Ch3Thailand Logo

แค้นรักเพลิงริษยา

เปิดอ่านแล้ว 41,728 ครั้ง

ออกอากาศ

 :  จันทร์-พฤหัสบดี 21.30-23.30 น. ช่อง Family

รายละเอียดซีรีส์

เกริ่นนำ :
“ลีฮวายอง” หญิงสาวที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น เพราะพี่ชายของเธอเสียชีวิต โดยมีต้นเหตุมาจากผู้หญิงคนหนึ่งนั่นคือ “เบค-ยอนฮี” วันหนึ่ง ยอนฮีได้แต่งงานใหม่ แต่ด้วยปัญหาทางสุขภาพทำให้เธอไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ฮวายองจึงเริ่มต้นแผนการณ์แก้แค้นของเธอ โดยการรับเป็นแม่อุ้มบุญแทนยอนฮีผ่านทางแม่สามีของยอนฮีที่คอยจัดการทุกอย่างให้ แต่เมื่อฮวายองคลอดลูก เธอกลับรู้สึกผูกพันกับเด็ก แต่ก็ต้องถูกกีดกันตามข้อตกลงที่ทำไว้ ฮวายองรู้สึกเสียใจจึงหายหน้าไปหลายปี และกลับมาอีกครั้งในลุคใหม่เป็นสาวเปรี้ยว เธอเข้ามายุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของยอนฮี และเริ่มต้นแผนการณ์แก้แค้นให้พี่ชายอีกครั้ง ...

เบค-ยอนฮี (จางซอฮี) หญิงสาวทายาทตระกูลใหญ่ แต่กลับมีคนรักที่ฐานะยากจนกว่า ชื่อว่า ดงฮยอน ทำให้ความรักของทั้งคู่ถูกกีดกันจากพ่อของยอนฮี จึงต้องหนีออกมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน วันหนึ่ง พ่อได้ส่งคนมาจับตัวเธอไป 

ดงฮยอนพยายามขับรถไล่ตาม แต่ระหว่างนั้นเองก็ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ทำให้ดงฮยอนเสียชีวิต สร้างความเสียใจแก่ยอนฮีอย่างยิ่ง ทางด้าน ลีฮวายอง (ลีแชยอง) ซึ่งเป็นน้องสาวของดงฮยอน รีบมาดูอาการของพี่ชาย เมื่อรู้ข่าวร้ายหัวใจของเธอแทบสลาย 

สามปีต่อมา ยอนฮียังคงทำใจไม่ได้กับการสูญเสียคนรักแต่เธอกลับถูกพ่อบังคับแต่งงานกับ จองบยองกุก 

(ฮวังดงจู) ทายาทตระกูลจอง เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ ขณะเข้าพิธีแต่งงาน อาการป่วยของยอนฮีได้ทรุดลง ทำให้เธอสลบและมีเลือดไหลออกมาสร้างความตกใจให้แก่ผู้คนที่มาร่วมงาน 

ทางด้านฮวายอง แม้จะผ่านมาหลายปีแล้วแต่เธอก็ยังคงเศร้าเสียใจกับการจากไปของพี่ชาย อีกทั้งปัญหาต่างๆในชีวิตของเธอก็เกิดขึ้นหลังจากสูญเสียพี่ชายสุดที่รักไป ฮวายองต้องประสบปัญหาทางการเงินเพราะแม่และญาติของเธอมักจะคอยมายืมเงินไปเข้าบาร์ ดื่มเหล้าและก่อหนี้สินไว้มากมาย  

ทุกๆปีเมื่อถึงวันครบรอบการจากไปของดงฮยอน ยอนฮีจะเดินทางไปเคารพศพ โดยมี ยูซังบิน (คิมคยองนัม) ซึ่งเป็นรุ่นน้องของดงฮยอนและแอบรักยอนฮีเสมอมาเดินทางไปกับเธอด้วย แม้ซังบินจะคอยบอกให้ยอนฮีเลิกมาที่หลุมศพของแฟนเก่าเพราะเธอแต่งงานใหม่แล้ว เหมือนไม่ซื่อสัตย์กับสามีตัวเอง แต่ยอนฮีกลับไม่ยอมทำตาม

ตั้งแต่ยอนฮีแต่งงานกับบยองกุก เธอก็ถูก ฮีจา ซึ่งเป็นแม่สามีกดดันอย่างหนักเรื่องการมีทายาทเพื่อสืบทอด

วงศ์ตระกูล แต่ยอนฮีกลับเป็นมะเร็งมดลูกทำให้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ฮีจาจึงสั่งให้ทั้งคู่ไปหย่ากัน บยองกุกไม่ยอมหย่าและเสนอให้รับเด็กมาเลี้ยง แต่ฮีจาไม่ต้องการ เธอต้องการทายาทสายเลือดของเธอโดยตรงเท่านั้น  

วันหนึ่ง ขณะฮวายองทำงานอยู่ที่ร้านอาหาร เธอก็ได้เจอกับบยองกุกซึ่งเป็นคนรักเก่าของเธอ ฮวายองกับ

บยองกุกเคยมีความสัมพันธ์เกินเลยกันมาก่อน แต่บยองกุกไม่สามารถเป็นคนรักให้เธอได้ เสมือนมีเธอไว้แก้เหงา สร้างรอยแผลในใจของฮวายองเสมอมา ปัจจุบันฮวายองยังคงฝังใจและเจ็บช้ำอย่างมาก แต่บยองกุกเหมือนจะจำฮวายองไม่ได้ด้วยซ้ำ 

ฮีจายังคงไม่ถอดใจเรื่องการมีหลานชาย เธอค้นพบวิธีการจ้างอุ้มบุญ แม้ไม่มีมดลูกก็มีลูกของตัวเองได้โดยใช้อสุจิของบยองกุกกับไข่ของยอนฮีและขอยืมมดลูกของแม่อุ้มบุญ บยองกุกคัดค้านวิธีที่แม่ของเขาเสนอ แต่ยอนฮีช่วยพูดกับบยองกุกจนเขายอมทำตาม เพราะนี่เป็นทางออกสุดท้ายเพื่อจะได้มีลูกที่เป็นสายเลือดของตระกูลจอง

ชูจา แม่ของฮวายองยังคงถูกเจ้าหนี้ไล่ล่าเพราะเอาเงินไปเล่นพนันจนหมดตัว ฮวายองทนไม่ไหว ตัดสินใจจะย้ายออกจากบ้าน รวมถึงการลาออกจากงานเก่าเพื่อไปหางานใหม่ที่เงินมากขึ้น แต่ขณะนั้นเอง เธอกลับถูกรถชน ฮีจาคือคนที่ขับรถชนฮวายอง เธอยินดีดูแลค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวทั้งหมด และเมื่อได้พูดคุยกันก็ทำให้เธอรู้สึกประทับใจในตัว

ฮวายองอย่างมากทั้งรูปร่างหน้าตาที่ดี กิริยาท่าทางที่เหมาะสม ระหว่างนั้นฮีจาบังเอิญได้ยินฮวายองคุยโทรศัพท์ว่ากำลังประสบปัญหาทางการเงิน จึงเสนอตัวช่วยเหลือ โดยการจ้างเธอให้เป็นแม่อุ้มบุญ แต่ฮวายองปฏิเสธ

ซังบินได้มาพูดคุยกับยอนฮี ถึงเรื่องที่เธอตัดสินอุ้มบุญ แม้ซังบินจะเตือนเธอว่าสิ่งที่ทำมันไม่ถูกต้องแต่ยอนฮีก็ยังคงยืนยันว่านั่นคือทางเลือกเดียวของเธอ 

วันหนึ่ง ฮวายองได้รับมอบหมายให้จัดเตรียมห้องอาหารรับแขกวีไอพี แต่ก็ต้องตกใจเมื่อแขกคู่นั้นคือ บยองกุกกับยอนฮีที่มาทานข้าวกับครอบครัว ยอนฮีรู้สึกคุ้นหน้าฮวายอง แต่เธอปฏิเสธ ยิ่งเมื่อเห็นภาพความสุขสบายของยอนฮีที่ดูไม่รู้สึกทุกข์ร้อนอะไรกับการจากไปของดงฮยอน ฮวายองก็ยิ่งเจ็บแค้น เธอมีความคิดที่จะทำให้ยอนฮีต้องมาทนทุกข์แบบเดียวกันกับเธอให้ได้

ฮีจายังคงค้นหาหญิงสาวมาเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกชายของเธอ แต่ยังไม่เจอคนถูกใจ เมื่อได้พบกับฮวายองอีกครั้ง ปรากฏว่าเธอตอบตกลงรับเงื่อนไขของฮีจาในการเป็นแม่อุ้มบุญ อีกทั้งเมื่อฮวายองรู้ว่าต้องอุ้มบุญลูกของยอนฮีกับ

บยองกุก แผนการณ์แก้แค้นของฮวายองจึงได้เริ่มต้นขึ้น ฮวายองรู้จักกับหมอที่จะทำอุ้มบุญ เธอจึงอ้างเรื่องบุญคุณเพื่อขอให้หมอช่วยสลับไข่ที่ใช้ในการทำอุ้มบุญ 

ซังบินได้เจอฮวายองโดยบังเอิญ เขาพยายามไล่ตามเธอเพื่อพูดคุยถึงเรื่องในอดีต ฮวายองต่อว่าซังบินที่มักจะเข้าข้างยอนฮีอยู่เสมอ เธอต้องการจะเปิดโปงแก้แค้นยอนฮี แม้ซังบินจะยังยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับดงฮยอนมันเป็นอุบัติเหตุแต่ฮวายองก็ยังไม่เชื่อ

แม้ฮวายองจะรู้อยู่แก่ใจว่าตามข้อตกลงของการอุ้มบุญ เธอไม่มีสิทธิ์พบหน้าเด็กที่เธอให้กำเนิดมา ฮวายองยินยอมเพราะคิดเพียงแค่ว่าที่เธอทำก็เพื่อเงินและการแก้แค้นเท่านั้น แต่เมื่อถึงวันกำหนดคลอด ฮวายองพยายามจะขอดูหน้าลูก เธอไม่ได้รับการอนุญาตให้พบ หน้าที่ของเธอจบสิ้นลงเพียงแค่นี้ เมื่อถูกปฏิเสธไม่ให้พบหน้าลูก ฮวายองจึงบุกมาที่บ้านของฮีจา ทำให้ถูกฮีจาต่อว่า พร้อมสั่งห้ามไม่ให้เข้าใกล้ครอบครัวของเธออีก 

ยอนฮีตั้งชื่อลูกชายว่า จินวู ทั้งครอบครัวมีความสุขกับลูกชายคนนี้อย่างมาก ในทางกลับกันฮวายองยังคงเฝ้ามองครอบครัวยอนฮีด้วยความโกรธแค้น สักวันหนึ่งเธอจะพรากความสุขไปจากพวกเขาเหล่านั้นและเอาลูกของเธอคืนมา  

หกปีต่อมา จินวูเติบโตขึ้นมาท่ามกลางความรักของคนในครอบครัว ขณะที่ฮวายองก็ได้เปลี่ยนแปลงตัวเองจากหน้ามือเป็นหลังมือ เธอกลายเป็นสาวมั่น การศึกษาสูง ผู้คนในแวดวงธุรกิจรู้จักในนาม เกรซลี แม้เวลาจะผ่านไปแต่ความทรงจำในอดีตก็ยังคงหลอกหลอนเธอ ฮวายองยังต้องการให้ตำรวจรื้อฟื้นคดีของพี่ชาย เพราะไม่เชื่อว่ามันจะเป็นอุบัติเหตุ 

การกลับมาครั้งนี้ของฮวายองก็เพื่อทำลายชีวิตของยอนฮี เธอเริ่มเข้ามาพัวพันกับครอบครัวของยอนฮีและค่อยๆทำลายความสัมพันธ์ของยอนฮีกับบยองกุก รวมถึงการเข้าถึงจินวูซึ่งเป็นลูกที่เธอให้กำเนิดมาด้วย แผนการณ์แก้แค้นของ

ฮวายองได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งโดยที่ยอนฮีไม่สามารถรับรู้ถึงภัยอันตรายในครั้งนี้เลย 

เรื่องราวความแค้นที่ถูกฝังไว้ลึกลงกลางใจของฮวายอง นำมาสู่แผนการณ์แก้แค้นหลากหลายรูปแบบเพื่อทำลายชีวิตของยอนฮี สุดท้ายแล้วปัญหาทั้งหมดจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ใน ซีรีส์เกาหลีสุดสุดเข้มข้น Two Mothers

******************


ข่าวเกี่ยวกับซีรีส์

ข่าวทั้งหมด
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei