Ch3Thailand Logo

แก้ม ชัญญา โดดเด่นบนเวทีการประกวดมิสไชนีสฯ 2017

เปิดอ่านแล้ว 1,324 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

        หลังจากแก้ม-ชัญญา วงศ์ลาภพานิช ตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2017 เดินทางไปเก็บตัวและทำกิจกรรมร่วมกับกองประกวดมิสไชนีสฯ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ก็ไม่ทำให้เสียชื่อประเทศไทย เป็นดาวรุ่งมาแรงโดดเด่นกว่าเพื่อนๆ อีก 16 ประเทศที่เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ โดยอาศัยความสูงยาวเข่าดีและ เอกลักษณ์ประจำชาติไทย ยิ้มสยาม พิชิตใจเพื่อนๆสาวงาม ซึ่งในปีนี้ตัวแทนสาวไทยจับฉลากหมายเลขผู้เข้าประกวด ได้หมายเลข 2 โดยได้เพื่อนร่วมห้อง (ROOM MATE) คือ Alice Zhang สาวงามหมายเลข 10 จาก MONTREAL และประเดิมกิจกรรมแรก คือ การเยี่ยมชมสถานีโทรทัศน์ทีวีบี (TVB) พร้อมกับกรอกประวัติและสอบถามข้อมูลส่วนตัวให้กับทางกองประกวด ซึ่งเอกลักษณ์ยิ้มสยามของแก้ม-ชัญาก็เป็นที่ประทับใจของเพื่อนๆ นอกจากนี้ เหล่าซือฝูเหอหนาน ผู้อำนวยการหลักสูตรภาษาจีน โรงเรียนสอนภาษาจีน MA-ED ได้ติดตามข่าวจากสื่อจากทางประเทศจีน – ฮ่องกง ที่ทางสื่อมวลชนฮ่องกง จับตา แก้มว่ามีความโดดเด่น  พร้อมกับส่งกำลังใจให้กับแก้ม-ชัญญา อีกด้วย 

นอกจากนี้แก้ม-ชัญญา ได้โชว์การแสดงความสามารถพิเศษที่ได้เตรียมไปจากประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น การแสดง (Acting) ผสมอุปรากรจีน (รำทวน) ในชุดฮัวมู่หลาน, ความสามารถพิเศษด้านการร้องเพลง H.M. Blues หนึ่งในเพลงพระราชนิพนธ์ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ ๙ และการรำมวยไทย ซึ่งแก้ม-ชัญญา ได้มาจากการเรียนการแสดง แอ๊คติ้ง Acting  ของครูหลี่เจิน ที่โรงเรียนสอนการแสดง ACT LAB55 ให้กับคณะกรรมการชมบนเวที และทางคณะกรรมเลือกโชว์ รำมวยไทย ที่แสดงถึงความเป็นไทยอย่างชัดเจน

และเมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา แก้ม-ชัญญาเดินทางไปยังประเทศมาเลเซีย เพื่อทำกิจกรรมร่วมกับทางกองประกวดมิสไชนีสฯ 2017 ก่อนที่จะขึ้นแสดงโชว์ความสามารถพิเศษบนเวทีในวันที่ 14 มกราคม 2560 และรอบตัดสินการประกวดจะจัดขึ้นในวันที่ 15 มกราคม 2560 ที่เมืองเก็นติ้ง ประเทศมาเลเซีย

         สำหรับแฟนๆ ที่อยากจะส่งแรงใจเชียร์ สามารถโหวตให้แก้ม-ชัญญา ใน Popular Vote ผ่านทาง  www.chinesepageantpage.com ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 ม.ค. 2560 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของ แก้ม-ชัญญา สามารถร่วมติดตามได้ทางเว็บไซต์ Thaitv3.com, www.thaitv3.com/MissChinese2017 และโซเชียลมีเดีย(Social Media)ได้ที่ CH3FANCLUB

*ขอบคุณภาพประกอบจากสถานีโทรทัศน์ทีวีบี (TVB), http://hk.on.cc/


รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei