Ch3Thailand Logo

“เดิร์มโมฟิกซ์” คว้า 2 รางวัล “Beauty Sensation Award 2019”

เปิดอ่านแล้ว 192 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เดิร์มโมฟิกซ์” คว้า 2 รางวัล “Beauty Sensation Award 2019” สาขา ผู้บริหารยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม


พญ.พรศญาพัชร์ ลิขิตธรรมกูล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดิร์มโมฟิกซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด เข้ารับ 2 รางวัล “Beauty Sensation Award2019” ได้แก่ สาขาผู้บริหารยอดเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมกลุ่มสินค้าสุขภาพและความงาม ในงาน “Beauty Legend 2019” ในฐานะแบรนด์ที่ได้รับความนิยม มีผลงานโดดเด่นและดำเนินกิจการด้วยความโปร่งใส่ ใส่ใจผู้บริโภค ด้วยการประเมินอย่างละเอียดจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมี นายอนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานจัดงาน beauty legend 2019 ครั้งที่ 8   ร่วมแสดงความยินดี ณ ลานกิจกรรมน้ำพุ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

พญ.พรศญาพัชร์ ลิขิตธรรมกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดิร์มโมฟิกซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่คณะกรรมการเล็งเห็นถึงคุณสมบัติและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “DERMOFIX” ทำให้ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล “Beauty Sensation Award2019” ถึง 2 รางวัลในสาขาผู้บริหารยอดเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ในครั้งนี้  โดยผลิตภัณฑ์แบรนด์ “DERMOFIX ไฮโปรลีนคอมเพล็กซ์ คอลลาเจน” ผ่านการคิดค้นและวิจัยด้วยศูนย์นวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมกับวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ ซึ่งงานวิจัยและผลิตภัณฑ์ “DERMOFIX” ได้ถูกรับเชิญไปนำเสนอในงานประชุมวิชาการแพทย์ผิวหนังและชะลอวัยแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายปีที่ผ่านมา นับเป็นการพิสูจน์เรื่องประสิทธิผลและความปลอดภัย พร้อมยกระดับผลิตภัณฑ์แบรนด์คนไทยไปสู่สากล ตอบโจทย์การฟื้นฟูปัญหาผิวและสุขภาพของคนไทยอย่างตรงจุดมากที่สุด สำหรับผู้สนใจสามารถ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.095-541-6363 หรือ https://www.facebook.com/dermofixthailand/ และ Line:@dermofixthailand’’ พญ.พรศญาพัชร์ กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ งาน “Beauty Legend 2019” จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 มุ่งส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการดำเนินธุรกิจ SME เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา และขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้ก้าวสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน นอกจากนี้ งาน “Beauty Legend 2019”  ยังเป็นการรวมตัวของสาวงามตัวแทนประเทศไทย ในการประกวดนางงามนานาชาติ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์กว่า 60 ท่านก่อนปิดงาน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ประกอบการไทย และเหล่าแฟนนางงาม เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei