Ch3Thailand Logo

ระบำเมฆ

เปิดอ่านแล้ว 58,752 ครั้ง

รายละเอียดละคร

นำแสดงโดย :
ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต , ปรียากานต์ ใจกันทะ , คณิน สแตนลีย์ , ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ , ลภัสรดา ช่วยเกื้อ และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
บทละครโดย :
-
อำนวยการผลิตโดย :
-
กำกับการแสดงโดย :
-

เรื่องย่อ ระบำเมฆ :

   เมื่อความรักเป็นเรื่องหลอกลวง เมื่อเบื้องหลังความสัมพันธ์ที่น่าอิจฉากลับเป็นแผนการที่แยบยลเพื่อจะเปิดโปงคนที่เธอเรียกว่า...พ่อ

   ปานมาศ  หรือ หนูเล็ก เป็นลูกสาวคนเล็กของตระกูลวัฒนาการ เจ้าของ พี เอ็น กรุ๊ป เจ้าพ่อวงการก่อสร้างโครงการยักษ์ใหญ่ มีแฟนหนุ่มตากล้องที่ทำงานอยู่ด้วยกันอย่าง วาริท และยังแสนดีจนน่าอิจฉา แต่ที่ทุกคนไม่รู้ สิ่งที่วาริทกำลังปิดบัง แท้จริงแล้วคือ เมฆ สายลับหนุ่มจากองค์กรณ์ราชสีห์ ที่เข้ามาในชีวิตหนูเล็กเพียงเพื่อหวังผลประโยชน์เพื่อเอาข้อมูลที่ต้องการมาเปิดโปง ภาณุ วัฒนาการ พ่อของหนูเล็ก

   หนูเล็กรู้ความจริงว่า วาริท เป็นหนึ่งในสายลับขององค์กรณ์ราชสีห์ หนูเล็กเลยตกลงใจยอมร่วมมือกับเมฆเพื่อช่วยให้พ่อตนพ้นคำครหา

   เมฆสารภาพทุกอย่าง เพื่อจะให้หนูเล็กร่วมมือ เมื่อความจริงใกล้เปิด  ภานุจับหนูเล็กเป็นตัวประกัน และขอแลกตัวเช่นชนก การที่โชนรังสียอมมาที่นี่เพื่อช่วยหนู เธอจะไม่ทนให้ภาณุใช้หนูเล็กมาข่มขู่เธอได้อีก หนูเล็กแทบไม่อยากเชื่อสิ่งที่ได้ยิน ว่าโชนรังสีคือ พาขวัญ แม่ของเธอ เมฆสงสารหนูเล็ก เมื่อได้รู้ความจริงว่าภาณุเลี้ยงดูเธอไว้เพื่อข่มขู่แม่แท้ๆ ของตัวเอง

   แล้ววันที่ภารกิจของเมฆจบลงก็มาถึง เค้าต้องหายไปจากชีวิตของหนูเล็ก แต่เมฆกลับตัดใจจากหนูเล็กไม่ได้ หนูเล็กเองพยายามทำใจแข็ง ปากแข็ง เมฆเลยตัดสินใจ ไปแอบดูหนูเล็กที่ร้าน หนูเล็กเจอเมฆและสารภาพว่าเธอรักเมฆมาก จนเธอไม่เคยถือโทษโกรธเมฆที่หลอกเธอ เมฆเข้าไปกอดหนูเล็ก ขอหนูเล็กแต่งงาน จากนี้เค้าจะเป็นทุกอย่าง ของหนูเล็ก เค้าจะสัญญาจะเติมเต็ม และทำให้ทุกวันของหนูเล็กเป็นวันที่สุขสดใส…..

แนะนำตัวละคร ระบำเมฆ

รูปภาพประกอบละคร ระบำเมฆ

รูปภาพประกอบละครทั้งหมด
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei