Ch3Thailand Logo

เบื้องหลังฉากฟิน “นาย-จีน่า” ลาจอแบบหวานๆ ส่งท้าย Teeใครทีมันส์

เปิดอ่านแล้ว 5,028 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“นาย-จีน่า” ขอส่งจูบหวานๆ ผ่านหน้าจอ ส่งท้าย Teeใครทีมันส์ สุดแฮปปี้เอนดิ้ง

การเดินทางที่ยาวนานของ โปรตฤณ กำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว หลังผ่านทั้งฉากการแข่งขัน ดราม่าน้ำตาท่วมจอ เรื่องความสัมพันธ์พ่อลูก รักสามเส้า หรือใครที่กำลังลุ้นหนักว่าสรุปแล้วนางเอกของ นาย ณภัทร คือใคร ที่นี่มีคำตอบจ้า 

เบื้องหลังฉากจบแบบหวานๆ ของ Teeใครทีมันส์ ที่ทำเอาไม่รู้ว่าอยู่ในสนามกอล์ฟหรือโรงงานน้ำตาล คือฉากขอแต่งงานของโปรตฤณ แต่ระดับนักกอล์ฟอย่างเขาไม่มีหรอกคำว่าธรรมดา งานนี้โปรตฤณเล่นไม่ใหญ่แต่เซอร์ไพรส์สุดๆ ขอบอก! ฉากสวีตวี้ดวิ้วนี้ถ่ายทำที่สนามกอล์ฟรอยัลฮิลล์ จังหวัดนครนายก สีเขียวสวยๆ ของสนามตัดสลับกับขุนเขาและท้องฟ้าสดใส ยิ่งทำให้รู้สึกเป็นใจสุดๆ งานนี้เราได้เห็นน้องนายในมาดนักกอล์ฟอีกครั้ง


จีน่า นักกายภาพบำบัดส่วนตัวและส่วนหัวใจก็อยู่ในชุดสีขาวทะมัดทะแมงตามสไตล์ของ เจนนินทร์ ดูเหมือนจะเป็นการซ้อมกอล์ฟปกติของโปรตฤณ แต่เปล่าเลย เพราะความพิเศษก็คือโปรตฤณเตรียมแหวนมาขอแฟนแต่งงานจ้า 


การขอแต่งงานสไตล์โปรกอล์ฟ ก็เริ่มจากการตีกอล์ฟธรรมดาๆ จนไปถึงจุดสำคัญ นายต้องตีกอล์ฟให้ลงหลุมแล้วบอกให้จีน่าวิ่งไปเก็บ น้องจีน่าก็วิ่งดุ๊กๆ ไปเก็บลูกกอล์ฟออกจากหลุม แต่ทันใดนั้นสายตาก็เหลือบไปเห็นบางอย่างอยู่ในหลุมนอกจากลูกกอล์ฟ ใช่ค่ะ…แหวนเพชรเม็ดเป้ง นาทีนั้นเจนนินทร์คงอยากจะตอบว่า แต่งค่ะ ให้รู้แล้วรู้รอด แต่ยัง! ต้องรอให้โปรตฤณสุดหล่อค่อยๆ เดินมาพูดจาหวานๆ และขอแต่งงานอย่างเป็นทางการ


ความพีกจริงๆ ไม่ได้อยู่ที่การสวมแหวน แต่อยู่ที่…กรี๊ดดดด เขาจูบกันค่ะคุณขา ฉากบรรจงจูบของน้องนายทำเอาทีมงานเขินม้วนจนบิดผ้าบิดขาไปตามกันๆ 


ในที่สุดซีนนี้ก็ผ่านไปง่ายดายราวกับน้องนายเคยขอใครแต่งงานมาก่อน (ล้อเล่น) นางเอกของเราแอบเขินเล็กน้อย เพราะตั้งแต่ถ่ายละครด้วยกันมาแทบจะไม่มีฉากเลิฟซีนของคู่นี้เลย แหม มาจัดหนักเอาตอนใกล้จบนี่เอง แต่สุดท้ายแล้วก็ผ่านไปได้ด้วยดีเพราะสปิริตของนักแสดงทั้งสอง พี่หนุ่ม กฤษณ์ ผู้จัดและผู้กำกับฯ ปรบมือพอใจ เพราะนอกจากความโรแมนติกที่ได้แล้ว ภาพยังออกมาสวยแบบสุดๆ ชนิดที่แฟนละครต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว


ดราม่ากันมาทั้งเรื่อง ถึงเวลาหวานๆ กับเขาบ้างเสียที อย่าลืมติดตามชมฉากสุดหวานน้ำตาลเรียกแม่ได้ใน Teeใครทีมันส์ เวลา 20.20 น. (คืนนี้เสนอเป็นตอนจบ) ทางช่อง3กด33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : Teeใครทีมันส์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei