Ch3Thailand Logo

ร้านอาหารเที่ยงคืน

เปิดอ่านแล้ว 8,643 ครั้ง

ออกอากาศ

 :  เสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00-22.00 น. ช่อง Family

รายละเอียดซีรีส์

เกริ่นนำ :
พบกับซีรีส์เกาหลีที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกหิวยามดึก สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงร้านอาหารร้านหนึ่งที่มีพนักงานเพียงคนเดียว นั่นก็คือเจ้าของร้านที่เหล่าลูกค้าเรียกว่า “เถ้าแก่” และเป็นร้านเพียงไม่กี่ร้านที่เปิดให้บริการตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงเจ็ดโมงเช้าของทุกวัน โดยเถ้าแก่จะปรุงอาหารให้ตามที่ลูกค้าต้องการ และรับฟังเรื่องราวชีวิตของลูกค้าซึ่งมีทั้งความซึ้ง ความเศร้า การให้กำลังใจ รูปแบบของความรักและการใช้ชีวิตมากมายสะท้อนผ่านตัวละคร ร่วมอิ่มเอมไปพร้อมกัน

ในทุกค่ำคืนที่ทุกคนเลิกงานและเร่งรีบกลับบ้าน คือช่วงเวลาที่ “ร้านอาหารเที่ยงคืน” จะเปิดให้บริการ เวลาเปิดของร้านคือเที่ยงคืนถึง 7 โมงเช้าของทุกวัน แม้ร้านจะตั้งอยู่ในซอยลึกและค้นหายาก แต่ก็มีลูกค้าแวะเวียนมามากมายทุกๆคืน 

ร้านอาหารเที่ยงคืนให้บริการโดยชายผู้ถูกเรียกว่า เถ้าแก่ (คิมซึงอู) เป็นเจ้าของร้านและเป็นพนักงานเพียงคนเดียวในร้านแห่งนี้

เมนูของร้านแห่งนี้ส่วนใหญ่เป็นอาหารโฮมเมด อาหารเป็นเซ็ต นอกจากนี้เถ้าแก่ก็มักจะปรุงอาหารเมนูแปลกใหม่ขึ้นมาตามคำสั่งของลูกค้า แม้บางครั้งเมนูที่ลูกค้าสร้างสรรค์ขึ้นมาจะดูประหลาดเกินไป แต่ก็ไม่เกินความสามารถของเถ้าแก่ที่จะเนรมิตเมนูเหล่านั้นขึ้นมาให้เป็นจริงได้

ลูกค้าของร้านอาหารเที่ยงคืนมีทุกประเภท บางครั้งก็เป็นคนที่บังเอิญผ่านมา แต่ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่มาบ่อยจนกลายเป็นลูกค้าประจำ ไม่ว่าจะเป็น ชายวัยกลางคน นามว่า คิม (จองฮันฮุน) ที่เป็นเพื่อนกับเถ้าแก่ , มินโฮ (นัมแทฮยอน) เด็กหนุ่มที่มาอุดหนุนร้านเกือบทุกคืน , ยู (ชเวแจซอง) เจ้าพ่อมาเฟีย , เชอรี่ (คังซอยอน) หญิงสาวขาประจำ , ยูมิ (ปาร์คจุนมยอน) หญิงอ้วนนักวาดการ์ตูน ฯลฯ

ร้านอาหารเที่ยงคืนนอกจากจะทำให้อิ่มท้องแล้ว ที่นี่ยังเปรียบเสมือนสถานที่ให้ผู้คนมาพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องต่างๆแก่กันและกัน เถ้าแก่จะคอยรับฟังเรื่องราวชีวิตของลูกค้า มีทั้งความซึ้ง ความเศร้า การให้กำลังใจ รูปแบบของความรักและการใช้ชีวิตมากมายสะท้อนผ่านตัวละคร ร่วมอิ่มเอมไปพร้อมกันได้ใน ซีรีส์เกาหลี “Midnight Diner ร้านอาหารเที่ยงคืน”


CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei