Ch3Thailand Logo

ซุปตาร์ตัวร้ายกับนายต่างดาว

เปิดอ่านแล้ว 27,865 ครั้ง

ออกอากาศ

 :  วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.50-11.45 น. ช่อง Family

รายละเอียดซีรีส์

เกริ่นนำ :
พบกับซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีชื่อดังแห่งยุค My love from the star กับเรื่องราวของ โทมินจุน ชายผู้มาจากต่างดาวที่ต้องติดอยู่บนโลกมนุษย์เมื่อ 400 ปีก่อน เขารอคอยการกลับมาของดาวเคราะห์น้อยและยานจากดาวแม่เพื่อจะได้เดินทางกลับดาวของเขาได้ ปัจจุบันมินจุนกลายเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยและต้องมาคอยช่วยเหลือนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ชอนซงอี ที่เธอได้มาพัวพันกับคดีฆาตกรรม อีกทั้งเธอยังถูกตามล่าจากใครบางคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด

ในช่วงยุคสมัยราชวงศ์โชซอน ได้มีการบันทึกถึงวัตถุประหลาดรูปอ่างล้างหน้าปรากฏบนฟากฟ้า เคลื่อนที่เร็วดั่งลูกศร มีเสียงก้องดังและหายไปอย่างรวดเร็วดั่งเปลวเพลิง ปรากฏตัวมนุษย์ต่างดาว นามว่า โทมินจุน (คิมซูฮยอน) เขามีความสามารถในการได้ยิน การมองเห็น มีความเร็วที่เหนือกว่ามนุษย์ถึง 7 เท่าและมีพลังในการเคลื่อนย้ายสิ่งของ

วันหนึ่ง เขาได้ช่วยชีวิตเด็กสาวคนหนึ่งไว้ ด้วยจิตใจที่งดงามของเด็กสาว สุดท้ายเธอได้ยอมแลกชีวิตของตัวเองเพื่อปกป้องมินจุน ทำให้เขาจดจำเธอได้ไม่เคยลืม มินจุนติดอยู่บนโลกมนุษย์เพื่อรอคอยการกลับมาของดาวเคราะห์น้อยและยานจากดาวแม่ การได้รู้จักกับมนุษย์มากมายทำให้เขาเกลียดชังมนุษย์ในเรื่องความโลภและความเห็นแก่ตัว จึงไม่คิดที่จะยุ่งเกี่ยวกับมนุษย์คนใด จนกระทั่งเวลาผ่านมา 400 ปี โทมินจุนได้ช่วยชีวิตของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีหน้าตาคล้ายกับเด็กสาวที่ช่วยชีวิตเขาในอดีต เด็กสาวคนนั้นคือ ชอนซงอี และเหตุการณ์นั้นก็ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของเธอเสมอมา 

12 ปีผ่านไป โทมินจุนทำงานเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย เขาได้พบกับ ชอนซงอี (จอนจีฮยอน) นักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์ผู้โด่งดัง เธอเป็นที่รู้กันไปทั่วว่าทั้งโง่ หลงตัวเองและมีนิสัยเสียต่างๆมากมาย ซงอีมีเพื่อนสนิทคือ ยูเซมี (ยูอินนา) ที่เป็นดาราเช่นกันกับเธอ และ อีฮวีคยอง (พัคแฮจิน) ซึ่งเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนของทั้งคู่ เซมีหลงรักฮวีคยองมาตั้งแต่เด็ก ในขณะที่ฮวีคยองก็หลงรักซงอีมาโดยตลอด แต่ซงอีไม่เคยรับรักเขาเลย เพราะเธอยังคงรอคอยชายคนที่ช่วยชีวิตเธอไว้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว  

ซงอีย้ายเข้ามาอยู่คอนโดหรูข้างห้องของมินจุน ทำให้เขาต้องคอยมาพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่างๆที่ซงอีทำ แต่จากความผูกพันก็ทำให้ความรู้สึกของทั้งสองคนเริ่มพัฒนาขึ้นทีละน้อย อย่างไรก็ตามได้เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อซงอีต้องเข้ามาพัวกันกับคดีที่ ฮันยูรา ดาราคู่แข่งของเธอถูกฆ่าตาย และยังถูกตามล่าจากใครบางคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด โดยไม่รู้เลยว่าฆาตกรตัวจริงอยู่ใกล้ตัวเธอมากกว่าที่คิด 

ทางด้านมินจุนก็ต้องคอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆจนตัวตนของเขาถูกเปิดเผย แต่ในขณะนั้นเอง ดาวเคราะห์น้อยที่เขารอคอยมานานถึง 400 ปีก็กำลังจะโคจรมาถึงโลก ก่อนที่พลังในตัวเขาจะหมดลง มินจุนต้องเลือกระหว่างรักษาชีวิตของตัวเองไว้ หรือจะปกป้องชีวิตของมนุษย์โลกที่เขาเคยเกลียดชัง อีกทั้งความสัมพันธ์ของเขากับซงอีที่กำลังไปได้ด้วยดี เขาจะตัดสินใจอย่างไร ติดตามได้ใน ซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีชื่อดัง  My love from the star ซุปตาร์ตัวร้ายกับนายต่างดาวข่าวเกี่ยวกับซีรีส์

ข่าวทั้งหมด

รูปภาพประกอบซีรีส์ ซุปตาร์ตัวร้ายกับนายต่างดาว

CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei