Ch3Thailand Logo

เทศกาลฟิตเนสและสุขภาพยุคดิจิทัล 2018

เปิดอ่านแล้ว 50 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 บริษัท เวิลด์ บิสสิเนส บรอดคาสท์ จำกัด หรือ WBB โดยคุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ กรรมการผู้จัดการ และผู้ผลิตรายการฟิตเนส และสุขภาพชื่อดัง Young@Heart Show ออกอากาศช่อง 13 ในกลุ่มช่อง 3 ทีวีดิจิทัล เปิดเผยว่า บริษัทฯจัดงาน “Young@Heart Show 2018” หรือ เทศกาลฟิตเนส และสุขภาพยุคดิจิทัล 2018 ซึ่งงานดังกล่าวมีขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 11.30 - 19.30 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สำหรับในวันแรก (6 กรกฎาคม 2561) มีประชาชนผู้สนใจเดินทางเข้าชมงานดังกล่าวอย่างคับคั่งตลอดทั้งวัน คาดว่ามีจำนวนเข้าชมหมุนเวียนในวันแรกไม่น้อยกว่า 2,000 คนขึ้นไป ผู้เข้าชมงาน ได้พบกับคุณก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ นักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ ซึ่งประสบความสำเร็จในการออกกำลังกายด้วยการวิ่งหลายระยะทางทั้งใน และต่างประเทศ และดูแลรักษาสุขภาพ มาพูดคุยเคล็ดลับอย่างเป็นกันเอง เข้าใจอย่างง่ายๆกับผู้สนใจที่ร่วมเข้าฟังในวันนี้


นอกจากนี้ คุณเมจิ อโณมา ฟิตเนสไอดอลในโลกโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียงโด่งดัง ที่ประสบความสำเร็จในการออกกำลังกายเฉพาะทาง ได้เปิดคลาสเต้นออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงต่อเนื่องบนเวทีใหญ่ พร้อมระบบแสง สี เสียง ที่ตื่นเต้น เร้าใจ และสร้างความประทับใจให้กับผู้สนใจที่ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อเข้าร่วมคลาสเต้นออกกำลังกายอย่างหนาแน่น

สำหรับการจัดงานดังกล่าว ยังมีอีก 2 วันติดต่อกัน คือวันที่ 7 ถึง 8 กรกฎาคมนี้ ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับคุณลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน, คุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับคลาสเต้นออกกำลังกายกับ 2 สุดยอดฟิตเน็ตไอดอลแห่งเมืองไทย ได้แก่ ครูหลิน ดิอินเนอร์สตูดิโอ ในวันที่ 7 กรกฎาคม เวลา 18.00 - 19.30 น. และพบกับครูหนุ่ม ซุมบ้า ในวันที่ 8 กรกฎาคม เวลา 18.00 - 19.30 น. ที่โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เข้าชมงานยังสามารถพบกับกูรู และแพทย์เฉพาะทางด้านสุขภาพชื่อดังของเมืองไทย พร้อมใจกันมาเปิดประสบการณ์พิเศษด้านการดูแลรักษาสุขภาพที่เหมาะสมกับวัยอย่างแท้จริง ทำให้สุขภาพแข็งแรง ดูดีกว่าวัยแท้จริง เช่น พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล  คุณใบคา จากเพจชะนีมีกล้าม คุณฟ้าใส เทรนเนอร์สุดหล่อที่มีคนติดตามมากกว่า 300,000 คน และนักวิ่งแถวหน้า 3 วัย 3 สไตล์ เช่นคุณป๊อก อิทธิพล สุมทรทอง ไอดอลแห่งวงการมาราธอน

สำหรับพื้นที่ Health Land ดินแดนแห่งสุขภาพ ผู้เข้าชมได้พบกับโรงพยาบาลชั้นนำระดับสากล บูธแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหาร และเครื่องดื่มสุขภาพชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษให้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทุกประเภทอีกด้วย นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังได้มีโอกาสรับฟังบริการคำปรึกษาด้านดูแลสุขภาพการเงินสำหรับประชาชนที่ต้องเตรียมพร้อมก่อนถึงวัยเกษียณจากบริษัทประกันและผู้เข้าชมงานยังได้เลือกซื้อหาอุปกรณ์ดูแลรักษาสุขภาพที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆในยุคดิจิทัล

ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดหวังว่าตลอดการจัดงานทั้ง 3 วันนี้ จะตอบวัตถุประสงค์สำคัญในการเชิญชวนให้คนไทยทั่วประเทศเกิดแรงบันดาลใจมากขึ้นในการใส่ใจ ทั้งการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับวัย และการดูแลรักษาสุขภาพในรูปแบบสมัยใหม่ท่ามกลางยุคดิจิทัล ทำให้สุขภาพร่างกาย และจิตใจดูเป็นหนุ่มสาวตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังเป็นการสร้างสังคมการออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพซึ่งกันและกันของคนรุ่นใหม่ คนเข้าใกล้วัยเกษียณ และคนหลังวัยเกษียณด้วยการนำเสนอกิจกรรมที่แตกต่างกัน และจัดพื้นที่หลากหลายภายในบริเวณงานอีกด้วย

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei