Ch3Thailand Logo

“เดิร์มโมฟิกซ์” คว้า 2 รางวัล “Beauty Sensation Award 2019”

เปิดอ่านแล้ว 202 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เดิร์มโมฟิกซ์” คว้า 2 รางวัล “Beauty Sensation Award 2019” สาขา ผู้บริหารยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม


พญ.พรศญาพัชร์ ลิขิตธรรมกูล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดิร์มโมฟิกซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด เข้ารับ 2 รางวัล “Beauty Sensation Award2019” ได้แก่ สาขาผู้บริหารยอดเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมกลุ่มสินค้าสุขภาพและความงาม ในงาน “Beauty Legend 2019” ในฐานะแบรนด์ที่ได้รับความนิยม มีผลงานโดดเด่นและดำเนินกิจการด้วยความโปร่งใส่ ใส่ใจผู้บริโภค ด้วยการประเมินอย่างละเอียดจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมี นายอนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานจัดงาน beauty legend 2019 ครั้งที่ 8   ร่วมแสดงความยินดี ณ ลานกิจกรรมน้ำพุ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

พญ.พรศญาพัชร์ ลิขิตธรรมกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดิร์มโมฟิกซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่คณะกรรมการเล็งเห็นถึงคุณสมบัติและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “DERMOFIX” ทำให้ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล “Beauty Sensation Award2019” ถึง 2 รางวัลในสาขาผู้บริหารยอดเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ในครั้งนี้  โดยผลิตภัณฑ์แบรนด์ “DERMOFIX ไฮโปรลีนคอมเพล็กซ์ คอลลาเจน” ผ่านการคิดค้นและวิจัยด้วยศูนย์นวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมกับวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ ซึ่งงานวิจัยและผลิตภัณฑ์ “DERMOFIX” ได้ถูกรับเชิญไปนำเสนอในงานประชุมวิชาการแพทย์ผิวหนังและชะลอวัยแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายปีที่ผ่านมา นับเป็นการพิสูจน์เรื่องประสิทธิผลและความปลอดภัย พร้อมยกระดับผลิตภัณฑ์แบรนด์คนไทยไปสู่สากล ตอบโจทย์การฟื้นฟูปัญหาผิวและสุขภาพของคนไทยอย่างตรงจุดมากที่สุด สำหรับผู้สนใจสามารถ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.095-541-6363 หรือ https://www.facebook.com/dermofixthailand/ และ Line:@dermofixthailand’’ พญ.พรศญาพัชร์ กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ งาน “Beauty Legend 2019” จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 มุ่งส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการดำเนินธุรกิจ SME เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา และขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้ก้าวสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน นอกจากนี้ งาน “Beauty Legend 2019”  ยังเป็นการรวมตัวของสาวงามตัวแทนประเทศไทย ในการประกวดนางงามนานาชาติ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์กว่า 60 ท่านก่อนปิดงาน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ประกอบการไทย และเหล่าแฟนนางงาม เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei