Ch3Thailand Logo

มูลนิธิครอบครัวข่าว3 จัดทริปสุดพิเศษดวลวงสวิง การแข่งขันกอล์ฟการกุศล พร้อมโปรกอล์ฟ ปะทะเหล่า นักแสดงมือสมัครเล่น

เปิดอ่านแล้ว 129 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

            มูลนิธิครอบครัวข่าว 3 ชวนภาคีสมาชิกภาครัฐและภาคเอกชน ร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล หารายได้เข้ามูลนิธิครอบครัวข่าว3 เพื่อช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยนช์ นำทีมโดย คุณประสาร มาลีนนท์ ประธานกรรมการมูลนิธิ เป็นประธานเปิดงานการแข่งขันกอล์ฟการกุศลมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 โดยสามารถรวมเงินจากการระดมทุนครั้งนี้กว่า 2 ล้านบาท ไปเมื่อวันจันทร์ ที่ 24 มีนาคม 2557 ณ ปัญญาอินทรา กอล์ฟคลับ
บรรยากาศภายในเป็นไปอย่างคึกคักพร้อมด้วยเหล่าบรรดาผู้บริหารจากหน่วยงานต่างๆและเหล่านักกีฬากอล์ฟ ที่ได้มาร่วมดวลวงสวิงในครั้งนี้ โดยมี คุณประสาร มาลีนนท์” ประธานมูลนิธิครอบครัวข่าว3กล่าวเปิดงานไว้ว่า “การจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ของมูลนิธิครอบครัวข่าว3 ในครั้งนี้นั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้เข้าสมทบทุนของมูลนิธิฯ นำไปช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยชน์ตามที่ตั้งไว้ต่อไป”
            สำหรับการแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ ทางมูลนิธิครอบครัวข่าว3 จึงจัดให้มีการแข่งขันประเภททีม ทีมละ 5 คน อัตราค่าสมัครทีมละ 50,000บาท รูปแบบการแข่งขันเป็นระบบสโตรคเพลย์ การแข่งขันสโตรคเพลย์จำนวน18หลุม ใช้หลุมทั้งหมด27หลุมในครอ์ส A B และ C  โดยภายในงานจะมีเหล่าบรรดาศิลปินนักแสดงจากช่อง 3 ที่มาให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการแข่งขันพร้อมร่วมดวล วงสวิงกับนักกอลฟ์มืออาชีพ ที่จะมาสร้างสีสันในการแข่งขันนี้อีกด้วย ภายในงานจะมีของรางวัลมากมาย ให้กับผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้ร่วมสนุกและลุ้นรางวัลกันอย่างจุใจ โดยมีชื่อก๊วนน่ารักๆของเหล่าบรรดรานักแสดงที่เป็นโปรกอล์ฟว่า“ซุป’ ตาร์ฮาเฮ” นำโดยหัวหน้าทีม โฬม พัชฏะ, หลุยส์ สก๊ฮตต์ , อเล็กซ์ เรนเดลล์ , ป๊อก โฆษวิส , มิกซ์ บรมวุฒิ , พัสสน ศิรินทุ และ แจ๊บ เพ็ญเพชร ที่จะต้องมาปะทะกับทีม “Star Chanel3” นำทีมโดย แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ,  ปอ-ทฤษฎี , โก-โกสินทร์, แมททิว ดีน  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชั้นนำของช่อง 3 ที่จะมาโชว์เดี่ยววงสวิงในการแข่งขันครั้งนี้ อาทิ  เจมส์ มาร์ , จินนี่-ธนิดา , แชมป์ พีรพล, ปีเตอร์ ไมออกซี่ , คิง ก่อนบ่ายคลายเครียด และ ยังมีนักแสดงสาวสวยจากช่อง 3 อาทิ แพท ณปภา, เจิน ณิชชาพัณณ์, แพง พรรณชนิดา, เกล เวธกา, สิรี ณิเชาวรินทร์ และ แพร พิชชาภา มาร่วมต้อนรับก๊วนนักกอล์ฟกว่า 52 ก๊วน อย่างสดใส พร้อมด้วยเหล่าซุปตาร์ระดับแม่เหล็ก ที่มาร่วมเป็นเกียรติเชิญถ้วยรางวัลให้กับผู้ชนะการแข่งขันและประมูลรูปสวยๆจากซุปตาร์ระดับแม่เหล็กของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็น  บอย-ปกรณ์ , เจมส์ – จิรายุ ,มาร์กี้- ราศรี และ ญาญ่า – อุรัสยา ตบท้ายด้วยการร้องเพลงอันสุดเพราะ และการประมูลรูปของนักแสดงทั้งสี่ เพื่อเอาเงินสมทบให้กับมูลนิธิครอบครัวข่าว 3 จากนั้น คุณอัชฌา สุวรรณปากแพรก ประธานอำนวยการจัดการแข่งขันมูลนิธิครอบครัวข่าว3  ขึ้นมอบถ้วยรางวัลให้กับ “ทีมซุปตาร์ฮาเฮ”
             ผลการแข่งเป็นไปอย่างภาคภูมิใจ ของทีม  ซุป’ ตาร์ฮาเฮ” นำโดยหัวหน้าทีม ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง,พัสสน ศิรินทุ , โกสิทร์ ราชกรม , แมททิว ดีน และ แจ๊บ เพ็ญเพชร  ที่คว้าแชมป์ประเภททีม มาได้อย่างเต็มความสามารถ ด้วยสกอร์รวม18หลุมได้ 296.6
            สำหรับ นักกอล์ฟและบุคลากรในวงการกอล์ฟ ที่ได้ร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ขึ้น นอกจากการแข่งขันแล้ว ยังได้บุญกันอีกด้วย เพราจะได้นำเงินเข้ามูลนิธิครอบครัวข่าว3 พื่อนำรายได้ช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยชน์  

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei