Ch3Thailand Logo

ดาราช่อง3 ขนทัพบุกสมุทรสาคร

เปิดอ่านแล้ว 26 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(218).jpg' />

      ผ่านไปอีกจังหวัดสำหรับ “คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร” ที่ครั้งนี้ไปสัญจรกันที่จังหวัดสมุทรสาคร  ในงาน “ชาวมหาชัยร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม” นำทีมโดยพิธีกรคู่หูอารมณ์ดี อาร์ม วิบูลย์, โบ๊ท  วิบูลย์นันท์ และสาวหน้าสวยดีกรีนางงาม ชาม ไอยวริญท์ จากสีสันบังเทิงสด

    เริ่มงานกันด้วยบรรยากาศเย็นสบายๆ ชาวสมุทรสาครหอบลูกจูงหลานกันมาตั้งแต่เย็น      เพื่อร่วมกิจกรรมภายในงานพอได้เวลา นาย อุดร  ไกรวัตนุสสรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบล  ได้กล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ในงาน “ชาวมหาชัยร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม”  และเปิดตัวกันด้วยลูกทุ่งหนุ่มหล่อหน้าใส ไผ่  พงศธร ที่ขนมาถึง 4 เพลงทั้ง คนบ้านเดียวกัน, ลูก ตจว., อยากมีเธอเป็นแฟนและทบ.2 ลูกอีสาน และต่อกันแบบ NON STOP กับลาบานูนที่ขนเพลงฮิตอย่าง 191, ยาม, คนตัวดำ ที่มาแบบเมดเล่ย์ยังไม่พอยังมีเพลง ประกันชั้น3, คำต้องห้าม  มาให้ขาโจ๋ได้โดดกันแบบสุดเหวี่ยงอีกด้วย  มาถึงคราวคอละครเริ่มกันที่เจ้าสาวไร่ส้มหนุ่ม ณัฐ  ณัฐรัฐ มาในเพลงบังเอิญโลกกลมพรหมลิขิต สาวๆ นี่อยากบังเอิญโลกกลมกับหนุ่มณัฐเป็นแถว  ด้านนางเอกสาวน้ำฝน   พัชรินทร์ ก็ไม่น้อยหน้ามาในเพลง เลิฟวิลล่า แนวใสใสตามสไตล์ หมิง  ชาลิสากับเพลงเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม, ท็อป  ณัฐนันท์ เพลงดีอย่างไร, จินนี่  ธนิดา เพลงสะกดใจ ส่วนละครเรื่องสามหัวใจส่ง นุ๊กนิก ปจิตรา มาในเพลงโปรดส่งใครมารักฉันที ตามด้วยหนุ่มวุตม์  สุรินทร กับเพลง12345     I LOVE YOU สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดได้รับเสียงกรี๊ดสนั่นหวั่นไหวต้องยกให้พระนางจากละครเรื่อง สวย เริ่ด เชิด โสด กับเพลงลมหายใจจากสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณและหนุ่มหล่อล่ำฟิล์ม  รัฐภูมิ      กับเพลงสุดซึ้งตรงนี่ที่หัวใจ  เรียกได้ว่าเรตติ้งพุ่งกระชูดแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เห็นได้จากเสียงกรี๊ดที่ตอบรับอย่างล้นหลามถูกใจทั้งดาราได้ใจทั้งจังหวัดสมุทรสาครหอบรอยยิ้มและความสุขกลับบ้านกันถ้วนหน้า
ชาวสมุทรสาครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจหรือเสียดายสามารถรับชมเทปบันทึกภาพได้ในวันที่ 18 สิงหาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 24.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และครั้งต่อไปชาวหนองปรือ  จังหวัดชลบุรี  เตรียมตัวให้พร้อมเราจะสัญจรไปถึงถิ่นในวันที่ 27 สิงหาคม 2553     งานนี้ฟรี ฟรี และฟรีจ้า...........
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei