Ch3Thailand Logo

รวมละครดราม่าครอบครัว

เปิดอ่านแล้ว 3,949 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รวมเพลย์ลิสต์ละครครอบครัวสุดดราม่า เมื่อชีวิตไม่ได้เป็นอย่างใจฝัน 


ความสุขทางจิตใจคงไม่ต้องไปหาไกลตัว เพราะครอบครัวก็คือสิ่งที่สำคัญ แต่ความจริงของชีวิตก็มักมีอุปสรรคไม่ใช่หรือ? Ch3Thailand รวมเพลย์ลิสต์ละครดราม่าครอบครัวแฝงข้อคิดที่ใช้ได้จริงในชีวิต สนุกครบรส น้ำตาแตก แต่อิ่มใจ 


ตระกูลมหามงคล ชีวิตที่ผูกติดกับคำทำนาย ใน “ด้ายแดง” 

เรื่องราวเกิดขึ้นจากความรักของแม่ลูก คุณนายใหญ่-หลงเหว่ย ในตระกูลมหามงคลที่เข้มงวดและผูกติดตัวเองไว้กับความเชื่อและคำทำนายที่ว่า ลูกชายของเธอจะทำให้ตระกูลนี้ล่มสลาย เธอจึงทำทุกวิถีทางที่จะปกป้องลูกชายสุดที่รัก แต่หารู้ไม่ว่ามันนำพาสิ่งที่เลวร้ายกลับเข้าสู่ชีวิตของหลงเหว่ยเสียเอง 
ชีวิตสีเทาไม่ได้ขาวสะอาด ก่อกำเนิดเป็น “กรงกรรม” ในบ้านแบ้ 

เมื่อบ้านเป็นเหมือนกรงที่ดำเนินไปด้วยผลกรรมของ แม่ย้อย ผู้เป็นคนกำหนดทางเดินชีวิตของลูกชายทั้งสี่คนให้เป็นไปตามอย่างใจหวัง แต่กลับต้องเจอลูกสะใภ้คนโตอย่าง เรณู หญิงสาวชีวิตสีเทาที่เคยเป็นโสเภณีเพราะความจำใจ ละครชีวิตของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร ติดตามใน “กรงกรรม”
“ข้ามสีทันดร” ละครชีวิตที่ทำให้ความรักในครอบครัวฮึดสู้กับยาเสพติด 

เรื่องราวการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของ เที่ยงวัน ผู้เคยหลงเดินทางผิดติดยาเสพติด แต่ได้กำลังใจจากครอบครัวทำให้ผ่านมันมาได้  เขาได้เจอ เดือนสิบ ที่พบเจอปัญหาจากยาเสพติด เพราะ ดวล น้องชายของเธอเองก็ติดยาเช่นกัน ซ้ำครอบครัวยังเปราะบางไม่สามารถเอาชนะมันได้ ทั้งคู่จึงต้องต่อสู้ข้ามผ่านทุกอุปสรรคด้วยหัวใจที่มุ่งมั่น เพื่อให้ชีวิตได้พบเจอความสุขที่แท้จริง 
เนิร์สซิ่งโฮมแสนอบอุ่น จุดศูนย์รวมของคนสูงวัยหัวใจเฟี้ยว 

เรื่องราวแห่งความผูกพันเริ่มต้นที่ “บ้านร่มไม้ชายคา” มรดกของครอบครัวที่ส่งต่อมาถึงมือ วีนัส สาววัยรุ่นที่หวังจะเป็น CEO บริษัทใหญ่ แต่กลับล่มไม่เป็นท่าจากความคิดที่ดูแลบ้านนี้ด้วยความจำยอม เมื่อสูงวัยหัวใจวัยรุ่นได้ให้ข้อคิดต่างๆ เธอจึงเดินหน้าสานฝันบ้านร่มไม้ชายคาต่อ จนได้เจออาจารย์หนุ่มอนาคตไกลอย่าง พฤกษ์ ผู้ที่สูญเสียพ่อ และด้วยความจำใจเลยต้องพาแม่มาอยู่เนิร์สซิ่งโฮมแห่งนี้ เรื่องราวความรักที่มีพยานรักเป็นวัย “ริมฝั่งน้ำ” จึงเกิดขึ้น 
ดราม่าน้ำตาแตกสุดท้ายก็พบความสุขที่อิ่มใจ สนุกกับละครแล้วก็อย่าลืมพาครอบครัวออกไปเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือจะชวนคนข้างๆ มารอดู ช่อง3กด33 กันต่อได้ เพราะละครสามเรื่องสามรสอย่าง ผมอาถรรพ์ ฟ้าฝากรัก และซ่อนเงารัก พร้อมรอต้อนรับคุณแล้ว  


รายการที่เกี่ยวข้อง : Content Of The Year 2019

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei