Ch3Thailand Logo

ทริค! รับมือความป่วนเมื่อได้ควง “ผู้ชายตัวท็อป”

เปิดอ่านแล้ว 328 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

การได้ควงผู้ชายตัวท็อป รูปหล่อ พ่อรวย แถมยังเป็นซุปตาร์เบอร์ 1 ของโรงเรียนนำมาซึ่งความปวดหัวของชีวิตสาวน้อยธรรมดาๆ คนหนึ่ง งานนี้เธอจะรับมืออย่างไร ติดตามใน “รักใสใส หัวใจสี่ดวง”

หลังจากที่หนุ่มฮอตตัวท็อปของโรงเรียนอิงเต๋อ “เต้าหมิงซื่อ” หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บดีกรีลูกชายเศรษฐี ที่เรียกว่าสมบูรณ์แบบตั้งแต่หัวจรดเท้า จนสาวๆ ต่างก็หลงใหลผู้ชายลุคแบดบอย ดูดิบๆ แต่ความเท่ทรมานใจสาวคนนี้ จึงต้องหาวิธีเอาชนะใจหนุ่มตัวท็อปของโรงเรียน โดยเฉพาะแก๊งสาวแซ่บดีกรีความสวยระดับตัวแม่ก็อยากจะโชว์เหนือว่า “ฉันก็ได้ควงตัวท็อปของโรงเรียนมาแล้วนะ” แต่มันน่าเสียดายตรงที่เขากลับเลือก “ซานไช่” ผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งที่แทบจะไม่มีใครรู้จักเธอ แล้วแบบนี้เมื่อผู้หญิงธรรมดาดันได้มาควงผู้ชายตัวท็อปที่สาวๆ หมายปองกันทั้งโรงเรียน ก็ต้องมีวิธีรับมือเล็กๆ น้อยๆ กันบ้างโนสนโนแคร์ ยังไงฉันก็คือฉัน ใครที่เป็นสาวน้อยที่ลุคธรรมด๊าธรรมดาแต่ได้ควงหนุ่มมาดเท่ ก็อย่าได้ใส่ใจกับเสียงนกเสียงการอบข้าง หรือสายสายตาพิฆาตที่เต็มไปด้วยคำถาม คนที่ควรแคร์คือหนุ่มฮอตข้างๆ คนนี้มากกว่า ยังไงความรักก็เป็นเรื่องของคน 2 คน ดังนั้นอย่าทำให้อะไรมาทำให้สูญเสียความมั่นใจเด็ดขาด ต้องเป็นตัวเองให้มากที่สุด และประคับประคองความรักให้เต็มที่ก็พอแล้วล่ะเรื่องความเหมาะสมไม่ใช่รูปร่างแต่คือหัวใจ ดังนั้นอย่าน้อยใจหากใครจะว่าเราไม่เหมาะสมกัน เพราะเรื่องความเหมาะสมไม่ใช่ภาพลักษณ์ภายนอก แต่เป็นเรื่องของหัวใจที่คลิกกันขนาดไหนมากกว่า สังเกตได้จากคู่หนุ่มหล่อและสาวสวยหลายคู่ที่คบกันแล้วไม่ใช่ยังไงก็ต้องแยกทาง แต่ถ้าหัวใจตรงกัน มีนิสัยเข้ากัน นี่ต่างหากที่เรียกว่า “ความเหมาะสม”แสดงคุณค่าในตัวเอง ถึงจะเป็นสาวน้อยธรรมดาแต่เชื่อเถอะว่าการที่เราสามารถคว้าหัวใจหนุ่มท็อปได้นั่นแสดงว่าเราต้องมีอะไรดีแน่นอน ถ้าเรามองเห็นคุณค่าในตัวเองคนอื่นก็จะต้องเห็นคุณค่าของเราตามมาด้วย ก็อย่างที่บอกว่าอย่าสูญเสียความมั่นใจ แล้วอะไรก็จะดีเอง


เตรียมรับมือสาวๆ จอมป่วน ขึ้นชื่อว่าหนุ่มฮอตก็ต้องมีสาวๆ เข้ามารุมตอมไม่เว้นแต่ละวัน และอาจส่งผลกระทบถึงความสัมพันธ์ได้ ดังนั้นทำใจไว้เลยว่าต้องเตรียมรับมือกับสาวๆ ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่คอยจะมาปั่นหัวเราอย่างไร้ความหวังดี ข้อนี้ต้องระวัง

ส่วน “ซานไช่” เองก็มีวิธีรับมือกับทั้งสาวๆ ที่คอยมาป่วนหัวใจของเธอ ไหนจะต้องก้าวข้ามผ่านคำว่า “เหมาะสม” แม้กระทั่งครอบครัวของ “เต้าหมิงซื่อ” ก็ยังมองเธอแบบนั้น ไปติดตามสาวแกร่งคนนี้ได้ใน   “รักใสใส หัวใจสี่ดวง” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : รักใสใสหัวใจสี่ดวง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei