Ch3Thailand Logo

เปิดความอลังการ “ตำนานรักราชวงศ์ฉิน”

เปิดอ่านแล้ว 9,137 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พบซีรีส์จีนใหม่แกะกล่องที่จะมาครองใจผู้ชมทุกคนด้วยพล็อตเรื่องแนวพีเรียดสุดเข้มข้นที่ผสานความแฟนตาซีได้อย่างลงตัวกับ “ตำนานรักราชวงศ์ฉิน”

“ตำนานรักราชวงศ์ฉิน” (The Legend of Qin) ซีรีส์พีเรียดแฟนตาซีแอกชันจากจีนแผ่นดินใหญ่ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ซึ่งไม่ใช่แค่ซีรีส์เท่านั้น เรื่องนี้ยังเคยมีการผลิตเป็นเกมออนไลน์จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะอะไรที่ทำให้ “ตำนานรักราชวงศ์ฉิน” กลายเป็นกระแสแรงขนาดนี้ มาติดตามความพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้ไปพร้อมกัน

พล็อตเรื่องสุดเข้มข้น
ย้อนกลับไปในสมัยราชวงศ์ฉิน ว่าด้วยเรื่องราวของ “เทียนหมิง” เด็กชายกำพร้าแต่อ่อนแอ เขาตกหลุมรัก “เกาเยว่” องค์หญิงผู้มีพลังอำนาจแห่งดวงจันทร์ แต่ด้วยฐานันดรที่ต่างกัน ทำให้ความรักครั้งนี้ดูไกลเกินจะเอื้อมถึง ขณะเดียวกันวิกฤตในราชสำนักเริ่มบานปลาย เมื่อมีผู้คิดคดอยากจะเป็นใหญ่ครองแผ่นดิน ฝ่ายเทียนหมิงก็จับพลัดจับผลูต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องวุ่นวายในราชวงศ์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จนทำให้เขาได้รู้ความจริงบางอย่างอันน่าทึ่งเกี่ยวกับชาติกำเนิดตัวเอง แล้วเทียนหมิงจะไขปริศนาและจัดการเรื่องราวทุกอย่างได้อย่างไรโปรดักชันและคอสตูมสุดอลังการ
ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์แฟนตาซีแล้วจะพลาดเรื่องโปรดักชันและคอสตูมไม่ได้เด็ดขาด ขอบอกเลยว่า “ตำนานรักราชวงศ์ฉิน” จัดหนักจัดเต็มแน่นอนด้วยสถานที่ถ่ายทำสุดสมจริง ทักษะกำลังภายในสุดตื่นตา ไปจนถึงเสื้อผ้าหน้าผมที่จัดมาแบบไม่มีใครยอมใคร หากได้ดูเพียงตอนเดียวต้องอยากติดตามตอนต่อไปแน่นอน

นักแสดงชั้นนำคับคั่ง
สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เพื่อเติมเต็มเรื่องให้สมบูรณ์คือเหล่านักแสดงมากฝีมือ เรื่องนี้จัดมาให้แล้วอย่างครบถ้วน นำทัพโดย ลู่อี้, เฉินเหยียนซี, เจี่ยงจิ้งฟู, หูปิงชิง และคนอื่นๆ อีกมากมาย รับรองเลยว่าประชันบทบาทได้อย่างถึงพริกถึงขิงแน่นอนติดตามชมความสนุกสุดพิเศษกันได้ในซีรีส์ “ตำนานรักราชวงศ์ฉิน” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.15-20.15 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. สุดยอดซีรีส์ช่อง 13

ขอบคุณภาพจาก www.baidu.com

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : ตำนานรักราชวงศ์ฉิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei