Ch3Thailand Logo

มูลนิธิครอบครัวข่าว3 จัดทริปสุดพิเศษดวลวงสวิง การแข่งขันกอล์ฟการกุศล พร้อมโปรกอล์ฟ ปะทะเหล่า นักแสดงมือสมัครเล่น

เปิดอ่านแล้ว 120 ครั้ง

            มูลนิธิครอบครัวข่าว 3 ชวนภาคีสมาชิกภาครัฐและภาคเอกชน ร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล หารายได้เข้ามูลนิธิครอบครัวข่าว3 เพื่อช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยนช์ นำทีมโดย คุณประสาร มาลีนนท์ ประธานกรรมการมูลนิธิ เป็นประธานเปิดงานการแข่งขันกอล์ฟการกุศลมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 โดยสามารถรวมเงินจากการระดมทุนครั้งนี้กว่า 2 ล้านบาท ไปเมื่อวันจันทร์ ที่ 24 มีนาคม 2557 ณ ปัญญาอินทรา กอล์ฟคลับ
บรรยากาศภายในเป็นไปอย่างคึกคักพร้อมด้วยเหล่าบรรดาผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆและเหล่านักกีฬากอล์ฟ ที่ได้มาร่วมดวลวงสวิงในครั้งนี้ โดยมี คุณประสาร มาลีนนท์” ประธานมูลนิธิครอบครัวข่าว3กล่าวเปิดงานไว้ว่า “การจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ของมูลนิธิครอบครัวข่าว3 ในครั้งนี้นั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้เข้าสมทบทุนของมูลนิธิฯ นำไปช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยชน์ตามที่ตั้งไว้ต่อไป”
            สำหรับการแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ ทางมูลนิธิครอบครัวข่าว3 จึงจัดให้มีการแข่งขันประเภททีม ทีมละ 5 คน อัตราค่าสมัครทีมละ 50,000บาท รูปแบบการแข่งขันเป็นระบบสโตรคเพลย์ การแข่งขันสโตรคเพลย์จำนวน18หลุม ใช้หลุมทั้งหมด27หลุมในครอ์ส A B และ C  โดยภายในงานจะมีเหล่าบรรดาศิลปินนักแสดงจากช่อง 3 ที่มาให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันพร้อมร่วมดวล วงสวิงกับนักกอลฟ์มืออาชีพ ที่จะมาสร้างสีสันในการแข่งขันนี้อีกด้วย ภายในงานจะมีของรางวัลมากมาย ให้กับผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลกันอย่างจุใจ โดยมีชื่อก๊วนน่ารักๆของเหล่าบรรดรานักแสดงที่เป็นโปรกอล์ฟว่า“ซุป’ ตาร์ฮาเฮ” นำโดยหัวหน้าทีม โฬม พัชฏะ, หลุยส์ สก๊ฮตต์ , อเล็กซ์ เรนเดลล์ , ป๊อก โฆษวิส , มิกซ์ บรมวุฒิ , พัสสน ศิรินทุ และ แจ๊บ เพ็ญเพชร ที่จะต้องมาปะทะกับทีม “Star Chanel3” นำทีมโดย แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ,  ปอ-ทฤษฎี , โก-โกสินทร์, แมททิว ดีน  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชั้นนำของช่อง 3 ที่จะมาโชว์เดี่ยววงสวิงในการแข่งขันครั้งนี้ อาทิ  เจมส์ มาร์ , จินนี่-ธนิดา , แชมป์ พีรพล, ปีเตอร์ ไมออกซี่ , คิง ก่อนบ่ายคลายเครียด และ ยังมีนักแสดงสาวสวยจากช่อง 3 อาทิ แพท ณปภา, เจิน ณิชชาพัณณ์, แพง พรรณชนิดา, เกล เวธกา, สิรี ณิเชาวรินทร์ และ แพร พิชชาภา มาร่วมต้อนรับก๊วนนักกอล์ฟกว่า 52 ก๊วน อย่างสดใส พร้อมด้วยเหล่าซุปตาร์ระดับแม่เหล็ก ที่มาร่วมเป็นเกียรติเชิญถ้วยรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันและประมูลรูปสวยๆจากซุปตาร์ระดับแม่เหล็กของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น  บอย-ปกรณ์ , เจมส์ – จิรายุ ,มาร์กี้- ราศรี และ ญาญ่า – อุรัสยา ตบท้ายด้วยการร้องเพลงอันสุดเพราะ และการประมูลรูปของนักแสดงทั้งสี่ เพื่อเอาเงินสมทบให้กับมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 จากนั้น คุณอัชฌา สุวรรณปากแพรก ประธานอำนวยการจัดการแข่งขันมูลนิธิครอบครัวข่าว3  ขึ้นมอบถ้วยรางวัลให้กับ “ทีมซุปตาร์ฮาเฮ”
             ผลการแข่งเป็นไปอย่างภาคภูมิใจ ของทีม  ซุป’ ตาร์ฮาเฮ” นำโดยหัวหน้าทีม ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง,พัสสน ศิรินทุ , โกสิทร์ ราชกรม , แมททิว ดีน และ แจ๊บ เพ็ญเพชร  ที่คว้าแชมป์ประเภททีม มาได้อย่างเต็มความสามารถ ด้วยสกอร์รวม18หลุมได้ 296.6
            สำหรับ นักกอล์ฟและบุคลากรในวงการกอล์ฟ ที่ได้ร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ขึ้น นอกจากการแข่งขันแล้ว ยังได้บุญกันอีกด้วย เพราจะได้นำเงินเข้ามูลนิธิครอบครัวข่าว3 พื่อนำรายได้ช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยชน์  

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android