Ch3Thailand Logo

ครบรอบ 3 ปี โต๊ะข่าวบันเทิง แหม่ม จ้อ พาแฟนคลับทัวร์เมืองโบราณ

เปิดอ่านแล้ว 39 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/activity/2009/ACT_toakhoa3year.jpg' />
               ถือว่าเป็นรายการข่าวบันเทิงที่เกาะติดทุกกระแส ทุกความเคลื่อนไหว และเต็มไปด้วยเนื้อหา สาระ สร้างสรรค์ข่าวดีๆ มาให้คุณผู้ชมได้รับชมรับฟังกันอยู่ตลอดเวลา กับรายการข่าวบันเทิงแถวหน้าของบ้านเราในรายการ  โต๊ะข่าวบันเทิง” ทางช่อง 3ทัวร์เมืองโบราณ จ. สมุทรปราการ  ที่เพิ่งจะครบรอบวันเกิดได้ 3 ปีเต็ม และก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ซึ่งเป็นรายการข่าวบันเทิงที่เรียกเรตติ้งได้ไม่น้อยกันเลยทีเดียว  กับสองพิธีกรมากความสามารถอย่าง “แหม่ม-เพชรี     พรหมช่วย และ จ้อ กิตติพันธุ์ นุตยกุล ที่ครั้งนี้ก็ได้ถือฤกษ์ดีฉลองครบรอบ3 ปี ด้วยการพาแฟนคลับรายการโต๊ะข่าวบันเทิงเข้าร่วมกิจกรรม ภายใต้โครงการว่า “ลดโลกร้อนด้วยมือเรา จากกายฉันสู่กายเธอ”
                บรรยากาศในการทัวร์เมืองโบราณครั้งนี้เต็มด้วยความอบอุ่นและความรัก ที่ทางรายการโต๊ะข่าวบันเทิงมอบให้กับแฟนคลับเป็นพิเศษ เริ่มต้นกิจกรรมแรก ด้วยการเล่นไทชิ โดยอาจารย์มือโปรอย่าง สมศักดิ์ อินทร์เผือก” ที่เรียกเสียงความฮือฮา กันไม่น้อยเลยที่เดียว ต่อจากนั้นได้มานั่งฟังเสวนา กับอาจารย์ “สมคิด ลวางกูร” ซึ่งเป็นนักพูด ที่สร้างแรงบันดาลใจอันดับต้น ๆ ที่ดีที่สุดของประเทศเราคนหนึ่งก็ว่าได้ ที่มาพูดพร้อมกับให้แง่คิดดี ๆ ให้ทุกคนได้มีกำลังใจสู้ต่อไป ต่อจากนั้นก็ได้พักทานอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมกับการรับชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมกับหุ่นช่างฟ้อนเชียงใหม่ จากคณะโจ-หน่า ที่เดินทางมาจากเชียงใหม่เพื่อที่จะมาแสดงให้แฟนคลับรายการโต๊ะข่าวบันเทิงได้ชมการแสดงกันเป็นพิเศษ นอกจากนี้ สองพิธีกรมากความสามารถ พี่แหม่มและคุณจ้อ ยังให้สัมภาษณ์อีกด้วยว่า
              “รายการโต๊ะข่าวบันเทิงเป็นรายการข่าวบันเทิง ที่เข้าถึงข่าวทุกประเด็น และความเคลื่อนไหวทุกที่ พี่ก็เลยคิดว่าวันครบรอบวันเกิด ครบ 3 ปี รายการของเรา และก็ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 พี่ก็อยากทำให้แฟน ๆ รายการของเราได้ประทับใจ และได้เข้าถึงกับพวกเราทีมงานโต๊ะข่าวบันเทิงทุกคน พี่ก็เลยจัดกิจกรรม ลดโลกร้อนด้วยมือเรา จากกายฉันสู่กายเธอ ด้วยการพาทัวร์เมืองโบราณ ที่ จ.สมุทรปราการ คือเป็นสถานที่ ที่ทุกคนน่าจะได้จดจำสิ่งดี ๆ จากตรงนี้ แล้วนำกลับเอามาใช้กับตัวเราได้ เพราะว่าเป็นสถานที่ที่น่าศึกษาดูนะค่ะ เพราะว่าแฟนคลับที่มาในวันนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นแฟนคลับของเราจริงๆค่ะ เราก็เลยรู้สึกปลื้ม และดีใจมาก ที่มีแฟน ๆ รายการของเราน่ารัก ๆ ทุกคนเลยค่ะ และพี่ก็หวังว่าแฟนๆ รายการโต๊ะข่าวบันเทิงของเราก็คงติดตามข่าวบันเทิง ของเราอย่างนี้ต่อไปด้วยนะค่ะ
                และกิจกรรมสุดท้ายก็จะเป็นการมอบต้นกล้วยไม้ ที่สวยที่สุด ให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับอีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้ว แฟนๆรายการโต๊ะข่าวบันเทิงห้ามพลาด กับกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ในรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง ทุกวันจันทร์ วันศุกร์ เวลา 11.00 – 11.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei