Ch3Thailand Logo

ชาวเน็ตยกให้ “เงินปากผี” หลอนทั้งเมือง!

เปิดอ่านแล้ว 356 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ชั่วโมงนี้ถ้าพูดถึงละครผีที่น่ากลัวที่สุดคงไม่มีใครเกิน “เงินปากผี” ที่นอกจากจะออนแอร์แบบเซอร์ไพรส์แฟนละครแล้ว ในส่วนของโปรดักชั่นและนักแสดงทุกคนก็ยังทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะความเนียนของเหล่าบรรดาผีทั้งหลายที่ปรากฏกายออกมากันแต่ละฉาก แต่ละตอน แบบจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมทั้งแอ๊คติ้งผีแต่ละตนที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้แบบเชื่อสนิทใจ เหมือนว่ากำลังเห็นผีเข้าจริงๆ เลยทีเดียว! ซึ่งไม่เพียงแต่แค่แฟนละครทีวีเท่านั้นที่พูดถึงละครสุดสยองแห่งปีเรื่องนี้ ความหลอนยังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์กลายเป็นทอล็ค ออฟ เดอะ ทาวน์ แบบต่อเนื่องเครื่องร้อน

“กลัวผีนะแต่อยากดูเรื่องนี้”

 “เเค่ตอนเเรกถือว่าสนุกเลย ทุกคนเล่นดี พี่ป๋อน่ากลัวค่ะ ผีน่ากลัวมาก เเต่ที่ชอบที่สุดคือนางเอก ไม่เคยเห็นพี่เค้าเล่นบทแบบนี้ ชื่นชม เป็นนางเอกเต็มตัวด้วย สุดยอด”

“จอย รินลณีแต่ละลุคคือสวย การแสดงก็ดีมาก เล่นได้น่าตบ คนอะไรร้ายได้เบอร์นี้ ร้ายไม่สิ้นสุด”

“ไม่ได้ดูละครมานานละ พอดูเรื่องนี้แล้วแม่งอินพี่ป๋อ พี่จอย สะกดเราดูจนวางโทรศัพท์ได้ นี่แค่ตอนแรกนะ ฝีมือจริงงง”

“ละครเงินปากผี สนุกกว่าที่คิด เพลงประกอบละครก็เพราะคุ้มครอง เดินเรื่องเร็ว การตัดต่อดี ถึงแม้ไม่ถูกกับละครผีก็ยอมดู...ผีน่ากลัวก็แค่ปิดตา ลดเสียง 55555 วิธีแก้คนกลัวผี”

“ขำตัวเองทั้งกลัวทั้งอยากดู สุดท้ายฟังแต่เสียงกับชำเลืองข้างๆ จอ โว้ยย ทำไมต้องลำบากขนาดนี้ 5555”

“เป็นละครที่ซาวด์ลุ้นมาก ขนาดฉากที่พระเอกนางเอกอยู่ด้วยกัน ยังไม่มีความรู้สึกเขินอาย แต่รู้สึกกลัวว่าอีผีมันจะออกมาตอนไหน เป็นละครที่ใช้ผีเปลืองมาก”

นี่เป็นเพียงเสียงตอบรับบางวส่วนจากชาวเน็ตที่มีต่อละครผีสุดเฮี้ยนเรื่องนี้...แต่อย่าเพิ่งเชื่อ! จนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตัวเอง มาลองวัดใจ ท้าทายความกลัวของตัวเองได้ในละคร “เงินปากผี” ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลาดีผีโลงแตก 20.20 น. ทางช่อง 33...ถ้ากล้าพอ

ที่มาข้อมูล : sanook.com

ละครที่เกี่ยวข้อง : เงินปากผี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei