Ch3Thailand Logo

กอล์ฟ นำทีมศิลปินนักแสดง ขึ้นคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team ที่จังหวัดสกลนคร

เปิดอ่านแล้ว 166 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

      จบไปอย่างสวยงามสำหรับคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team ที่จังหวัดสกลนคร  ด้วยจำนวนคนที่แห่มาชมกันอย่างเนืองแน่น ณ บริเวณสนามมิ่งเมือง จ.สกลนคร 


          เริ่มคอนเสิร์ตด้วยนักร้องสาวสวย ฝน ธนสุนธร ที่นำเพลงจากอัลบั้มมาร้องให้ฟัง ต่อด้วยหนุ่มเสียงดี ไท ธนาวุฒิ ที่ขนเพลงฮิตมาร้อง งานนี้ชาวสกลนครร้องตามกันได้ทุกเพลง ทำเอาหนุ่มไทเป็นปลื้ม และเมื่อหนุ่มหล่อมากความสามารถ กอล์ฟ พิชญะ ขึ้นมาโชว์ ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ถล่มทลาย หนุ่มกอล์ฟก็จัดเต็มอย่างไม่กลัวเหนื่อยกันเลย ฟากดาราช่อง 3 ก็ไม่หน่อยหน้า เมื่อ 3 พิธีกรเจ้าประจำ หนุ่มบอย พิษณุ หนุ่มบีม ศรัณยู และ สาวแหวน แหวน ปวริศา ขึ้นมาเปิดช่วง Star Concert  ก็ส่งนางเอกสาวสวย ซูซี่ สุษิรา มาในเพลงก็หมวยนี่ค่ะ สาวซูซี่ทุ่มสุดตัวทั้งร้องทั้งเต้น ต่อด้วยสาวจ๊ะจ๋า พริมรตา ก็มาในเพลง ใครจะรู้  ส่วนคู่พระนางจากละครเรื่อง เสื้อสีฝุ่น หนุ่มเขม นราวิชญ์ สาวบัว วันสิริ ที่ถึงแม้หนุ่มเขมจะเพิ่งมาคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team เป็นครั้งแรก ก็ยังโชว์หวานกับสาวบัว จนแฟนๆ หน้าเวทีอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ ต่อกันที่นักแสดงจากละครเรื่อง รอยฝันตะวันเดือด สาวมิ้น มิณฑิตา ก็มาในเพลง คนไม่ดี เวอร์ชั่นญี่ปุ่น ดาว พิมทอง ก็มากับเพลงฮิตอย่าง เพลงไม่รักไม่ต้อง ส่วนหนุ่มป๊อก โฆษวิส ก็มากับเพลงร็อคๆ อย่างเพลงลมเปลี่ยนทิศ บอม กันตพัฒน์ นำเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง เพลงอยู่ต่อเลยได้ไหม มาร้อง  และก็ยังร้องเพลงร่วมกันกับ มิ้น ป๊อก ดาว ในเพลงแล้วเราจะรักกันได้ไหม ซึ่งช่วงกลางเพลง หนุ่มกอล์ฟ ได้ออกมาร่วมร้องด้วย  ก่อนที่จะส่งต่อให้กับ แจ็ค เมธัส ได้มาออกสเต็ปทั้งร้องทั้งเต้นจนเหงื่อไหลไคลย้อย แต่ก็ถือว่าคุ้มเพราะได้รับเสียงกรี๊ดจากสาวๆไม่ขาดสาย ในเพลงคืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ด้านหนุ่มป๊อบ ฐากูร ก็มาในเพลงอบอุ่น ที่ออกมาอ้อนแฟนๆ โดยเฉพาะกับเพลงให้ฉันดูแลเธอ  จบงานคอนเสิร์ตด้วยรอยยิ้มของแฟนๆ ชาวสกลนครที่หอบเอาความประทับใจกลับบ้านไป

        ส่วนใครที่พลาดคอนเสิร์ต Channel 3 Power Team ก็อย่าเสียใจไป สามารถรับชมเทปบันทึกภาพความสนุกของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในวันจันทร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลาบ่ายสองโมงเป็นต้นไป  และครั้งต่อไป ชาวขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวกันให้พร้อม เพื่อพบกับความบันเทิง   ใน คอนเสิร์ต Channel 3 Power Team กันได้ ในวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน งานนี้ชมฟรีตลอดงานจ้า.....
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei