Ch3Thailand Logo

สรุปข่าวเด่นรอบวันที่ 12 ม.ค.2561

เปิดอ่านแล้ว 105 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

"สายป่าน" เข้าพบ ปอท. ขอให้เรื่องตัวเองเป็นกรณีตัวอย่าง

นักแสดงสาว สายป่าน อภิญญา พร้อมแฟนหนุ่ม เข้าพบพนักงานสอบสวนที่กองบังคับการ ปอท. เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา นำเข้าภาพอนาจารสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ตามที่มีกระแสในสังคมโซเชียล เบื้องต้นตำรวจปล่อยตัว ทางด้านดาราสาวขอให้ประชาชนเข้าใจเจตนาของตัวเองและให้เป็นกรณีตัวอย่างแก่สังคมในการโพสต์คลิปต่างๆ

"ประวิตร" สั่งเชื่อมโยงกล้อง CCTV ทั่วประเทศ ลดอาชญากรรม

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สั่งหน่วยงานรัฐเร่งซ่อมวงจรปิดทั่วประเทศ หากละเลยมีบทลงโทษ เตรียมเชื่อมโยงระบบเข้าด้วยกันทั้ง 74 จังหวัด ยกเว้น 3 จังหวัดภาคใต้ เพื่อวางมาตรการความปลอดภัย ลดอาชญากรรม

อย.สั่งเอาผิดสาวรีวิวขายครีมก้นขาว

รองเลขาฯ อย. แถลงเอาผิดสาวรีวิวขายครีมก้นขาว กระทำการโฆษณาด้วยภาพที่นำไปสู่ความเสื่อมเสียขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และจากการตรวจสอบตัวครีม พบว่ามีสารไวท์เทนนิ่งเอเจนท์ อาจทำให้ผิวกระจ่างขึ้นได้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนสีผิวจากดำเป็นขาวได้ 

"เสก โลโซ" ส่งทนายขอเลื่อนรับทราบข้อยาเสพยา อ้างติดธุระสำคัญ

ทนายความ เสก โลโซ เดินทางเข้าพบตำรวจคันนายาว ขอเลื่อนเข้าพบรับทราบข้อหาเสพยา หลังผู้จัดการส่วนตัวเสกติดต่อแจ้งอ้างติดธุระสำคัญ พร้อมยอมรับว่าลูกความมีความกังวลใจ เชื่อไม่หลบหนีขอแฟนคลับเชื่อใจ ขณะที่ตำรวจแจงหากวันที่ 17 ไม่เข้าพบ เตรียมพิจารณาออกหมายจับทันที

กต.ยืนยัน ดช.วัย6ขวบถูกน้ำป่าสหรัฐฯพัดเสียชีวิต 

กระทรวงต่างประเทศยืนยัน มีคนไทยได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำป่าไหลหลากและดินโคลนถล่ม ในเมืองซานตา บาบาร่า รัฐแคลิฟอร์เนียร์ โดยน้ำป่าพัดถล่มบ้านหายไปทั้งหลัง ครอบครัวทั้งหมดถูกน้ำพัดแยกจากกัน พบศพเด็กชายวัย 6 ขวบ เร่งหาพ่อและน้องสาววัย 3 ขวบ ที่ยังสูญหาย ส่วนแม่ปลอดภัย

ทำเนียบฯพร้อมจัดงานวันเด็ก เตรียมสแตนดี้นายกฯ 18 อิริยาบทรอต้อนรับ

ทำเนียบรัฐบาล พร้อมจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี2561 ในวันพรุ่งนี้นอกจากจะได้ถ่ายรูปกับเก้าอี้นายกฯตามธรรมเนียมแล้ว ยังจัดเตรียมสแตนดี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จำนวน 18 ชิ้น มาจัดแสดงให้ได้ถ่ายรูป ขณะที่กระทรวงต่างประเทศ ชวนร่วมงานวันเด็กที่กรมการกงสุล แจ้งวัฒนะ แจกพาสปอร์ตยุวทูต ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศอาเซียน 

ยึดงาช้าง148 กก. ลักลอบนำเข้าจากไนจีเรีย 

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. เผยตรวจยึดงาช้าง 3 กิ่ง 31 ท่อน หนัก 148 กิโลกรัม ที่สนามบินสุวรรณภูมิ พบเป็นงาช้างลักลอบนำเข้าจากไนจีเรีย ใช้วิธีสำแดงชนิดสินค้าประจำถิ่น เพื่อเลี่ยงการตรวจสอบ ไม่มีผู้ใดแสดงตัวเป็นเจ้าของ และ ชื่อ-ที่อยู่ ไม่มีอยู่จริง เพื่อปกปิดอำพรางเจ้าหน้าที่ 

ป.ป.ง.คาดโทษ 7ธนาคารเปิดบัญชีให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์

สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เข้าตรวจสอบ 7 ธนาคารเปิดบัญชีให้แก๊งคอลเซนเตอร์ หากพบไม่ทำตามระเบียบของ ป.ป.ง.จะดำเนินการเปรียบเทียบปรับสูงสุดถึง 1 ล้านบาท และปรับรายวันวันละ 10,000 บาท

ทนายสงกานต์ มอบหลักฐานคดียิงดับคาด่านเพิ่มเติม

ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ นำหลักฐานเป็นภาพถ่ายของเจ้าหน้าที่รัฐและพลเรือน พร้อมลายมือชื่อและตำแหน่ง รวม 19 คน ที่เชื่อว่าเป็นชุดปฏิบัติหน้าที่ในด่านบ้านแม่ต๋ำ คืนวันเกิดเหตุยิงประชาชนเสียชีวิต มอบให้รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติเพิ่มเติมเพื่อคลี่คลายคดี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei