Ch3Thailand Logo

แฟนคลับสุดปลื้มกระทบไหล่ “บอม – แต้ว” ในงาน “ปาร์ตี้ยามบ่าย กับคุณชายรัชชานนท์”

เปิดอ่านแล้ว 413 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

          นับเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่สนุกสนานสำหรับแฟนคลับผู้โชคดี ที่ได้พบปะกับนักแสดงนำทั้ง 7   บอม ธนิน – แต้ว ณฐพร – ท็อป จรณ – พลอย ภัทรากร- เต้ย พงศกร – เชน เตชินทร์ – ดาว พิมพ์ทอง  ในกิจกรรม “ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายรัชชานนท์ ณ วังจุฑาเทพ”  โดยนักแสดงทั้งหมดต่างแต่งกายแบบในละคร ซึ่งแฟนคลับก็ไม่น้อยหน้าจัดมากันเต็ม ทั้งเสื้อ ผ้า หน้าผม ไม่มีผิดเพี้ยน ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกันตลอดทั้งงาน โดยมี พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ พี่แดง ธัญญา  ผู้จัดและผู้กำกับเข้าร่วมงาน พร้อม สาวเจิน ณิชชาพัณณ์  รับหน้าที่พิธีกร
 เปิดวังจุฑาเทพ ต้อนรับแฟนคลับอีกครั้ง โดย หนุ่มเชน เตชินทร์ หรือ ทับทิม นายทหาร ในเรื่องรับหน้าที่นำแฟนคลับเข้าชมทุกซอกทุกมุมของวังทีเดียว ก่อนจะเปิดตัว คุณชายรัชชานนท์ ด้วย การทักทายสไตล์  สร้อยฟ้า      ทำให้แฟนคลับเริ่มอินไปกับตัวละคร โดยมี หนุ่มท็อป หรือ ม.ล.ชัชวีร์  ก็ควง สาวพลอย  หรือ จันทา พร้อมด้วย  บักจ่อย –   ทับทิม  และ ม.ล.ศินีนุช  ที่เข้ามาทักทายแบบใกล้ชิด ซึ่งบางท่านที่เป็นชาวอีสานก็ส่งเสียงทักทาย หนุ่มเต้ย หรือ บักจ่อย กับ หนุ่มเชน หรือ ทับทิม กันใหญ่ นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันพาแฟนๆไปร่วมรับประมานอาหารสไตล์อีสานโดยมีสาวแต้ว หรือ สร้อยฟ้า ตำส้มตำแจกกันทีเดียว จากนั้นก็มาร่วมเล่นเกมโดยนำ  “ข้าวต้มมัด” ที่แฟนๆละครอยากชิมกันทั้งเมืองตอนละครออกอากาศ มาเป็นเกมสนุกให้กับแฟนๆร่วมลุ้นและรับของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน   โดย หนุ่มบอม ก็นำผองเพื่อนโชว์ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง “รักแท้เหนือกาลเวลา” โดยเป็นผู้เล่นเปียโนด้วยตัวเอง ทำเอาแฟนละครซึ้งไปตามๆกัน 
 
             ปิดท้ายความประทับใจที่เหล่าแฟนคลับได้ถ่ายรูปกันแบบเอ็กคลูซีฟ กับนักแสดงทุกคน พร้อมรับ บ็อกเซ็ทเสื้อจากละคร เป็นของที่ระลึกกลับบ้านก่อนจบงานด้วยรอยยิ้ม ส่วนใครที่อยากเป็นหนึ่งในผู้โชคดีก็สามารถเข้ามาร่วมลุ้นเล่นเกมและดูรายละเอียดได้ที่   www.thaitv3.com ซึ่งปาร์ตี้สุดท้ายคือ การได้กระทบไหล่ เสืออากาศหนุ่ม คุณชายรณพีร์

 

ละครที่เกี่ยวข้อง : สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรัชชานนท์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei