Ch3Thailand Logo

แฟนคลับสุดฟิน ณเดชน์-ญาญ่า นำทีมรับรางวัล TV 3 FANCLUB AWARD 2013

เปิดอ่านแล้ว 102 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

           ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นลั่นคอแทบแตกกันเลยทีเดียวเมื่อคู่จิ้นเบอร์ 1 ณเดชน์ คูกิมิยะและญาญ่า อุรัสยา ควงคู่กันมารับรางวัล TV 3 FANCLUB AWARD 2013 ในสาขาดารานำชายยอดนิยมและดารานำหญิงยอดนิยม เป็นสมัยที่ 3แล้ว แต่เนื่องจากเป็นการจัดงานมอบรางวัลเป็นครั้งแรก จึงต้องเป็นการมอบรางวัลแบบไม่ธรรมดา  โดยแฟนคลับจะได้ร่วมลุ้นขึ้นไปมอบรางวัลให้ณเดชน์และญาญ่าด้วยตนเอง รับรองว่าถ้าใครได้เป็นผู้โชคดีคนนั้นจะต้องฟินจนนอนไม่หลับอย่างแน่นอน งานนี้มีแฟนคลับกว่า 200 คน มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เมื่อวันอังคารที่ 29 มกราคม 2557 ณ อาคารมาลีนนท์ 2
                  หลังจากที่ทาง www.thaitv3.com ได้จัดให้แฟนคลับได้ร่วมโหวตให้กับศิลปินดาราที่ตนชื่นชอบทั้ง 11 ประเภทรางวัล ในกิจกรรม TV 3 FANCLUB AWARD 2013 ไปเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา กระแสตอบรับก็ดีเยี่ยม มีผู้เข้าร่วมโหวตกว่า 60,000 คะแนนเสียง และได้มีการประกาศผลอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2556 ทาง www.thaitv3.com ทางรายการ TV 3 STAR CHAT จึงได้จัด TV 3 STAR CHAT SPECIAL ขึ้น เพื่อเป็นการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะในแต่ละสาขา โดยในครั้งแรกเป็นการมอบรางวัลให้กับ 4 สาขารางวัล ได้แก่ ดาราชายยอดนิยม, ดาราหญิงยอดนิยม, พิธีกรยอดนิยม, และรายการเด็กยอดนิยม บรรยากาศก่อนงานเริ่มเป็นไปอย่างคึกคัก เปิดให้ลงทะเบียนในเวลา 17.30 น. มีเหล่าบรรดาแฟนคลับมาเข้าคิวเพื่อรอลงทะเบียนที่บริเวณชั้น G กันอย่างหนาแน่น โดยแฟนคลับที่มีสิทธิ์เข้าร่วมงานในครั้งนี้จำนวน 200 คน มาจากการสุ่มรายชื่อแฟนคลับที่ทำการโหวตให้กับผู้ชนะทั้ง 4 สาขารางวัล เมื่อแฟนคลับทำการลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ก็ทยอยกันขึ้นลิฟท์ไปยังสถานที่จัดกิจกรรมที่ชั้น 8  เพื่อจับจองที่นั่งที่สามารถใกล้ชิดกับดาราขวัญใจของตนได้มากที่สุด จากนั้นเวลา 19.00 น. เป็นการเปิดงานโดยสองพิธีกร ได้แก่ หนุ่มสุดกวน ป๊อก-โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว และสาวสุดฮา มิน-รตวรรณ ออมไธสง หรือ ละม่อม เจ้าของคำพูดสุดฮิต”ไข่ตุ้ม”จากละครทองเนื้อเก้านั่นเอง อย่างไรก็ตามในครั้งนี้เป็นการมอบรางวัลแบบสุดพิเศษ เนื่องจาก TV 3 FANCLUB AWARD 2013 เป็นรางวัลที่ได้จากทุกคะแนนโหวตของแฟนคลับ ดังนั้นทางรายการจึงเซอร์ไพรซ์ด้วยการจับสลากรายชื่อแฟนคลับผู้โชคดีให้ได้ขึ้นมามอบรางวัลให้กับสาขารางวัลที่ตนโหวต เริ่มด้วยการมอบรางวัลในสาขาแรก รายการเด็กยอดนิยม ได้แก่ รายการซุปเปอร์ฮีโร่ สวยช่วยได้ ซึ่งคุณแอน ทองประสม เจ้าของรายการได้ส่ง 3 สาวซุปเปอร์ฮีโร่ ญาญ่า  อุรัสยา กับอีก 2 สาวใส่หน้ากากมาเป็นตัวแทน มาร์กี้ ราศรี และคิม คิมเบอร์ลี่ มารับรางวัล จากนั้นเป็นการมอบรางวัลในสาขา พิธีกรยอดนิยม ให้กับคุณสรยุทธ สุทัศนจินดา แต่ด้วยคุณสรยุทธติดภารกิจจึงมาร่วมถ่ายภาพกับแฟนคลับในช่วงก่อนเริ่มรายการ พร้อมส่งมาสคอตน่ารักๆมารับรางวัลแทน ต่อด้วยรางวัลดาราหญิงยอดนิยม ได้แก่ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์  ที่ขึ้นมารับรางวัลจากแฟนคลับผู้โชคดี และกล่าวขอบคุณแฟนๆ ด้วยรอยยิ้มที่น่ารักสดใส สมกับเป็นขวัญใจของประชาชน  และรางวัลสุดท้าย ดาราชายยอดนิยม จะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่หนุ่มแบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ เพียงแค่แวบแรกที่ก้าวขึ้นเวที ก็เรียกเสียงกรี้ดสนั่นจากแฟนคลับทั้งห้องส่งได้แล้ว ซึ่งในครั้งนี้ทั้งณเดชย์และญาญ่า ต่างก็ได้รับรางวัลในสาขานี้เป็นสมัยที่ 3 แล้ว ส่วนแฟนคลับผู้โชคดีนั้น นอกจากจะได้เป็นผู้มอบรางวัลแล้วยังได้ฟินกับอ้อมกอดของณเดชน์และญาญ่าอีกด้วย 

            กิจกรรมภายในงานไม่ได้มีแต่เพียงเท่านี้ หลังจากเสร็จสิ้นการมอบรางวัลแล้ว ณเดชน์และญาญ่ายังได้ร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลรวมไปถึงผลงานการแสดงที่แฟนๆกำลังจะได้ชมในเร็วๆนี้ อีกทั้งยังได้พูดคุยกับแฟนคลับทางบ้านที่แชทเข้ามาในรายการ โดยมีสองพิธีกรป๊อกและมินเป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งในขณะที่ณเดชน์กับญาญ่าพูดคุยกับพิธีกรและแฟนคลับกันไปนั้น ทางทีมงานก็จะให้ทั้งคู่ต่างคนต่างวาดรูปกันและกัน เพื่อมอบเป็นรางวัลให้กับผู้ชนะที่ขึ้นมาเล่นเกมบนเวที ซึ่งคัดเลือกจากผู้โชคดีที่ได้รับปฏิทินช่อง 3 ที่มีสติ๊กเกอร์ของทั้งคู่ โดยเกมที่แฟนคลับร่วมเล่นกับญาญ่านั้นก็คือ เกมทายคำ โดยให้แฟนคลับเป็นคนใบ้ และสาวญาญ่าเป็นคนทาย เกมนี้ทั้งสนุกและฮา เพราะแต่ละคำที่แฟนคลับเลือกนั้น กว่าจะทายถูกก็เล่นเอาซะสาวญาญ่ากับแฟนคลับเหนื่อยกันเลย หลังจากนั้นก็ถึงเกมของฝั่งหนุ่มณเดชน์ ที่ให้แฟนคลับผู้โชคดีมาเล่นละครสวมบทเป็นจี๊ด และณเดชน์รับบทเป็นไฟ จากซีรีย์เรื่องดวงใจอัคนี ซึ่งเป็นฉากที่ไฟบอกรักจี๊ด งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งฟินทั้งเขินกับสายตาหวานเยิ้มจนไปไม่ถูก ลืมบทกันเลยทีเดียว โดยแฟนคลับที่มาร่วมเล่นเกมนอกจากจะได้ใกล้ชิดกับณเดชน์และญาญ่าแบบสุดๆแล้วยังได้ปฏิทินจีนช่อง 3 ทั้งแบบแขวนและตั้งโต๊ะกลับบ้านไปอีกด้วย แต่แฟนคลับทางบ้านก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะทางรายการเปิดโอกาสให้ได้ร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัล ลุ้นรับ USB Flash Drive ช่อง 3 ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ก่อนจะพักเบรกและพบกับช่วงท้ายของรายการเป็นการมอบภาพวาดเหมือนให้กับเป็นที่ระลึกให้แก่ญาญ่า ซึ่งเป็นตัวแทนคุณแอน ทองประสมจากรายการซุปเปอร์ฮีโร่ สวยช่วยได้ โดยคุณจเด็จ ทางเจริญ รักษาการรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  และคุณดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มอบภาพวาดเหมือนให้แก่ณเดชน์และญาญ่าเพื่อเป็นของที่ระลึก ส่วนในช่วงท้ายของรายการ เป็นการเพิ่มความฟิน จิ้นจนจิกเนื้อกระจุยกันไปข้าง  ด้วยโชว์ร้องเพลงจากสาวญาญ่า ที่มาในเพลง อาการรัก และ หนุ่มณเดชน์ ในเพลง ให้รักมันโตในใจ จากละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง ซึ่งทั้งสองคนก็ทำการเซอร์ไพรซ์ด้วยการเดินลงเวทีไปหาแฟนๆให้ได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ จากนั้นพิธีกรป๊อกและมิน กล่าวปิดรายการ TV 3 STAR CHAT SPECIAL และท้ายสุดเป็นการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างณเดชน์,ญาญ่าและแฟนคลับเพื่อเป็นที่ระลึก นับว่าเป็นการปิดฉากรายการ TV 3 SPECIAL ไปอย่างประทับใจทั้งดาราและแฟนคลับ

            การมอบรางวัล TV 3 FANCLUB AWARD 2013 ยังไม่เสร็จสิ้นเพียงเท่านี้ รายการ TV 3 STAR CHAT SPECIAL ในครั้งหน้า จะจัดขึ้นในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้กับหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ ในสาขาดาวรุ่งชายยอดนิยมและสาวหน้าสวย มิว นิษฐา จิระยั่งยืน ในสาขาดาวรุ่งหญิงยอดนิยม แฟนคลับคนไหนจะเป็นผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีกับหนุ่มเจมส์และสาวมิว ทางทีมงานจะทำการติดต่อไป ส่วนใครที่อดมาร่วมงานก็ไม่ต้องเสียใจเพราะสามารถติดตามชมรายการ TV 3 STAR CHAT SPECIAL พร้อมแชทกับดารากันสดๆ ได้ที่บ้านของท่าน หรือที่ไหนก็ได้เพียงแค่มีแอพพลิเคชั่นช่อง 3 ในสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังได้ร่วมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย แฟนคลับหนุ่มเจมส์ มาร์และมิว นิษฐาห้ามพลาด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaitv3.com


 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei