Ch3Thailand Logo

นางร้ายสายลับ

เปิดอ่านแล้ว 1,616 ครั้ง

อ่านเรื่องย่อละครตอนล่าสุด

ตอนที่ 13 ( 1 ก.ย. 56 ) อวสาน
ตอนที่ 13 ( 1 ก.ย. 56 ) อวสาน 157 views

รายละเอียดละคร

นำแสดงโดย :
มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , กฤตฎ์  อมรชัยฤกษ์ , พรสวรรค์ มะทะโจทย์ , อภิญญา สกุลเจริญสุข , วิทวัส สิงห์ลำพอง , ชลธิชา นวมสุคนธ์
บทละครโดย :
-
อำนวยการผลิตโดย :
-
กำกับการแสดงโดย :
-

เรื่องย่อ นางร้ายสายลับ :

        สุรีกานต์ หรือ โซ่ (มาร์กี้-ราศี) เป็นนางร้ายเบอร์หนึ่งที่กำลังตกอับ เมื่อสุรีกานต์ถ่ายละครฉากสุดท้ายเสร็จ ก็ขับรถออกจากกองทันที ระหว่างนั้นเธอเผลอแชทไลท์กับ พลอยนิล (สายป่าน-อภิญญา) นางเอกเบอร์หนึ่งเพื่อนเลิฟที่กำลังว้าวุ่นหัวใจปัญหาความรักรุมเร้า  ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถของเธอไปชนกับรถของ พันตำรวจตรีนฤเบศ (ปีเตอร์-คอร์ปไดเรลดัล) ด้วยนฤเบศเป็นชายหน้าเข้มเคราครึ้มจึงทำให้สุรีกานต์เข้าใจผิดว่านฤเบศต้องเป็นโจรแน่ ๆ

         
   
ไม่มีใครในวงการบันเทิงรู้ว่านางร้ายเบอร์หนึ่งอย่างสุรีกานต์ เป็นเพื่อนสนิทกับพลอยนิล นางเอกชื่อดัง แต่นิสัยของทั้งสองสลับขั้วกับชีวิตในละคร สุรีกานต์นั้นแม้จอเธอจะเป็นนางร้าย แต่เนื้อแท้มีนิสัยเมตตาอารี ในขณะที่พลอยนิลนั้นเป็นจอมเหวี่ยงจอมวีน

               
       
คืนนั้น สุรีกานต์ไปงานเลี้ยงปิดกล้องละคร เธอเห็นพลอยนิลกำลังมีปากสียงกับ แก้วดารา (จอย-ชลธิชา) นางเอกดาวรุ่ง ซึ่งแก้วดาราขู่จะเอาความลับของพลอยนิลไปบอกนักข่าว พลอยนิลรีบอ้อนวอนปนบังคับให้สุรีกานต์เข้าไปขโมยซองภาพหลุดลับเฉพาะของตนในบ้านของ อุษณะ (โก-โกสินทร์) พระเอกดังรูปงาม สุรีกานต์ใจอ่อนยอมทำเพราะไม่เคยขัดใจเพื่อนรักได้เลยสักครั้ง
 

        สุรีกานต์เข้าไปขโมยซองภาพ ขณะที่กำลังปีนรั้วบ้านออกมานั้น รถตำรวจสายสืบขับผ่านมาพอดี รวมทั้งนฤเบศก็มาด้วย ทั้งสองจำหน้ากันได้แม่น สุรีกานต์เครียดจัด เพราะอาชีพดาราของเธอคงดับถ้าเรื่องถูกตำรวจจับรู้ถึงหูนักข่าว

         นฤเบศ ยื่นข้อเสนอให้สุรีกานต์ทำงานเป็นสายลับ ช่วยกำจัดเจ้าพ่อค้ายาเสพติด ริชาร์ด (โอลิเวอร์-บีเวอร์) ให้กับเขา แลกกับการที่เขาจะไม่ดำเนินคดี สุรีกานต์เลยจำยอมทำตามข้อเสนอของนฤเบศ  และจากการดำเนินภารกิจสายลับนั้น ในที่สุดตำรวจก็สามารถเข้าปราบปรามธุรกิจเถื่อน ค้ายาเสพติดได้

         สุรีกานต์ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้อย่างรุนแรง เพราะไม่มีใครสามารถยืนยันได้ว่าเธอทำงานให้กับตำรวจ เธอจึงกลับไปอยู่กับครอบครัวที่ต่างจังหวัด โดยทางตำรวจได้จัดให้มีการแถลงข่าว และขอบคุณสุรีกานต์อย่างเป็นทางการ สุรีกานต์เรียกร้องให้นฤเบศรับผิดชอบในชื่อเสียงที่เธอเสียหายจากการทำงานเป็นสายลับให้กับเขา โดยการรับผิดชอบและดูแลเธอไปตลอดชีวิตด้วยการ แต่งงาน นฤเบศจะยอมตกลงปลงใจกับนางร้ายสาวหรือไม่ ติดตามได้ในละครเรื่อง นางร้ายสายลับ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

ข่าวเกี่ยวกับละคร

ข่าวทั้งหมด

รูปภาพประกอบละคร นางร้ายสายลับ

รูปภาพประกอบละครทั้งหมด
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei