Ch3Thailand Logo

อิ่มบุญถ้วนหน้า กาละแมร์ นำทัพซุป'ตาร์ประมูลของสุดรักสุดหวง ครบรอบ 1 ปี เม้าท์มันบันเทิง

เปิดอ่านแล้ว 2,548 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


อิ่มบุญถ้วนหน้า กาละแมร์ นำทัพเหล่าซุป'ตาร์ขนของสุดรักสุดหวงร่วมประมูลทำบุญ ครบรอบ 1 ปี เม้าท์มันบันเทิง Super Star Give & Get Challenge

         อิ่มบุญกันถ้วนหน้า สำหรับงานปิดประมูล  Super Star Give & Get Challenge ครบรอบ 1 ปี รายการเมาส์มันบันเทิง เมื่อเย็นวันพุธ 14 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ณ ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์  เหล่าดารานักแสดง และแฟนคลับร่วมใจกันมาทำบุญกันคับคั่ง โดยมีของประมูลจาก 11 ซุปตาร์อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่, มาริโอ้ เมาเร่อ, เจมส์ มาร์, เจมส์ จิรายุ, เกรท วรินทร, เบลล่า ราณี, บอย ปกรณ์ และ อาเล็ก ธีรเดช ที่จะนำของสุดรักสุดหวงมาให้คุณผู้ชมร่วมประมูลทำบุญในครั้งนี้  นอกจากจะได้ร่วมประมูลภายในงานแล้ว แฟนคลับจากทางบ้านยังร่วมชมถ่ายทอดสดออนไลน์พร้อมกันสดๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com อีกด้วย 

       งานนี้ 'กาละแมร์ พัชรศรี' แม่งานคนสำคัญ ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ไว้มากมาย ก่อนเริ่มงานประมูลได้ยิงสัญญาณถ่ายทอดสดบรรยากาศในงานเข้ารายการ 'เม้าท์มันบันเทิง'  หลังจากนั้นไม่นานพิธีกรสาวมั่น กาละแมร์ ได้ก้าวขึ้นสู่เวทีต้อนรับแฟนๆ ที่มาร่วมทำบุญกันในวันนี้ พร้อมเชิญ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการและรักษาการผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ให้เกียรติขึ้นกล่าวเปิดงานประมูลอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์  คุณดวงรัตน์   มหาวนิช   และ  คุณวรวรรณ  ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายฯ ยังได้ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการประมูลอีกด้วย 

       บรรยากาศภายในงานคึกคักสนุกสนานตลอดเวลา แถมได้ 'โอม คณิน' และ 'บอล จิตรภาณุ' 2 นักแสดงหนุ่มมาช่วยพิธีกรสาว 'กาละแมร์'  ดำเนินรายการ นอกจากนี้ยังได้อบอุ่นและเพลิดเพลินไปเสียงเพลงเพราะๆ จาก เกรท วรินทร , เจมส์ จิรายุ , มาร์ค คนัสนันท์ ที่มาพร้อมผู้จัดและนักแสดงจากละคร บ่วงอธิฏฐาน 'คุณตู่ - ปิยวดี มาลีนนท์' และ 'แคท - ตฤณญา มอร์สัน' อีกด้วย

       ถึงเวลาเปิดการประมูลของสุดรักสุดหวงจากซุปตาร์ ชิ้นแรกเป็นแจ็คเก็ตยีนส์ของ 'มาริโอ เมาเร่อ' ถูกประมูลไปได้ 21,000 บาท ต่อด้วยตุ๊กตาม้าโพนี่ของ 'เบลล่า ราณี' ถูกประมูลไปในราคา 27,324 บาท หมวก 2 ใบสุดเท่ของ อาเล็ก ธีรเดช ถูกประมูลไปในราคาเลขสวย 10,999 บาท และลูกฟุตบอลจาก 'บอย ปกรณ์' ที่ได้จากหนุ่ม 'หมาก ปริญ' เมื่อครั้งงานบอลช่อง3 ที่ผ่านมา พร้อมลายเซ็น Kim ที่หนุ่มบอยเซ็นเอง ถูกประมูลไปในราคา 7,000 บาท และหนุ่ม 'เกรท วรินทร' พี่ใหญ่ใจดีก็สมทบให้อีก 1,000 บาท 

       และมาถึงของสุดรักจาก 'เกรท วรินทร' ที่เป็นเสื้อแจ็คเก็ตตัวโปรดสุดเท่ ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับฟาดฟันการประมูลกันอย่างดุเดือด จนราคาประมูลพุ่งขึนไปในราคา 70,000 บาท และเกรท วรินทรก็ใจดีสมทบเพิ่มอีก 5,000 บาท นอกจากนี้หนุ่ม 'หมาก ปริญ' ก็ยังได้นำเอาแจ็คเก็ตสีแดงตัวโปรดออกมาประมูลเช่นกัน และถูกประมูลไปในราคา 30,000 บาท และแน่นอนมีหมากแล้วก็ต้องมีคิม ผ้าพันคอสีสันสวยงามน่ารักจากนางเอกสาว คิมเบอร์ลี ถูกประมูลไปในราคาเลขมงคล 88,888 บาท 

       พักหายใจหายคอไม่ทันไร ก็ต่อด้วยการประมูลแว่นกันแดดของหนุ่มตี๋ 'เจมส์ มาร์' ที่แฟนคลับทั้งในงานและจากทางบ้านร่วมกันประมูลจนราคาพุ่งขึ้นไปถึง 170,000 บาทเลยทีเดียว 

       เดินทางมาถึงไฮไลท์ช่วงสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย กับการประมูลของจาก 3 นักแสดงที่มีราคาพุ่งสูงที่สุด เริ่มที่เสื้อแจ็คเก็ตของ 'ณเดชน์ คูกิมิยะ' ที่ถูกประมูลไปในราคา 200,000 บาท และมีผู้สมทบเพิ่มหลังงานอีก 200,000 บาท และต่อด้วยชุดจากการแสดงคอนเสิร์ต Magic James ของหนุ่ม 'เจมส์ จิรายุ' ที่งานนี้เจ้าตัวมาร่วมประมูลด้วยตัวเอง โกยยอดประมูลไปได้ถึง 350,000 บาท และปิดท้ายด้วยหมวก issue 2 ใบจาก 'ญาญ่า อุรัสยา' ที่ปิดประมูลด้วยราคาถล่มทลายถึง 700,000 บาท ทำเอานักแสดง ผู้จัดงาน และแฟนคลับร่วมกันอนุโมทนาบุญกันยกใหญ่

       จบการประมูลด้วยยอดทำบุญจากการประมูลของรักของหวงจากเหล่าซุปตาร์ไปถึง 1,881,211 ล้านบาทถ้วน ซึ่งรายได้จากประมูลในกิจกรรมครั้งนี้มอบให้ "ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศรีษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย" นอกจากนี้คุณยังสามารถร่วมบริจาคได้ทาง SMS ที่เบอร์ 4838666 (ครั้งละ 6 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 22 กันยายน 2559 

     นอกจากนี้ กาละแมร์ ยังได้เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับหนุ่ม 'เจมส์ จิรายุ' อีกด้วย โดยพี่ใหญ่สุดแห่งบ้านจุฑาเทพ 'เกรท วรินทร' ได้แอบเดินถือเค้กจากหลังเวที พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เพื่อนๆเหล่าดารานักแสดง และแฟนคลับ  ร่วมใจกันร่องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับ เจมส์จิ เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญอิ่มทั้งใจกันถ้วนหน้า ฉลองครบรอบ 1 ปี รายการเม้าท์มันบันเทิงอย่างมีความสุข 

รายการที่เกี่ยวข้อง : เรื่องเด่นเย็นนี้

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei