Ch3Thailand Logo

เบนซ์ น้ำฝน บุกประจวบ ใน คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร

เปิดอ่านแล้ว 67 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/head(34).jpg' />
 เสร็จสิ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจรที่นับเป็นการช่วยเพิ่มความสามัคคีให้คนในชาติกับโครงการปกป้องสถาบันสำคัญของชาติ เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ โดยกระทรวงมหาดไทย มีโต้โผใหญ่ “อาร์ม วิบูลย์” นำทีมดารานักแสดงจากช่อง 3 ร่วมรณรงค์ ณ ตลาดนัดโรงเกลือ อ.ปราณ จ. ประจวบคีรีขันธ์

   เปิดตัวด้วยพิธีกรคุณภาพ “ อาร์ม วิบูลย์ ” และ “โบ๊ท วิบูลย์นันท์” กับพิธีกรรับเชิญสุดเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา” โดยพิธีเปิดอย่างเป็นทางการจาก ฯ พณ ฯ ท่าน ชวรัตน์ ชาญวีระกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เริ่มโชว์แรกด้วยลูกทุ่งหนุ่มสาวบ้านนาหน้าละอ่อน “อ็อฟ และ หนิม” ที่ขอโชว์ลูกคอด้วย เพลง ผู้ชายโง่ๆ โอ้โฮบางกอก หลงเสียงนาง ก็ได้รับพวงมาลัยจากเหล่าแฟนคลับกันอย่างท่วมท้น หันมาเอาใจแฟนละครกับ Star Concert ด้วยพระเอกหน้าหวาน ไชยา มิตรชัย ที่ลงทุนขับมอเตอร์ไซค์ซ้อนนางเอกในจอ “น้ำฝน พัชรินทร์”ออกมาร้องเพลงลูกทุ่งเอาใจทั้งบรรดาแม่ยกและแฟนละคร ส่วนสาวน้อย “จ๊ะจ๋า พิมรตา” ขอร้องเพลงรักใสๆอย่างเพลง ห้ามทิ้ง สงสัยจะสื่อความหมายโดยนัยให้หนุ่ม เอส หรือเปล่าเอย ทางด้าน “อ๋อม อรรพันธ์” เอาใจคนที่อยากจะมีแฟนด้วย เพลง คนที่ถูกรัก “ปอย ปวีณา ,ต๊ะ วริษฐ์ ,วิน มาวิน” ขอนำเพลงร็อกมาฝากแฟนละครให้ได้ร้องเพลงและเต้นกันแบบเต็มที่  “โดนัท มนัสนันท์ ,เบ็นซ์ พรชิตา” มากับเพลงเพราะๆซึ่งๆ ทำเอาคนดูเคลิ้มตามกันเป็นแถว คนทีถูกจับตามองเป็นพิเศษจะเห็นเป็นหนุ่ม “ เต๋า สมชาย ” ที่งานขอหนีบเอาศรีภรรยามาเป็นกำลังใจอยู่ข้างเวที แล้วจับไมค์ร้องเพลงฮิตของตัวเองในอดีตด้วยเพลง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ตบท้ายด้วยความสนุกด้วย ศิลปินจากบ้าน เอเอฟ “พัดชา , ตี๋ , มิวสิค , นัด , ว่าน” ที่ขนเอาเพลงมามอบให้กับแฟนเพลงถึง 7 เพลงรวด โดยบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็พร้อมใจกันยกป้าย ไฟและส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจกันเป็นการยกใหญ่ จากบรรดาศิลปิน – ดาราก็เชิญชวนให้คน ไทยรักและสามัคคีกัน เพื่อชาติไทยของ เราจะได้อยู่เย็นเป็นสุขและเจริญรุ่งเรือง
 
  ส่วนใครที่พลาดคอนเสิร์ต ทีวี 3 สัญจร  จ.ประจวบคีรีขันธ์ ไปก็ไม่ต้องเสียใจไปนะจ๊ะ สามารถรับชมเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายนนี้เวลาห้าทุ่มครึ่งเป็นต้นไป และครั้งต่อไปจะไปแอ่วเหนือกันที่ จ.เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวกันให้พร้อมพบความมันส์ และความสนุกใน คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร กันได้ใน วันที่ 26 มิถุนายน งานนี้ชมฟรี ตลอดงานเจ้า..........
 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei