Ch3Thailand Logo

ร่วมสืบสานตำนานลอยกระทง ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน

เปิดอ่านแล้ว 19 ครั้ง

โรงแรม รอยัลออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านและครอบครัวร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลลอยกระทง ในบรรยากาศย้อนยุคแบบไทยล้านนา อิ่มอร่อยไปกับอาหารหลากชาตินานาชนิด พร้อมชมการแสดงนาฏศิลป์และดนตรีไทย การประกวดนางนพมาศ ตระการตาไปกับการแสดงดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่อลังการเหนือลำน้ำเจ้าพระยา และลุ้นรับรางวัลต่างๆ อีกมากมาย ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2553 ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00น. ถึง 24.00น.

ชมธารกระทงไหลล่องไปตามโค้งน้ำเจ้าพระยา ตื่นตาและเต็มอิ่มไปกับอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ได้ถูกคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม ณ เทอเรซริมแม่น้ำ ในราคาเพียงท่านละ 4,800 บาท หรืออิ่มอร่อยไปกับอาหารชุดอิตาเลียนดินเนอร์ของห้องอาหาร จิออร์จิโอส์ ในราคาเพียงท่านละ 3,800 บาท สำหรับท่านที่ต้องการบรรยากาศแบบไทยแท้ อิ่มอร่อยไปกับชุดอาหารไทย จากแม่ครัวเหรียญทอง ณ ห้องอาหารธาราทอง ได้ในราคาเพียงท่านละ 3,300 บาทต่อท่าน ลดครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 - 12 ปี ฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี (ราคารวมค่าภาษีและบริการแล้ว) ทุกท่านจะได้รับกระทงที่ประดิษฐประดอยอย่างสวยงาม

พิเศษสุด รับส่วนลดทันที 15 เปอร์เซ็นต์ สำหรับท่านที่สำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 พฤศจิกายนนี้

มาร่วมเป็นหนึ่งในการสืบทอดประเพณีลอยกระทงไปกับเรา เพราะที่รอยัลออคิด เชอราตัน เราเชื่อว่าการเฉลิมฉลองคือการแบ่งปัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง ติดต่อ 02 266 9214 หรือ อีเมลล์ events.rosh@sheraton.com
ทางโรงแรมมีบริการเรือรับ-ส่ง จากสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สะพานตากสิน ถึง ท่าโรงแรม โดยจะให้บริการทุกครึ่งชั่วโมง
--------------------------------------------------------
เกี่ยวกับสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
บริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 1,000 โรงแรม ในกว่า 100 ประเทศ และพนักงานกว่า 155,000 คน โดยแบ่งออกเป็น 9เครือข่ายคือ เซ้นท์รีจิส ลัคชัวรี่คอลเลคชั่น เชอราตัน เวสทิน ฟอร์พ้อยส์ โดย เชอราตัน ดับเบิลยู เลอ เมอริเดียน อลอฟต์ และ เอเลเม้นท์ รวมถึงบริษัทสตาร์วู้ด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิฟ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.starwoodhotels.comติดต่อ: จิราภา จันทร์กิตติสกุล (บี๋)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
พรรณี บุญมา (นุ้ย)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
Tel: (0) 2665 3056, Fax: (0) 2236 5958 E-mail: punnee.bunma@sheraton.com

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android