Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ขนทัพดาราบุก สมุทรสาคร คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร

เปิดอ่านแล้ว 340 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(166).jpg' />
     ผ่านไปอีกจังหวัดสำหรับ “ คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ” ที่ครั้งนี้ไปสัญจรกันที่จังหวัดสมุทรสาคร  ในงาน “ ชาวมหาชัยร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม” นำทีมโดยพิธีกรคู่หูอารมณ์ดี  อาร์ม วิบูลย์ , โบ๊ท วิบูลย์นันท์ และสาวหน้าสวยดีกรีนางงาม ชาม ไอยวริญท์ จากสีสันบันเทิงสด
 
     เริ่มงานกันด้วยบรรยากาศเย็นสบายๆ ชาวสมุทรสาครหอบลูกจูงหลานกันมาตั้งแต่เย็นเพื่อร่วมกิจกรรมภายในงานพอได้เวลา  นาย อุดร  ไกรวัตนุสสรณ์  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลได้กล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ในงาน “ ชาวมหาชัยร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม” และเปิดตัวกันด้วยลูกทุ่งหนุ่มหล่อหน้าใส ไผ่ พงศธร ที่ขนมาถึง 4 เพลงทั้ง คนบ้านเดียวกัน,ลูก ตจว.,อยากมีเธอเป็นแฟนและทบ.2 ลูกอีสาน และต่อกันแบบ NON STOP กับลาบานูนที่ขนเพลงฮิตอย่าง 191 ,ยาม,คนตัวดำ ที่มาแบบเมดเล่ย์ยังไม่พอยังมีเพลง ประกันชั้น 3,คำต้องห้าม มาให้ขาโจ๋ได้โดดกันแบบสุดเหวี่ยงอีกด้วย  มาถึงคราวคอละครเริ่มกันที่เจ้าสาวไร่ส้มหนุ่มณัฐ ณัฐรัฐ มาในเพลงบังเอิญโลกกลมพรหมลิขิต  สาวๆนี่อยากบังเอิญโลกกลมกับหนุ่มณัฐกันเป็นแถว ด้านนางเอกสานน้ำฝน พัชรินทร์ ก็ไม่น้อยหน้ามาในเพลง เลิฟวิลล่า แนวใสๆตามสไตล์ หมิง  ชาลิสากับเพลงเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม , ท๊อป ณัฐนันท์ เพลงดีอย่างไร , จินนี่ ธนิดา เพลงสะกดใจ ส่วนละครเรื่องสามหัวใจส่ง นุ๊กนิก ปจิตรา มาในเพลงโปรดส่งใครมารักฉันที ตามด้วยหนุ่มวุตน์ สุรินทร กับเพลง 12345 I LOVE YOU สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดได้รับเสียงกริ๊ดสนั่นหวั่นไหวต้องยกให้พระนางจากละครเรื่อง สวย เริ่ด เชิด โสด กับเพลงลมหายใจจากสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณและหนุ่มหล่อล่ำฟิล์ม รัฐภูมิกับเพลงสุดซึ้งตรงนี้ที่หัวใจ เรียกได้งว่าเรตติ้งพุ่งกระชูดแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เห็นได้จากเสียงกริ๊ดที่ตอบรับอย่างล้นหลามถูกใจทั้งดาราได้ใจทั้งจังหวัดสมุทรสาครหอบรอยยิ้มและความสนุกหลับบ้านกันถ้วนหน้า
 
     ชาวสมุทรสาครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจหรือเสียดายสามารถรับชมเทปบันทึกภาพได้ในวันที่ 18 สิงหาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 24.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และครั้งต่อไปชาวหนองปรือ จังหวัด ชลบุรี เตรียมตัวให้พร้อมเราจะสัญจรไปถึงถิ่นในวันที่ 27 สิงหาคม 2553 งานนี้ฟรี ฟรีและฟรีจ้า......
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei