Ch3Thailand Logo

ถึงจุดพีค! “เซมี” ร้ายลึกไม่แอ๊บในซุปตาร์ตัวร้ายฯ

เปิดอ่านแล้ว 631 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ท่ามกลางรอยยิ้มที่แสนหวาน กลับกลายเป็นยิ้มที่อาบยาพิษ พร้อมฉาบด้วยความร้ายซ่อนลึกอยู่ในก้นบึ้งของหัวใจ “เซมี” ถูกยกตำแหน่งนางร้ายหน้าหวานที่มีพัฒนาการเริ่มจากความ “อิจฉา”
เห็นหน้าใสๆ นิ่งๆ เงียบๆ แต่บอกเลยว่าข้างในร้ายลึกไม่เบา “เซมี” ผู้หญิงที่มีจุดเริ่มต้นความร้ายจากความอิจฉา และยอมให้ความรู้สึกของการเป็นผู้ที่ด้อยกว่ากดชีวิตให้จมปลักกับความทุกข์ กลายเป็นคนเก็บกดที่ใช้ความอ่อนหวานของเธอทำลายคนอื่นราวกับกุหลาบอาบยาพิษ ถ้าใครไม่ระวังก็อาจเดือดร้อนไม่ทันตั้งตัว ซึ่งถ้าสังเกตดูดีๆ พัฒนาการความร้ายของนางตอนนี้เริ่มไต่เลเวลขึ้นเรื่อยๆ แล้วล่ะ

เลเวล 1 ระยะนี้คงต้องเรียกว่าเป็นความเก็บกดที่ฝังอยู่ในใจ เพราะความอิจฉาที่สั่งสมมานานที่ได้เห็นความสำเร็จของ “ชอนซงอี” ที่ได้ดีกว่า บวกกับการแอบชอบคนที่เขาไม่คิดจะรักเธอเลยสักนิด แต่กลับไปทำดีกับศัตรูชีวิตที่กลายเป็นศัตรูหัวใจไปด้วย ความร้ายลึกเลยยิ่งสั่งสมและรอวันถูกระเบิด

เลเวล 2 พัฒนาการความร้ายลึกถูกพัฒนาเพิ่มขึ้นอีกระดับ เพราะนางเริ่มได้รับกระแสตอบรับจากคนในกองถ่าย หลังจากที่ต้องตกอยู่ภายใต้เงาของชอนซองอีมาตลอด ก็เริ่มมีพฤติกรรมเสี้ยมให้คนเกลียดชอนซงอีบ้างล่ะ แถมยังชอบโกหกผู้คนเพื่อให้ตัวเองเป็นจุดสนใจ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าเลเวลความร้ายถูกพัฒนาจะเป็นยังไง

เลเวล 3 เรียกว่าเป็นระยะที่พีคที่สุดเพราะแทบจะเรียกว่านางเปิดเผยตัวตนออกมาแล้ว หลังจากที่เบียด “ชอนซงอี” อดีตซุปตาร์ตกกระป๋อง แล้วเธอก็ขึ้นมาแทนที่ ระยะนี้เลยเห็นว่านางกดชอนซงอีลงจนแทบไม่เหลือคราบคุณหนูผู้แสนดี ที่เบื้องหน้าเคยทำสิ่งดีๆ มาตลอด สุดท้ายก็มาดีแตก แอบทำเรื่องร้ายๆ ที่สุดท้ายอาจมีผลต่อชีวิตของคนที่เธอจ้องจะทำลายมาโดยตลอด
มาติดตามกันว่าธาตุแท้ของนางจะถูกแฉออกมาเมื่อไร ในซีรีส์ “ซุปตาร์ตัวร้าย กับนายต่างดาว” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 น. ช่อง 28

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : ซุปตาร์ตัวร้ายกับนายต่างดาว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei