Ch3Thailand Logo

เวที "ยันฮี พรีเซ็นเตอร์" คึกคัก สาวมั่นแห่สมัครชิงมงกุฎ

เปิดอ่านแล้ว 242 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ว้าว!! เวที "ยันฮี พรีเซ็นเตอร์" คึกคักรับปลายปี สาวมั่นแห่สมัครชิงมงกุฎเฉียด 500 คน คาดยอดผู้สมัครเป็นไปตามเป้ากว่า 1,000 ราย ด้านเวทีประกวดแดนซ์ "สวยสั่งได้" เรียกความสนุกสนานไม่แพ้กัน  บรรดาเท้าไฟทยอยส่งคลิปประกวดชิงรางวัลเพียบ


ผ่านไปไม่นานหลังจากงานประกาศรับสมัครสาวๆ เข้าสู่เวที "ยันฮี พรีเซ็นเตอร์ 2018" มีสาวมั่น สาวงามตบเท้าสมัครชิงตำแหน่งยันฮี พรีเซ็นเตอร์กันล้นหลาม โดย นพ.สุพจน์  สัมฤทธิวณิชชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลยันฮี กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เวทีนี้ ได้รับความสนใจจากสาวงามทั่วประเทศ แม้จะผ่านไปเพียง 1 เดือนนับจากวันรับสมัคร ปรากฏว่า มียอดผู้เข้าชิงมงกุฎยันฮี พรีเซ็นเตอร์เกือบ 500 คน  ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ดีที่ผู้สมัครทุกท่านให้ความสนใจกับเวทีแห่งนี้


“เราเชื่อมั่นว่า เวทีนี้จะเป็นเส้นทางสู่ดวงดาวของสาวๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพในฝัน การได้เป็นดารา นักแสดงที่มีชื่อเสียง รวมทั้งตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านความสวยงาม และตั้งเป้าว่า จะมีสาวงามสมัครขึ้นเวทีกว่า 1,000 คน เพื่อชิงรางวัลรวม 1.5 ล้านบาท รวมทั้งมงกฎและสายสะพายอันทรงเกียรติ สมคุณค่าแก่การรอคอย”

สำหรับกิจกรรมที่ช่วยสนับสนุนและส่งเสริมให้มีผู้สนใจเวทีนี้อย่างมาก เนื่องจากเป็นการประชาสัมพันธ์ที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเผยแพร่กิจกรรมผ่าน Online และ Offline โดยทาง Online เราเน้นไปที่ Social ต่างๆ เช่น  FB: ยันฮีพรีเซ็นเตอร์ / www.yanheepresent.com ซึ่งจะมีข้อมูลการประกวดอย่างครบถ้วน รวมทั้งการนำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวการประกวดต่างๆ   รวมทั้งสามารถสมัครผ่าน website ได้ทันที

นอกจากนั้น เรายังมีการ Roadshow การตั้งบูธรับสมัครตามพื้นที่กลุ่มเป้าหมาย เช่น สถาบันการศึกษา ทั้งระดับมัธยม อุดมศึกษา อาคารสำนักงานทุกมุมเมือง รวมทั้งการ E-mail และส่งจดหมายตรงไปยังกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย  ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาดเช่นกัน


นพ.สุพจน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายในงานยังมีกิจกรรมการประกวดยันฮีแดนซ์ เพลง "สวยสั่งได้" อีกด้วย  ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเรียกความสนใจสำหรับประชาชนทั่วๆ ไป โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งคลิปเต้นสไตล์สนุกสนานตามถนัดผ่าน Youtube จะมาเดี่ยว มากลุ่มไม่จำกัด หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB : สวยสั่งได้ Yanhee Dance ซึ่งเชื่อว่า จะมีบรรดานักเต้นเท้าไฟ ส่งคลิปเข้าชิงรางวัลกันมากมายเช่นกัน ซึ่งมีกิจกรรมนี้ก็จะ Roadshow ไปพร้อมๆ กับยันฮี พรีเซ็นเตอร์เช่นกัน มีเงินรางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวดรวมกว่า 60,000 บาท


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei