Ch3Thailand Logo

รวมละครไฟลุกสู้หนาว

เปิดอ่านแล้ว 6,439 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมลิสต์ละครไฟลุกรับลม(เกือบ)หนาว ในเดือนมกราคม หรรษาด้วยสี่รสชาติเด็ดเผ็ดร้อน

หนาวกายว่าหนาวแล้วแต่หนาวใจยิ่งกว่า รวมลิสต์ละครไฟลุกสู้หนาวเพื่อทำให้อบอุ่นในวันที่ลมเย็นยังปะทะหน้า เตรียมห่มผ้าพร้อมลุยกับละครเด็ดสี่เรื่องที่รับประกันดูแล้วต้องร้อนฉ่าทุกองศาแน่นอน!

เพซรแท้ไม่มีวันสลาย แม้อยู่กลางไฟริษยาที่เร่าร้อน
ท่านหญิงอุรวศี รับบทโดย มิว นิษฐา ต้องตกอยู่ในวังวนของความอิจฉาและความแค้น เมื่อพระบิดาแท้ๆ สิ้นพระพระชนม์ ก็ได้ที หม่อมต่วน หม่อมใหญ่ของเสด็จพ่อรังควานเธอ จนต้องเข้าไปพึ่งใบบุญเสด็จป้าในพระบรมมหาราชวัง แต่ก็ไม่แคล้วจะรอดพ้นจากมือมาร เพชรกลางไฟ แห่งริษยาอย่างเธอจะทำอย่างไร…


เมื่อความทรงจำในอดีตคอยเผาไหม้จิตใจที่หนาวเหน็บ 
เยี่ยมยุทธ รับบทโดย เจมส์ มาร์ พ่อมดการเงิน ผู้แสนเย็นชาที่มีอดีตฝังใจในวัยเด็ก ตั้งใจก้าวเข้าสู่ครอบครัว ธนานุวัตร 
เพื่อตามหาน้องสาวที่หายไปโดยมีสามสาวในบ้านธนานุวัตร อย่าง ปิ่นมุก จินดา และดาวเหนือ เข้ามาพัวพัน แล้วใครกันที่จะเป็น ดวงใจในไฟหนาว ให้เขาได้ความสัมพันธ์ของเขาและเธอเป็นเหมือน “หนี้รักในกรงไฟ”
นายน้อย มาร์ค รีฟส์ รับบทโดย อาเล็ก ธีรเดซ ชายหนุ่มที่ต้องเดินตามเส้นทางชีวิตมาเฟียตามพ่อขีดเขียน จำใจทำสิ่งเลวร้ายที่สุดเพื่อแลกชีวิต เบลล์ ชลิตา รับบทโดย แพทริเซีย กู๊ด ลูกสาวคนเดียวของ ตระกูลโยธินณภัทร์ ที่เติบโตมาพร้อมกับฝันร้ายและความทรงจำที่หายไป 


จุดไฟแค้นของสองพี่น้องด้วยเกมรักที่ต้องมีคนชนะใน “เพลิงรักเพลิงแค้น” 
เมื่อความแค้นของรุ่นพ่อแม่ ต้องไปลงกับสองพี่น้องต่างมารดา หนูอ้น รับบทโดย ศรีริต้า เจนเซ่น ผู้เป็นเหมือนไฟทำลายล้าง ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ชีวิตพี่สาวอย่าง อุรวี รับบทโดย จุ๋ย วรัทยา ต้องจบสิ้น แม้ต้องใช้สองหนุ่มในดวงใจอย่าง อัมพุ และ อานิก เป็นหมากเดินเกมของทั้งคู่ก็ตาม อุ่นใจอุ่นกายไปด้วยละครแค้นไฟลุกแล้ว ก็อย่าลืมไปรับบรรยากาศอื่นๆ ด้วยเพลย์ลิสต์ความสนุกใน RISING STARS กันต่อรับรองครบรสแน่นอน

รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei