน ซีรีส์เกาหลี จุ๊บหลอกๆอยากบอกว่ารักข่าวเกี่ยวกับซีรีส์

ข่าวทั้งหมด
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android